Thứ sáu 27/05/2022 22:36 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty Lan Anh công bố quy hoạch 1/500 dự án KDC Lan Anh 10 và cơ cấu lãnh đạo công ty

Dự án -
In bài viết

TTTĐ - Công ty TNHH Lan Anh vừa công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án khu dân cư Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Năm 2022 cũng là năm sẽ đánh dấu sự phát triển đột phá mới khi công ty này tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự ban lãnh đạo.

Công ty Lan Anh hướng đến cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch Covid-19. Công ty Lan Anh với tinh thần đại đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Năm 2021 được đánh giá là năm đầy khó khăn, vất vả khi dịch COVID-19 bùng phát. Nhưng với sự nỗ lực của tất cả cán bộ, công nhân viên và sự lãnh đạo kiên quyết của Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Nam Phương, Công ty TNHH Lan Anh (Công ty Lan Anh) đã vượt qua năm 2021 với nhiều sự thành công trong sản xuất kinh doanh, triển khai nhiều hoạt động từ thiện xã hội.

Sau quá trình chuẩn bị, được sự ủng hộ và chấp thuận của chính quyền các cấp, Công ty Lan Anh đã chính thức công bố dự án khởi đầu năm 2022 - dự án khu dân cư (KDC) Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án KDC Lan Anh 10 được Công ty đầu tư xây dựng tới 415 căn chung cư nhà ở xã hội
Dự án KDC Lan Anh 10 được Công ty Lan Anh đầu tư xây dựng tới 415 căn chung cư nhà ở xã hội

Tại buổi lễ công bố dự án mới vừa qua, ông Nguyễn Đình Quý - Chủ tịch UBND xã Đá Bạc đã thay mặt chính quyền địa phương công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KDC Lan Anh 10, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.

Theo đó, dự án KDC Lan Anh 10 có tổng diện tích là 92.424m2, với quy mô dân số 2.200 người, trong đó có 415 căn chung cư nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp. Dự án có tính chất là điểm dân cư nông thôn gắn với không gian phát triển công cộng, thương mại, dịch vụ và hệ thống hạ tầng tại khu vực.

Đại diện UBND huyện Châu Đức, ông Ngô Văn Luận - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng phát biểu: Việc Công ty TNHH Lan Anh đầu tư và phát triển các dự án khu dân cư trên địa bàn huyện đã và đang thúc đẩy sự phát triển về an sinh xã hội, góp phần xây dựng hạ tầng giao thông nông thôn mới, giúp người dân địa phương được tiếp cận với các khu dân cư có đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích hiện đại.

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Lan Anh cũng luôn đi tiên phong trong việc đầu tư xây dựng chung cư nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, nhà ở xã hội, góp phần tháo gỡ khó khăn về nhà ở cho những người có thu nhập thấp, cán bộ, viên chức khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu…

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Lan Anh cũng chính thức công bố tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự mới của công ty. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Lan Anh sẽ được đổi tên thành Công ty TNHH Lan Anh, tăng vốn điều lệ từ 63 tỷ lên 139 tỷ đồng.

Trong đó, bà Nguyễn Nam Phương nắm giữ 50% cổ phần (tương đương với 69,5 tỷ đồng), ông Nguyễn Tiến Hùng nắm giữ 20 % cổ phần (tương đương 27,8 tỷ đồng), bà Nguyễn Hồng Gấm nắm giữ 10% cổ phần, bà Mai Diệu Thương nắm 10% cổ phần, bà Mai Thị Lan Anh nắm giữ 10% cổ phần.

Quá trình xây dựng dự án của Công ty TNHH Lan Anh đều được bà Nguyễn Nam Phương giám sát, chỉ đạo trực tiếp
Quá trình xây dựng dự án của Công ty TNHH Lan Anh đều được bà Nguyễn Nam Phương giám sát, chỉ đạo trực tiếp

Bên cạnh việc tăng vốn điều lệ, Công ty TNHH Lan Anh cũng có sự thay đổi lớn về cơ cấu nhân sự công ty. Theo đó, với việc nắm giữ 50% cổ phần, bà Nguyễn Nam Phương trở thành Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty; Ông Nguyễn Tiến Hùng trở thành Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên; Ông Nguyễn Văn Cơ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty TNHH Lan Anh và bà Nguyễn Hồng Gấm được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc công ty.

