Công ty CP Chế biến thuỷ sản Hạ Long khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 2 tại Hải Phòng

Kinh tế -

TTTĐ - Sáng 13/8, Công ty CP Chế biến thuỷ sản Hạ Long đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 2 tại chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hồng Bàng (Hải Phòng) cần xác lập vai trò đầu tàu phát triển kinh tế - xã hội Hải Phòng: Chủ động triển khai các biện pháp ứng phó với dịch Covid–19 Vụ lùm xùm tại Viện Quy hoạch Hải Phòng: Hé lộ vụ tham nhũng lớn? Hải Phòng: Nước thải sinh hoạt “tấn công” sông Rế
4409 00111
Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Hữu Miền phát biểu tại buổi lễ khai trương

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng, Cộng đồng giá tốt Hải Phòng, Chi cục Quản lý nông lân thuỷ sản - Sở NN&PTNT Hải Phòng cùng nhiều doanh nghiệp, tiểu thương quanh vùng.

Tiền thân là một Phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thuỷ sản thuộc Công ty Dịch vụ và XNK Hạ Long – Tổng Công ty Thuỷ sản Hạ Long, từ năm 2007 đơn vị đã tách ra thành lập pháp nhân mới. Doanh nghiệp đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực XNK cũng như thị trường trong nước với thương hiệu Miền Hạ Long.

hai phong khai truong cua hang gioi thieu san pham va ban le so 2
Cửa hàng thương hiệu Miền Hạ Long được đầu tư hiện đại

Công ty có thế mạnh về các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh nguyên con và các sản phẩm chế biến từ thủy hải sản...

Hàng hoá của công ty sản xuất ra đã và đang bán trên khắp các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam và hệ thống các siêu thị lớn: Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, chuỗi hệ thống Gia đình Việt, chuỗi hệ thống Siêu thị Lan Chi...

5015 00112
Hàng trăm khách hàng đã đến trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp

Hiện nay công ty cũng là nhà cung cấp thực phẩm lớn cho các kênh phân phối vào các khu công nghiệp và các bếp ăn tập thể trên khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung với doanh số hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Để quản bá, giới thiệu các mặt hàng thuỷ sản chất lượng cao, giá cạnh tranh đến tay người dân, Công ty CP Chế biến thuỷ sản Hạ Long đã lắp dựng và khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 2 theo quy mô hiện đại tại chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng.

5148 00115
Khách mời chúc mừng doanh nghiệp nhân dịp khai trương cửa hàng số 2

Ngay trong buổi sáng khai trương đã có hàng trăm khách hàng tới mua và trải nghiệm sản phẩm thủy sản đông lạnh của doanh nghiệp.

Quang Chiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chủ động hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm

Chủ động hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm

TTTĐ - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lên công tác xuất khẩu lao động, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Định phối hợp với các sở, ngành liên quan tham mưu UBND tỉnh chuyển nguồn vốn cho vay xuất khẩu lao động sang chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, nâng tổng nguồn vốn ngân sách địa phương cho vay tạo việc làm năm 2020 lên 110,5 tỷ đồng.
Bắc Ninh: Tăng cường công tác giới thiệu việc làm online nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Bắc Ninh: Tăng cường công tác giới thiệu việc làm online nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Để vừa đảm bảo tốt vai trò cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ đầu năm đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh đã đẩy mạnh công tác giới thiệu việc làm online, với nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Khẳng định vị thế sản phẩm OCOP

Khẳng định vị thế sản phẩm OCOP

TTTĐ - Gạo nếp cái Hoa Vàng và Bắc thơm số 7 là 2 sản phẩm của Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Tam Hưng (xã Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội) được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao. Đó là tiền để HTX tiếp tục nỗ lực đưa nhiều sản phẩm khác đạt chứng nhận OCOP.
Sóc Trăng phát triển năng lượng tái tạo và kinh tế ven biển

Sóc Trăng phát triển năng lượng tái tạo và kinh tế ven biển

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ XIII (2015 - 2020), môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh Sóc Trăng được cải thiện đáng kể, công tác xúc tiến đầu tư được tập trung triển khai đồng bộ và mang lại hiệu quả tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô có cuộc trao đổi với Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Sóc Trăng, ông Võ Chí Công.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động