Chủ nhật 29/05/2022 10:05 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty Cổ phần Bất động sản HOMES khai trương trụ sở chính tại Nghệ An

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 13/11, Công ty Cổ phần Bất động sản ANT HOMES tổ chức lễ khai trương trụ sở chính tại TP Vinh (Nghệ An). Đây là dịp để ATN HOMES khẳng định thương hiệu cũng như thể hiện vai trò gắn kết, trách nhiệm, chữ tín với khách hàng của ANT HOMES với các dự án đối tác chiến lược.

BAC A BANK khai trương trụ sở mới chi nhánh TP HCM BAC A BANK Thái Hà khai trương trụ sở mới

Công ty Cổ phần Bất động sản HOMES khai trương trụ sở chính tại Nghệ An
Lễ khai trương trụ sở chính của Công ty Cổ phần Bất động sản ANT HOMES tại TP Vinh (Nghệ An)

Phát biểu khai mạc lễ khai trương trụ sở chính Công ty Cổ phần Bất động sản ATN HOMES, ông Lưu Vĩnh Thịnh - Tổng Giám đốc công ty bày tỏ sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp đã đến chúc mừng, cũng như có những góp ý, động viên, chia sẻ rất giá trị, sâu sắc với sự ra đời, lớn mạnh và trưởng thành của một doanh nghiệp chuyên về bất động sản như ANT HOMES.

“Tôi trân trọng biết ơn sự giúp đỡ của các đối tác trong lĩnh vực cũng như ngoài lĩnh vực BĐS luôn cổ vũ, động viên, sẻ chia và sát cánh với một doanh nghiệp trẻ như ANT HOMES. Dẫu ra đời trong điều kiện, hoàn cảnh dịch Covid-19 đang hết sức phức tạp, tuy nhiên, với sự vận động của bất động sản trong nước nói riêng, sự thích ứng mới trước dịch Covid-19, tôi tin rằng, nền kinh tế của chúng ta sẽ duy trì tốt và có những khởi sắc. Từ đó, không riêng bất động sản mà các lĩnh vực khác sẽ có điểm tựa, cơ chế vững chắc để phát triển”, ông Lưu Vĩnh Thịnh - Tổng Giám đốc ANT bày tỏ.

Công ty Cổ phần Bất động sản HOMES khai trương trụ sở chính tại Nghệ An
Ông Lưu Vĩnh Thịnh - Tổng giám đốc phát biểu khai mạc lễ khai trương trụ sở chính ATN HOMES.

ANT HOMES ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 có những tác động, ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống, kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một đội ngũ chuyên gia, ANT HOMES đã dần khắc phục những khó khăn, trở thành những đối tác quan trọng của các dự án triệu đô như Thái Hòa (Nghệ An), Bỉm Sơn (Thanh Hóa)...

Trước những khó khăn, tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo công ty luôn sát cánh, đòan kết, biến những cơ hội, khó khăn, thách thức thành những điều kiện thuận lợi để duy trì sức nóng cũng như giá trị mà BĐS mang lại cho nền kinh tế tư nhân, kinh tế tập thể.

Lễ ra mắt trụ sở ANT HOME tại xã Nghi Phú, TP Vinh được ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn về BĐS, các doanh nghiệp trong các lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Nghệu An nói chung, cũng như từ sự ủng hộ bởi các dự án đối tác chiến lược tại thị xã Thái Hòa (Nghệ An), Bỉm Sơn (Thanh Hóa)... Có được những sự ủng hộ, động viên và khích lệ ấy, ANT HOMEN định được ngay từ đầu chỗ đứng trong giới ngành nghề, trong vấn đề thương trường BĐS.

Cũng trong lễ ra mắt trụ sở chính của ANT HOMES, ông Trương Vĩnh Thịnh cùng một số đối tác chiến lược lớn của công ty đã có những ký kết quan trọng về vân đề hợp tác, phát triển, trở thành những đối tác chiến lực của nhau về lâu dài trong tương lạ.

Nguyễn Công
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sun Property ra mắt Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thương mại La Fiesta tại Sầm Sơn

Sun Property ra mắt Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thương mại La Fiesta tại Sầm Sơn

TTTĐ - Tháng 5/2022, Sun Property (Thành viên Sun Group) ra mắt Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thương mại La Fiesta - phân khu mới nhất trong khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn, sở hữu tiềm năng thương mại dồi dào nhờ vị trí đắc địa trên trục đại lộ quy mô bậc nhất Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Sun Property: Thương hiệu đưa second home lên nấc thang giá trị mới

Sun Property: Thương hiệu đưa second home lên nấc thang giá trị mới

TTTĐ - Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” là xu thế không mới của các nhà đầu tư Việt. Tuy nhiên, xu thế này đang được tái định vị với những giá trị vượt trội, tiên phong dẫn dắt bởi Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) - thương hiệu BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.
Xem phiên bản di động