Chủ nhật 22/05/2022 05:15 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty Lan Anh hướng đến cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tiếp nối thành công của dự án Lan Anh 7, Công ty TNHH MTV Lan Anh tiếp tục thực hiện dự án Lan Anh 7 mở rộng.

Công ty TNHH MTV Lan Anh ủng hộ 10 tỷ đồng mua vắc xin, phòng, chống dịch Covid-19.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng chủ đầu tư vẫn thực hiện nhanh chóng, đầy đủ các thủ tục pháp lý dự án Lan Anh 7 mở rộng. Hiện tại, dự án đang được hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho chính quyền địa phương vào cuối tháng 12/2021.

Tiến độ dự án hiện nay
Tiến độ dự án hiện nay

Sự ra đời của dự án

Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng (Lan Anh 7B) có quy mô hơn 13ha, tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT). Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) làm chủ đầu tư, dùng vốn của công ty nhận chuyển nhượng đất của các hộ dân và nhận góp vốn của hộ gia đình, cá nhân. Dự án không sử dụng đất công do Nhà nước quản lý.

Dự án có tổng cộng hơn 430 lô đất nền, biệt thự vườn, với quy mô dân số khoảng 2.268 người. Theo Công ty Lan Anh, dự án Lan Anh 7 (bao gồm Lan Anh 7A và Lan Anh 7B) có tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Liên quan đến vấn đề pháp lý của dự án Lan Anh 7 mở rộng, sau khi xem xét Tờ trình số 92/TTr -UBND về việc cập nhật quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của UBND tỉnh BR-VT, HĐND tỉnh BR-VT đã ban hành Nghị quyết số 31/NQ-HĐND ngày 4/8/2020 thống nhất cập nhật quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh BR-VT để thực hiện 3 dự án của Công ty Lan Anh, trong đó có dự án Lan Anh 7 mở rộng.

Ngày 13/10/2020, UBND tỉnh BR-VT đã ban hành Công văn số 11133/UBND-VP chấp thuận về chủ trương cho phép Công ty Lan Anh được nhận chuyển nhượng, góp vốn bằng quyền sử dụng đất của người dân để thực hiện dự án Lan Anh 7 mở rộng.

Tiếp đó, ngày 21/12/2020, UBND huyện Châu Đức đã ban hành Quyết định số 7971/QĐ-UBND về việc Phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng.

Đến ngày 17/2/2021, UBND tỉnh BR-VT đã ban hành Quyết định số 330/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư đối với dự án Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

Ngày 28/4/2021, UBND tỉnh BR-VT ban hành Quyết định số 1146/QĐ-UBND về việc Phê duyệt đánh giá tác động môi trường của dự án Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng.

Sau đó, ngày 20/5/2021, UBND huyện Châu Đức đã cấp Giấy phép xây dựng số 79/GPXD cho Công ty Lan Anh xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư này.

Sau khi có giấy phép xây dựng, Công ty Lan Anh đã tiến hành triển khai dự án, thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật đúng theo giấy phép và quy định của pháp luật.

huy động vốn của dự án Lan Anh 7 mở rộng
Văn bản của Sở Xây dựng tỉnh BR-VT cho phép huy động vốn tại dự án Lan Anh 7 mở rộng

Đến ngày 20/10/2021, Sở Xây dựng tỉnh BR-VT cấp phép huy động vốn để thực hiện xây nhà ở dự án Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng bằng văn bản số 4390/SXD-QLN. Tại văn bản này, Sở Xây dựng nêu rõ: “Dự án Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng do Công ty Lan Anh làm chủ đầu tư đủ điều kiện được huy động vốn thông qua hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác đầu tư hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh quyền sử dụng đất hợp pháp của công ty”.

Luôn tuân thủ quy định pháp luật

Công ty Lan Anh cho biết, mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề nhưng với quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ và cam kết khi được phê duyệt quy hoạch, công ty đã cho công nhân thực hiện 3 tại chỗ. Hàng tuần, công ty tiến hành test Covid-19 cho công nhân 3 lần/tuần.

Theo ghi nhận, dự án Lan Anh 7 mở rộng đang hoàn tất các tuyến đường giao thông, hệ thống hạ tầng như điện, nước, cây xanh… cũng đang vào giai đoạn hoàn thiện. Hiện dự án đã hoàn thành 80%. Dự kiến vào ngày 20/12/2021, Công ty Lan Anh sẽ hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật và bàn giao hạ tầng cho UBND huyện Châu Đức quản lý.

