Thứ hai 03/10/2022 08:07 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings nhận giải thưởng thương hiệu uy tín

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Được vinh danh top 10 giải thưởng uy tín cho thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đang ngày càng khẳng định vị thế và sự kiên định trong chiến lược duy trì vị trí trong top đầu nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Nhiều gói thầu lớn về tay Phục Hưng Holdings: Thế và lực của “ông lớn” xây dựng Phục Hưng Holdings khởi công nhiều gói thầu lớn Phục Hưng Holdings kinh doanh tích cực trong nửa đầu năm 2022

Mới đây, tại lễ công bố và trao giải thưởng “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2022”, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings xuất sắc nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022.

Ông Trần Hồng Phúc - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” do Viện Khoa học Phát triển nhân lực kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

Với 21 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings kiên định chiến lược phát triển bền vững với nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước cùng sứ mệnh đem lại chất lượng sống ngày càng tốt hơn cho mọi thành viên trong hệ thống, đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng các sản phẩm và văn hóa của công ty.

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings nhận giải thưởng thương hiệu uy tín
Ông Trần Hồng Phúc - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

Vị trí “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2022” đã góp phần nâng cao chỉ số tín nhiệm, hồ sơ năng lực của Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings, ghi dấu ấn sắc nét vào hành trình duy trì trong top đầu nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Việc nhận được danh hiệu "Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2022" như một thành quả của thị trường và người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực mà tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đã và đang phấn đấu thực hiện trong thời gian qua. Và đây sẽ là bệ phóng vững chắc để công ty phát huy bản lĩnh, xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh, vươn mình đưa Việt Nam ra trường quốc tế.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát hiệu quả tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đã có những tác động tích cực đến ngành xây dựng trong nước cũng như quốc tế.

Ngay từ những tháng đầu năm 2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đã khẩn trương, tích cực bắt tay vào triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 khi liên tục trúng nhiều gói thầu khủng và khởi công các dự án quy mô lớn tại Thanh Hoá, Hưng Yên, Hà Nội...

Trong số các dự án trúng thầu năm 2021 và đầu năm 2022, bên cạnh các chủ đầu tư lớn tiếp tục tín nhiệm lựa chọn Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (Ecopark, SSG, MIK, Eurowindow, An Lạc, Tân Á Đại Thành…), doanh nghiệp cũng đã được một số chủ đầu tư mới như Novaland, Flamingo… lựa chọn làm nhà thầu, tổng thầu.

Trong giai đoạn trung hạn 5 năm 2021-2025, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings định hướng tiếp tục duy trì vị trí trong top đầu nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, tập trung các dự án tổng thầu Design&Build (thiết kế và xây dựng), các dự án tham gia đầu tư, các dự án có nguồn vốn nước ngoài.

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

TTTĐ - Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội, với tổng diện tích khu vực sản xuất mở rộng lên đến 16,000 m2. Kế hoạch mở rộng nhà máy này được kỳ vọng sẽ tạo thêm ít nhất 200 việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.
Tin khác
[Xem thêm]
LEGACY - Giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tối ưu từ Manulife và Techcombank

LEGACY - Giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tối ưu từ Manulife và Techcombank

TTTĐ - Ba tổ chức bảo hiểm và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam gồm Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management (Việt Nam) và Techcom Capital lần đầu tiên hợp tác ra mắt sản phẩm LEGACY - giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư với số lượng quỹ đầu tư đa dạng và nhiều nhất thị trường.
Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

TTTĐ - Để rõ ràng, đơn giản hóa các thủ tục phê duyệt và các chính sách khuyến khích đầu tư trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt đối với các dự án dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực, vẫn còn một số vấn đề/nội dung cần phải được tiếp tục nghiên cứu, quy định rõ ràng hơn trong Dự thảo Luật.
Khi sân bay là bệ phóng cho nền kinh tế

Khi sân bay là bệ phóng cho nền kinh tế

TTTĐ - Rwanda - đất nước nhỏ bé tại Đông Phi đang không ngừng đầu tư phát triển hạ tầng hàng không, trong đó phải kể tới sân bay quốc tế Bugesera quy mô 1,3 tỷ USD được xây dựng theo hình thức hợp tác công tư (PPP).
HDBank tiếp tục rẽ sóng về “xứ cơ cầu” Bạc Liêu

HDBank tiếp tục rẽ sóng về “xứ cơ cầu” Bạc Liêu

TTTĐ - Ở phương Nam, người ta thường đố nhau: “Ở đâu là xứ cơ cầu, đất cào lên muối làm giàu như chơi”. Không cần suy đoán nhiều, người Tây Nam Bộ ai cũng có thể giải đáp được câu đố ấy. Đó chính là xứ Bạc Liêu, vùng đất ven biển nổi tiếng với nghề làm muối.
Xem phiên bản di động