Với việc thay đổi cơ cấu nhân sự công ty và tăng vốn điều lệ, Công ty TNHH Lan Anh hướng tới mục tiêu phát triển mới, tầm nhìn chiến lược mới bền vững, sáng tạo, năng động hơn và đa dạng hóa hơn các lĩnh vực hoạt động.

Chia sẻ về việc thay đổi cơ cấu công ty cũng như hướng phát triển trong giai đoạn mới, bà Nguyễn Nam Phương - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh cho biết, năm 2021 qua đi với nhiều khó khăn, vất vả cho tất cả mọi người, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, Công ty TNHH Lan Anh đã vượt qua năm 2021 với nhiều thành công; Cán bộ, công nhân viên có việc làm, được hưởng lương và phụ cấp đầy đủ, công ty đã đạt được các kế hoạch đề ra.

Trong năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tại khu vực huyện Châu Đức và huyện Đất Đỏ để góp phần thúc đẩy các địa phương này phát triển hơn nữa; Đồng thời tạo cho người dân có chốn an cư lạc nghiệp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích và hiện đại.

“Việc tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự công ty sẽ giúp Công ty TNHH Lan Anh hiện thực hóa những kế hoạch phát triển mới trong thời kỳ mới, thực hiện các dự án lớn hơn, chất lượng hơn và thúc đẩy sự phát triển, bồi đắp kinh nghiệm cho các lớp lãnh đạo kế cận của công ty giai đoạn phát triển sau này”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Với những đóng góp nổi bật trong hoạt động từ thiện xã hội Công ty đã nhận được nhiều Bằng khen của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và Trung ương
Với những đóng góp nổi bật trong hoạt động từ thiện xã hội, Công ty Lan Anh đã nhận được nhiều Bằng khen của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Trung ương

Được biết, trong năm 2021 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Công ty TNHH Lan Anh đã có rất nhiều hoạt động từ thiện xã hội khi đóng góp hơn 30 tỷ đồng vào Quỹ Phòng chống COVID-19, Quỹ Vì người nghèo tại địa phương và Trung ương, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách…

Minh Tuấn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bizhouse Europe hấp dẫn thị trường bất động sản biển cao cấp

Bizhouse Europe hấp dẫn thị trường bất động sản biển cao cấp

TTTĐ - Tiên phong ra mắt tại hợp phần Canal District thuộc dự án hơn 2 tỷ đô MerryLand Quy Nhơn, loại hình Bizhouse nhanh chóng trở thành lực hút trên thị trường bất động sản biển. Trong đó Bizhouse phong cách châu Âu (Bizhouse Europe) với số lượng giới hạn 145 căn đang là tâm điểm.
Dự án Hausbelo bao giờ mới được xây?

Dự án Hausbelo bao giờ mới được xây?

TTTĐ - "Giới chủ" Hausbelo vừa có thông báo khẳng định dự án vẫn chưa thể triển khai theo đúng dự kiến. Điều này khiến dự án tiếp tục rơi vào tình trạng "bất động" sau 20 năm được giao đất và điều chỉnh.
Xa lộ Hà Nội kỳ vọng trở thành “Phố Wall” Thủ Đức, shophouse Metro Star phễu hứng kim cương

Xa lộ Hà Nội kỳ vọng trở thành “Phố Wall” Thủ Đức, shophouse Metro Star phễu hứng kim cương

TTTĐ - Cùng với việc UBND TP Hồ Chí Minh lựa chọn khu Trường Thọ là trung tâm TP mới Thủ Đức, 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên cũng đang được Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP Hồ Chí Minh đệ trình phê duyệt chính thức sẽ tạo ra tác động rất lớn đến diện mạo đô thị và sự phát triển chung của cả khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là trục xương sống xa lộ Hà Nội.
Xem phiên bản di động