Hiện nay, Công ty Lan Anh và Công ty CP Đầu tư Phát triển Hưng Vượng Sài Gòn (Công ty Hưng Vượng Sài Gòn) hợp tác phát triển dự án Lan Anh 7 mở rộng này.

Đại diện Công ty Lan Anh - bà Nguyễn Nam Phương cho biết, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư nên Công ty Lan Anh đã chấp thuận cho Công ty Hưng Vượng Sài Gòn được phép giới thiệu dự án ra thị trường nhằm đánh giá nhu cầu thực tiễn của người dân, nhà đầu tư.

Khi dự án sắp đi vào hoàn thiện và Sở Xây dựng tỉnh BR-VT có văn bản chấp thuận đủ điều kiện huy động vốn, Công ty Lan Anh đã ủy quyền cho Công ty Hưng Vượng Sài Gòn khảo sát thị trường và cho khách hàng đặt chỗ, huy động vốn.

Hàng năm, bà cũng như công ty đã chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo
Hàng năm, Công ty Lan Anh đã chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo, công tác an sinh xã hội và công tác phòng chống dịch vừa qua

Vươn lên từ gian khó nên bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc Công ty Lan Anh luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người dân khó khăn hơn. Hàng năm, bà cũng như công ty đã chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo, ủng hộ nhiều công tác an sinh xã hội, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, bà và Công ty Lan Anh cũng đã hăng hái ủng hộ công tác phòng chống dịch rất nhiều…

Trong kinh doanh, Công ty Lan Anh luôn cố gắng hướng đến cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành phù hợp với người dân. Điều này minh chứng cụ thể bằng việc gần 20 năm qua, công ty luôn được khách hàng và người dân đặt trọn niềm tin.

Minh Tuấn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phân bón Bình Điền cải tiến chế độ tiền lương, người lao động được hưởng xứng đáng

Phân bón Bình Điền cải tiến chế độ tiền lương, người lao động được hưởng xứng đáng

TTTĐ - Sáng 21/5, tại Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (Long An) đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2022. Tại đây, Ban giám đốc Công ty khẳng định sẽ tiếp tục cải tiến chế độ tiền lương để người lao động được hưởng lương xứng đáng với công sức và trình độ, bảo đảm thu hút và giữ được người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.
Những yếu tố nâng bước CT Group trở thành nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Những yếu tố nâng bước CT Group trở thành nơi làm việc tốt nhất Châu Á

TTTĐ - Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.
Tiếp tục cải thiện mô hình làm việc giúp nâng cao phúc lợi và năng suất lao động

Tiếp tục cải thiện mô hình làm việc giúp nâng cao phúc lợi và năng suất lao động

TTTĐ - Theo một nghiên cứu toàn cầu mới của Cisco, mô hình làm việc kết hợp đã cải thiện phúc lợi tổng thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống và nâng cao hiệu suất của người lao động tại Việt Nam. Năng suất làm việc cao hơn của nhân viên đã đem lại nhiều lợi ích cho tổ chức, song vẫn còn nhiều việc cần làm để xây dựng văn hóa hòa nhập và sắp xếp mô hình làm việc kết hợp nhằm gia tăng mức độ sẵn sàng và nâng cao trải nghiệm của nhân viên.
AEON Việt Nam ra mắt mô hình bán lẻ mới tại Hà Nội

AEON Việt Nam ra mắt mô hình bán lẻ mới tại Hà Nội

TTTĐ - AEON The Nine tại tòa nhà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội vừa được AEON Việt Nam khai trương. Sự kiện này nằm trong chiến lược kinh doanh trung hạn của doanh nghiệp, nhằm tăng tốc phát triển đa dạng mô hình bán lẻ và đẩy mạnh mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Bảo hiểm AAA hợp tác với Eximbank mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

Bảo hiểm AAA hợp tác với Eximbank mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

TTTĐ - Nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh bán hàng, sáng 19/5 vừa qua, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm AAA và Ngân hàng Eximbank đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Eximbank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm AAA thông qua hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.
SHB được vinh danh Ngân hàng tốt nhất Việt Nam

SHB được vinh danh Ngân hàng tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng “Best Bank” do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Xem phiên bản di động