Thứ năm 07/07/2022 08:18 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty NGK Chương Dương công bố dự án BĐS đầu tiên hợp tác cùng Mê Linh Point

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần Nước giải khát (NGK) Chương Dương - CDBECO vừa tổ chức Lễ khởi công dự án phát triển khoảng 43.000 m2 các hạ tầng cơ sở hạng A bao gồm nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát và kho bãi cho thuê tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương.

Nước ngọt sá xị Chương Dương: Dư vị “mê hoặc” trường tồn qua năm tháng

Tổng vốn đầu tư cho dự án vào khoảng hơn 320 tỉ đồng. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn của CDBECO nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển thị thường và tạo thêm nhiều giá trị lớn hơn cho các cổ đông.

Buổi lễ khởi công cũng đồng thời đánh dấu bước hợp tác đầu tiên và quan hệ hợp tác đối tác giữa CDBECO và Mê Linh Point, đơn vị đầu tư bất động sản (BĐS) giữa SABECO và Frasers Property Việt Nam. Với sự cộng tác của nhà thầu xây dựng chính là COFICO E&C, Công ty Chương Dương đặt mục tiêu tạo ra tài sản công nghiệp sáng tạo và bền vững đạt chứng nhận LEED (Tiêu chuẩn là một tiêu chuẩn hàng đầu trong xây dựng nhằm tạo ra những công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường) với các tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sản xuất của công ty và đáp ứng yêu cầu của các khách hàng đẳng cấp thế giới.

Công ty NGK Chương Dương công bố dự án BĐS đầu tiên hợp tác cùng Mê Linh Point
Lễ động thổ dự án BĐS đầu tiên Công ty Cổ phần NGK Chương Dương hợp tác cùng Mê Linh Point

Dự án được đặt mục tiêu hoàn thành vào tháng 8/2022. Các nhà kho đạt chuẩn theo yêu cầu cũng được dành cho các đối tác chiến lược thuê lại.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Bennett Neo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CDBECO cho biết: “Dự án này giúp mở rộng hơn nữa các mạng lưới phân phối và phát triển thị trường của chúng tôi và giúp tạo ra nhiều khoản lợi nhuận cho CDBECO qua việc tối ưu hoá các tài sản hiện có. Điều này cũng giúp tăng tổng thể giá trị cổ đông cùng lúc với các sáng kiến cải tiến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi trong năm 2022”.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 69 năm, Chương Dương là một trong những công ty nước giải khát tiên phong tại Việt Nam sản xuất nước giải khát và nước uống đóng chai.

Các danh mục sản phẩm của công ty gồm có Sá Xị Chương Dương, Sá Xị Chương Dương Zero, Soda Chương Dương, Nước Yến Nha đam Nam Phương, Nước uống đóng chai Chương Dương.

Công ty Chương Dương là công ty con của Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).

Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch

TTTĐ - Là một trong những doanh nghiệp bia lớn nhất Việt Nam, Sabeco đang phải đương đầu với nhiều thử thách bởi dịch ...

SABECO chung tay quảng bá du lịch Việt Nam SABECO chung tay quảng bá du lịch Việt Nam

TTTĐ - Trong những năm qua, SABECO luôn đồng hành với các hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch, tôn vinh ...

Cùng bia Saigon kết nối cảm xúc Cùng bia Saigon kết nối cảm xúc

TTTĐ - Người ta vẫn thường nói, đàn ông khó mở lòng nên thường chọn “chạm cốc” để bắt chuyện. Trong các cuộc trò chuyện ...

Hành trình du lịch thú vị tới 63 tỉnh thành Hành trình du lịch thú vị tới 63 tỉnh thành

TTTĐ - Hình ảnh quê hương thân thương bỗng hiện ra thông qua các vỏ lon bia Saigon khiến nhiều người cảm thấy thú ...

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bất động sản có “gu” lên ngôi

Bất động sản có “gu” lên ngôi

TTTĐ - Trải qua hơn 10 năm với nhiều biến động, thị trường bất động sản đang thiết lập một quỹ đạo mới với diễn biến bình ổn và phát triển bền vững hơn. Không những thế, để chinh phục khách hàng, Chủ đầu tư phải khẳng định được uy tín, dự án phải thực sự chất lượng và “có gu”.
Đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP HCM hấp dẫn nhà đầu tư miền Bắc

Đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP HCM hấp dẫn nhà đầu tư miền Bắc

TTTĐ - Những năm gần đây, các nhà đầu tư đất Bắc đang có xu hướng mở rộng thị trường vào phía Nam và các tỉnh lân cận Nam Trung bộ, Đông Nam Bộ… Nắm bắt được điều này, các tập đoàn lớn về bất động sản đã phát triển nhiều mô hình dự án, mở rộng tiếp thị để tiếp cận đối tượng khách hàng này.
Tương lai không gian sống Việt Nam: Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên

Tương lai không gian sống Việt Nam: Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên

TTTĐ - Dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, LIXIL Việt Nam tổ chức Hội thảo ALP (Architecture Leader Perspective) 2021 - 2022 “Tương lai không gian sống Việt Nam - Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên” nhằm công bố đề xuất từ 5 đề tài nghiên cứu xoay quanh các vấn đề của không gian sống.
“Gu” chọn nhà tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao lên ngôi

“Gu” chọn nhà tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao lên ngôi

TTTĐ - Xu hướng nghỉ dưỡng tại chỗ (staycation) lên ngôi, người mua nhà đang đổ dồn sự chú ý đến căn hộ phong cách khách sạn 5 sao Pavilion Premium - nơi chuẩn mực sống mới được xác lập ở đại đô thị phía Đông Hà Nội - Vinhomes Ocean Park.
Xem phiên bản di động