Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đồng hành cùng UBND thị trấn Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) và UBND huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) tổ chức chương trình trao quà tới người có công với cách mạng và thân nhân trên địa bàn.

TNH99 chung tay đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử Cùng Công ty TNH99 mang Tết về cho bà con nghèo nơi miền Trung Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng Lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn", tri ân gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và mỗi thành viên của Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam (TNH99) nói riêng đều mong muốn được bày tỏ tấm lòng tri ân, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Đại diện TNH99 thăm hỏi các thương binh và gia đình người có công
Đại diện Công ty TNH99 trò chuyện, thăm hỏi các thương binh và gia đình người có công

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hàng năm, TNH99 luôn là một trong những đơn vị tích cực song hành cùng nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Một trong số những hoạt động đó là trao tặng hơn 300 suất quà tới gia đình thương binh, liệt sỹ thị trấn Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) và huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa).

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ của thị trấn Thạch Hà
Tặng quà tri ân tại Hà Tĩnh nhân kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Theo đó, sáng 24/7, cùng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ của thị trấn Thạch Hà, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã đồng hành cùng UBND trị trấn tổ chức buổi gặp mặt trao quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn. Cụ thể, Công ty TNH99 đã tài trợ 340 suất quà, tổng trị giá quà tặng là 170.000.000 đồng.

Tiếp nối chuỗi hoạt động của công ty, sáng 26/7, TNH99 đến UBND huyện Ngọc Lặc để gặp mặt thăm hỏi và trao tặng 66 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có thành viên là người có công với cách mạng trên địa bàn huyện với tổng giá trị quà tặng là 85.800.000 đồng.

Đại diện THN99 tặng quà tri ân tại Hà Tĩnh
Đại diện TNH99 trao quà tặng tới các gia đình người có công với cách mạng tại Thanh Hóa

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí thân mật thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, công ty mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; Chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Với phương châm hoạt động gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, TNH99 từ lâu đã luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Chương trình tri ân dịp này là một trong những hoạt động của công ty hướng tới chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đại diện
Đại diện TNH99 trao vật tư y tế tới các y, bác sĩ Trung tâm Y tế quận Tây Hồ, Hà Nội

Ngoài trái tim luôn hướng về cội nguồn, tâm trí của mỗi thành viên TNH99 đều đang quan tâm đến vấn đề cấp thiết của quốc gia là ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Do vậy, cũng trong ngày 24/7 vừa qua, Công đoàn công ty đã đến động viên và trao tặng cho các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế quận Tây Hồ - Hà Nội phần quà bao gồm: 2.500 khẩu trang, 500 găng tay, 100 bộ quần áo bảo hộ và 1.000 mặt nạ y tế.

Tuy đây chỉ là những đóng góp nhỏ bé của TNH99 nhưng phần nào đã tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng, đồng thời cũng tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giải bài toán sản lượng khai thác dầu khí

Giải bài toán sản lượng khai thác dầu khí

TTTĐ - Từ năm 2015 đến nay, sản lượng khai thác thực tế cũng như kế hoạch khai thác dầu khí trong nước liên tục sụt giảm, năm sau thấp hơn năm trước. Vậy nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để giải bài toán sản lượng khai thác sụt giảm từng năm?
Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

TTTĐ - Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới K-Care bảo hiểm bệnh ung thư được phân phối trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay. Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang lại sự an tâm toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư đang ngày càng gia tăng, giúp khách hàng dự phòng tài chính hiệu quả, cung cấp quyền lợi bảo hiểm vượt trội, bồi thường và hỗ trợ điều trị nếu chẳng may mắc bệnh ung thư.
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS thuộc Top đầu các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

PV GAS thuộc Top đầu các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Cuối tháng 10/2021, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS thuộc Top 20 và là năm thứ 5 liên tiếp xuất hiện ở nhóm thứ hạng cao của Bảng xếp hạng.
Áp lực chi tiêu “hậu Covid”

Áp lực chi tiêu “hậu Covid”

TTTĐ - Sau nhiều mức giãn cách tăng cường, đợt dịch lần thứ 4 với nhiều tín hiệu khả quan đã dần đưa đất nước trở lại “bình thường mới”. Nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu đã dần ổn định hơn. Tuy nhiên, không ít mặt hàng vẫn liên tục bị đẩy lên cao, trong đó có một số sản phẩm “không thiết yếu” tăng đến 10% khiến nhiều người tiêu dùng bức xúc.
Vay ưu đãi từ BAC A BANK doanh nghiệp an tâm vượt sóng Covid-19

Vay ưu đãi từ BAC A BANK doanh nghiệp an tâm vượt sóng Covid-19

TTTĐ - Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình Vay ưu đãi - Lãi an tâm - Vượt Covid nhằm cung cấp giải pháp tài chính bền vững để hiện thực hoá khả năng tăng trưởng, phát triển của khách hàng doanh nghiệp (KHDN) trong giai đoạn “bình thường mới”.
Sắp diễn ra Diễn đàn thương mại Việt Nam - EU 2021

Sắp diễn ra Diễn đàn thương mại Việt Nam - EU 2021

TTTĐ - Trong bối cảnh kinh tế, giao thương toàn cầu vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và các diễn biến phức tạp, khó lường của Covid-19, kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và EU đã chứng kiến sự tăng trưởng khả quan, ngay cả so với thời kỳ trước đại dịch.
Công đoàn PV GAS: Đổi mới phương thức, nỗ lực vì người lao động

Công đoàn PV GAS: Đổi mới phương thức, nỗ lực vì người lao động

TTTĐ - Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động nặng nề đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, Công đoàn PV GAS đã linh hoạt, đổi mới phương thức hoạt động, đảm bảo duy trì các hoạt động phong trào, chăm lo tốt cho người lao động (NLĐ), thiết thực đồng hành cùng chính quyền vượt khó khăn đại dịch.
Xem phiên bản di động