Công ty Lan Anh với tinh thần đại đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Bất động sản -

TTTĐ - Ngày 29/5 vừa qua, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã tiếp nhận số tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Công ty Lan Anh và Cường Thịnh Phát Group mỗi đơn vị 2 tỷ đồng.

cong ty lan anh voi tinh than dai doan ket cung chung tay day lui dich covid 19

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Bài liên quan

Doanh nhân Nguyễn Nam Phương tiếp tục chia sẻ khó khăn cùng người dân phòng, chống dịch Covid-19

Doanh nhân Nguyễn Nam Phương ủng hộ 2,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 trên thế giới diễn biến phức tạp, kinh tế trong nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhưng vẫn thể hiện tinh thần đại đoàn kết, hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”.

cong ty lan anh voi tinh than dai doan ket cung chung tay day lui dich covid 19
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao đổi về tình hình phòng chống dịch Covid-19 cùng đại diện các doanh nghiệp

Với mong muốn góp một phần công sức cùng đất nước đẩy lùi đại dịch Covid-19, thông qua MTTQ Việt Nam, Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Cường Thịnh Phát Group (Cường Thịnh Phát Group) ủng hộ 2 tỷ đồng.

Trân quý trước sự chung tay ủng hộ của Công ty Lan Anh và Cường Thịnh Phát Group, ông Trần Thanh Mẫn tin tưởng, đây là những tấm lòng thể hiện trách nhiệm, sự đồng hành của doanh nghiệp sẻ chia cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ trước những khó khăn mà dịch Covid-19 gây ra.

cong ty lan anh voi tinh than dai doan ket cung chung tay day lui dich covid 19
Đại diện Cường Thịnh Phát Group trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tin tưởng, với sức mạnh và sự đoàn kết của gần 100 triệu người Việt Nam, đại dịch cũng sẽ là cơ hội để phát triển thị trường trong nước, tạo điều kiện cho hàng Việt, doanh nghiệp Việt khẳng định được vị thế trong lòng người dân và trên trường quốc tế.

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn mong muốn, mỗi doanh nghiệp cần tiếp tục có những định hướng mới nhằm ổn định sản xuất, kinh doanh, tập trung chăm lo cho đời sống của người lao động và tạo môi trường thuận lợi để tạo sự liên kết, thúc đẩy tiêu thụ thị trường trong nước, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Cũng tại buổi tiếp, bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty Lan Anh chia sẻ, tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, kéo dài và trước những nỗ lực của Đảng, Nhà nước khi cùng với nhân dân “gồng mình” phòng, chống dịch bệnh, là người con đất Việt, không ai có thể đứng ngoài cuộc trước cuộc chiến với giặc dịch này. Mỗi người dân, doanh nghiệp cùng đồng lòng, chung một ý chí thì nhất định chúng ta sẽ chiến thắng, kinh tế đất nước sẽ vững bước đi lên.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Công ty Lan Anh đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là 500 triệu đồng. Đồng thời, đại diện công ty đã đến thăm hỏi và trao tặng 45 suất quà cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cách ly trường Quân sự TP Cần Thơ và trao 100 triệu đồng phục vụ công tác phun thuốc diệt khuẩn, mua sắm trang thiết bị y tế.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn sau đại dịch, Công ty Lan Anh đã kịp thời tổ chức cấp phát 800 suất quà trị giá gần 400 triệu đồng hỗ trợ cho những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già neo đơn… bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP Bà Rịa và huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

“Trong thời gian tới, Công ty TNHH MTV Lan Anh sẽ tiếp tục duy trì và phát triển lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục có nhiều nguồn lực đóng góp cho đất nước, cho xã hội”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Đi lên từ khó khăn, nghịch cảnh, doanh nhân Nguyễn Nam Phương luôn mong muốn có thể đóng góp nhiều nhất có thể để hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn. Hằng năm, doanh nhân Nguyễn Nam Phương và Công ty Lan Anh dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Lan Anh đã xây dựng 500 căn nhà thu nhập thấp, nhà ở xã hội bán cho người nghèo và các cán bộ công nhân viên chức khó khăn về nhà ở được trả chậm trong nhiều năm.

Ngoài ra, để chung tay cùng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020 do Thủ tướng Chính phủ phát động, công ty đã bỏ kinh phí hàng chục tỷ đồng đầu tư về cơ sở hạ tầng dân cư, phát triển Nông thôn mới ở nhiều xã trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty Lan Anh đã ủng hộ hàng tỷ đồng hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn để người dân đi lại thuận tiện. Cá nhân bà Nam Phương đã hiến tới hơn 10 nghìn mét vuông đất cho địa phương làm đường giao thông nông thôn.

cong ty lan anh voi tinh than dai doan ket cung chung tay day lui dich covid 19
Các doanh nghiệp cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Năm 2019, ủng hộ phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”, bà Nguyễn Nam Phương đã thay mặt Công ty Lan Anh ủng hộ số tiền 2,1 tỷ đồng để cùng chung tay hỗ trợ cho cộng đồng, những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong khắp cả nước.

Với những đóng góp thiết thực cho địa phương và xã hội, bà đã vinh dự được Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng Ba năm 2010; VCCI trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng” tôn vinh các nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2008, 2009, 2010; Giải thưởng Thánh Gióng năm 2016.

Ngoài ra, Công ty Lan Anh cũng đã được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 3 lần trao tặng giải thưởng “Ngọn hải đăng” và nhiều giải thưởng cao quý khác do Nhà nước và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng.

Minh Tuấn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tap doan hung thinh tiep suc da nang va quang nam chong dich covid 19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19

TTTĐ - Chiều ngày 6/8, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cho TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tổng giá trị là 5 tỷ đồng. Điều này nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỷ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của tập đoàn.

Tin khác

[Xem thêm]
cu dan imperia smart city huong loi gi khi song gan cong vien ho dieu hoa

Cư dân Imperia Smart City hưởng lợi gì khi sống gần công viên hồ điều hòa?

TTTĐ - Trong tiêu chí chọn nhà đẹp, theo quan niệm dân gian luôn ưu ái những ngôi nhà ở phía trước có mặt nước lớn tức có thủy khí sẽ mở ra vận thế tốt, tạo nên một cuộc sống an lành, thoải mái, sự nghiệp thăng hoa, phát đạt. Imperia Smart City được xem là dự án tiêu biểu có được yếu tố “vàng” này, giúp chủ nhân đạt được phong thủy vượng khí.
nua dau nam 2020 novaland tang truong the nao

Nửa đầu năm 2020, Novaland tăng trưởng thế nào?

TTTĐ - Kết quả báo cáo tài chính trong 6 tháng đầu năm 2020 của Novaland cho thấy sự tăng trưởng ổn định của tập đoàn này. Tổng doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ, hoạt động chuyển nhượng dự án đạt 4.361 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế đạt 1.487 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.177 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 48%. Cổ phiếu của Tập đoàn Novaland tiếp tục lọt rổ chỉ số phát triển bền vững (VNSI) trong kỳ soát xét mới đây vào tháng 7/2020.
Xem phiên bản di động