Thứ hai 27/03/2023 16:49 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty AseanWindow xác lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 18/3, Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á (AseanWindow) đã được chứng nhận kỷ lục với sản phẩm “Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam”.

Aseanwindow và Xingfa hút khách tham quan tại Vietbuild Aseanwindow và Xingfa hút khách tham quan tại Vietbuild

“Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam” là sản phẩm được AseanWindow phát triển và thiết kế nhằm đánh dấu sự thành công khi vào năm 2022, đơn vị này đã phối hợp cùng đội ngũ R&D Xingfa Quảng Đông nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt sản phẩm “Xingfa hệ Class A”. Điều này đã tạo nên bước ngoặt ngành Vật liệu xây dựng cửa, trở thành sản phẩm triển vọng ngành nhôm những năm tiếp theo.

Sản phẩm Xingfa hệ Class A được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề, nền móng để xây dựng nên những công trình đồ sộ, kì vĩ, ghi đậm dấu ấn xây dựng, kiến trúc Việt Nam trong tương lai.

Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam được cấu tạo từ thanh nhôm Xingfa hệ Class A đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục tại triển lãm VietBuild 2023 (cung triển lãm kiến trúc, xây dựng Quốc Gia, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) vào sáng 18/3.

Tổ Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận xác lập kỷ lục cho đội ngũ nghiên cứu, phát triển và chế tạo bộ cửa
Tổ Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận xác lập kỷ lục cho đội ngũ nghiên cứu, phát triển và chế tạo bộ cửa

Được biết, bộ cửa được cấu tạo từ 5 cánh cửa lùa với tổng kích thước 12m chiều ngang, 4m chiều cao, độ dày mặt kính lên đến 15mm kết hợp cùng phụ kiện cao cấp CMECH, cho ra tổng trọng lượng khoảng 2.400kg. Thời gian thực hiện từ lúc lên ý tưởng cho đến khi bộ cửa được thành hình khoảng 3 tháng với gần 100 nhân sự tham gia.

Những con số “khủng” của Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam đã khẳng định độ chịu lực của phụ kiện Cmech cũng như hệ kết cấu profile khoang rãnh C của Xingfa hệ Class A (với bề mặt thanh nhôm sử dụng công nghệ Anodized-ED) do Công ty AseanWindow cùng Xingfa Quảng Đông sáng tạo.

Thanh nhôm profile Xingfa hệ Class A được AseanWindow kết hợp cùng Xingfa Quảng Đông nghiên cứu và sản xuất nhằm mục đích khắc phục các thách thức của hệ nhôm truyền thống đang tồn tại trên thị trường; Đáp ứng được điều kiện khí hậu Việt Nam, độ bền màu, độ cứng vật liệu, chống chịu bão và kháng muối biển…

Bảo Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt

La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt

TTTĐ - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt. Trong suốt chặng đường này, La Vie đã mang đến những sản phẩm chất lượng cho mọi người, đồng thời gìn giữ các giá trị bền vững của thiên nhiên với mục tiêu bảo vệ tài nguyên nước và hướng tới tương lai không rác thải.
''Hương vị mùa hè'' đầy sắc màu châu Âu tại khu đô thị Danko City

''Hương vị mùa hè'' đầy sắc màu châu Âu tại khu đô thị Danko City

TTTĐ - Vốn đã trở thành thương hiệu của Danko Group trong những năm qua, Danko Square - sắc màu lễ hội châu Âu tiếp tục chào hè trong một phiên bản hấp dẫn, sôi động. Đặc biệt, với chương trình “Thích em hơi nhiều” diễn ra vào thứ 7 ngày 25/3, du khách được ngập tràn hương vị thơm nồng của men say âm nhạc đường phố, phiêu cùng vũ điệu của nước và ánh sáng.
Lienvietpostbank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Lienvietpostbank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm

TTTĐ - Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) đã nâng xếp hạng Rủi ro đối tác dài hạn bằng nội tệ, ngoại tệ và Đánh giá rủi ro đối tác dài hạn của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank) lên mức Ba3, triển vọng ổn định.
Tin khác
[Xem thêm]
Doanh nghiệp Việt nỗ lực vượt khó vươn ra biển lớn

Doanh nghiệp Việt nỗ lực vượt khó vươn ra biển lớn

TTTĐ - Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập toàn cầu mạnh mẽ, doanh nghiệp Việt đã có những bước phát triển vượt bậc, góp phần mang lại sức sống cho nền kinh tế, phát triển cộng đồng và xây dựng đất nước. Chính trong thời điểm khó khăn, các doanh nghiệp đang phải đương đầu với nhiều thách thức, thì bản lĩnh của doanh nhân càng cần được khẳng định và ghi nhận. Họ không chỉ chèo lái để giúp doanh nghiệp tồn tại mà còn tìm cơ hội để đưa doanh nghiệp Việt Nam đột phá, tạo ra được những lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch thanh toán quốc tế tại SHB

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch thanh toán quốc tế tại SHB

TTTĐ - Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại toàn cầu cũng như nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi chuyển tiền quốc tế, thanh toán L/C...
VSIP Group ký biên bản ghi nhớ về phát triển KCN thông minh và bền vững với 9 tỉnh thành

VSIP Group ký biên bản ghi nhớ về phát triển KCN thông minh và bền vững với 9 tỉnh thành

TTTĐ - Ngày 25/3/2023, tại Bình Dương, diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP Group) với đại diện lãnh đạo chín 9 tỉnh thành Việt Nam. Buổi lễ này nằm trong chuỗi các hoạt động Bình Dương: Khởi động - kết nối - phát triển mới.
Hoàng Gia Pearl ký kết với đối tác Nhật Bản

Hoàng Gia Pearl ký kết với đối tác Nhật Bản

TTTĐ - Công ty Cổ phần ngọc trai Hoàng Gia và Công ty Tanabe Pearl Farm vừa ký kết thỏa thuận nhằm ứng dụng phương pháp tạo hoa văn tự nhiên trên ngọc trai nuôi cấy, nâng cao thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Becamex IDC phối hợp với tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Becamex IDC phối hợp với tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

TTTĐ - Ngày 24/3/2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.
Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”

TTTĐ - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
Xem phiên bản di động