Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục ủng hộ trang thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trên bình diện toàn cầu, đặc biệt tại châu Á. Tại Việt Nam, kể từ cuối tháng 4/2021, dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại và phức tạp hơn trên cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngành Giáo dục Vĩnh Phúc trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và tuyên dương khen thưởng Xét xử 4 cán bộ Thanh tra Bộ Xây dựng "vòi tiền" doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc Yên Lạc (Vĩnh Phúc): Dự án xây dựng quảng trường văn hóa trung tâm hoàn thành 90% tiến độ GPMB Vĩnh Phúc: Đối tượng bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản ra đầu thú Vĩnh Phúc: Phát hiện 6 thanh niên mở tiệc “ma túy” trong quán karaoke Gió Đồng 2 Vĩnh Phúc: Chi viện thêm 20 cán bộ y tế lên đường hỗ trợ chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh
Toyota Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc
Toyota Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc

Trước tình hình đó, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm 10 máy trợ thở và 15 máy đo nồng độ ô xy trong máu cầm tay (SPO2) cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị tương đương 1,2 tỷ đồng, với mong muốn tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng, nhanh chóng khôi phục cuộc sống bình thường mới.

Buổi lễ trao tặng diễn ra vào ngày 31/8/2021 tại Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của đại diện Ủy ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và cơ quan báo chí địa phương. Toyota Việt Nam hi vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó tình hình dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát.

Tại Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty; Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Đặc biệt, công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan. Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, cứu hộ, sửa chữa khẩn…

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Toyota Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Đặc biệt, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Toyota Việt Nam luôn theo sát và đồng hành cùng Chính Phủ và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh với tổng số tiền ủng hộ lên tới 22,67 tỷ đồng. Toyota Việt Nam cam kết tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động xã hội khác, đồng hành cùng đất nước và Nhân dân cả nước.

Văn An
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bảo đảm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

Bảo đảm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

TTTĐ - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ðể bảo đảm cho người dân đón Tết vui tươi, nhất là an toàn về thực phẩm, các cơ quan chức năng tại các địa phương đang tập trung thanh tra, kiểm tra nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm trên địa bàn.
Hiểu đúng về vắc xin phòng COVID-19 dành cho người cao tuổi

Hiểu đúng về vắc xin phòng COVID-19 dành cho người cao tuổi

TTTĐ - Người cao tuổi là đối tượng được ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19 vì người cao tuổi thường có sức đề kháng kém hơn so với người trẻ. Chính vì thế sẽ dễ bị tấn công bởi vi rút SARS-CoV-2 cũng như có nguy cơ cao tiến triển nặng, thậm chí tử vong. Việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 sẽ giúp người cao tuổi tăng cường khả năng đề kháng, giảm các triệu chứng bệnh hay tỉ lệ tử vong nếu như không may mắc bệnh.
Mùa xuân đầu tiên của các cặp vợ chồng hiếm muộn

Mùa xuân đầu tiên của các cặp vợ chồng hiếm muộn

TTTĐ - Xuân Nhâm Dần 2022 là mùa xuân đầu tiên của rất nhiều gia đình hiếm muộn đã nhận được hỗ trợ 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ Vàng 2020. Đây là chương trình thường niên nhằm hỗ trợ chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đó là mùa xuân của yêu thương đã được đền đáp sau quãng thời gian dài mong ngóng và chờ đợi.
Sơn La: Người dân về quê ăn Tết tự theo dõi sức khỏe, không phải cách ly y tế

Sơn La: Người dân về quê ăn Tết tự theo dõi sức khỏe, không phải cách ly y tế

TTTĐ - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trở về quê nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Sở Y tế tỉnh Sơn La vừa ban hành văn bản số 219/SYT-NVYD yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm những quy định tại Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 4800/QĐ-BYT của Bộ Y tế trong việc quy định cũng như tổ chức thực hiện các biện pháp y tế, hành chính liên quan tới hoạt động sản xuất kinh doanh, đi lại của người dân.
Xem phiên bản di động