×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Công ty Phân bón Nhật Long không vì lợi nhuận mà đánh đổi môi trường

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP | Thứ hai, 24/12/2018 14:50 (GMT+7)
Công ty Phân bón Nhật Long không vì lợi nhuận mà đánh đổi môi trường

Trụ sở Công ty phân bón Nhật Long

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long là doanh nghiệp sản xuất phân bón nên ý thức rõ sự cần thiết phải chấp hành tốt pháp luật về bảo vệ môi trường, bởi đó là cở sở đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty trong thị trường kinh doanh hiện nay.

Bài liên quan

Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long có địa chỉ tại Km31 Quốc lộ 47, thuộc xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa là đơn vị chuyên sản xuất phân bón NPK, được thành lập lần đầu vào năm 2003.

Với mục tiêu luôn đồng hành cùng bà con nông dân phát triển nền nông nghiệp bền vững và luôn lấy giá trị để làm nên thương hiệu. Đến nay, thương hiệu phân bón Nhật Long cũng đã được thị trường trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa biết đến và rất ưa chuộng.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long Thanh Hóa cho ra thị trường với hơn 40 loại sản phẩm khác nhau với mẫu mã bao bì bền đẹp, chất lượng phân bón sản xuất ra ổn định và đúng tiêu chuẩn công bố chất lượng giá cả hợp lý. Luôn được khách hàng trong và ngoài tỉnh lựa chọn tin dùng.

Công ty Phân bón Nhật Long không vì lợi nhuận mà đánh đổi môi trường, luôn đảm bảo môi trường thân thiện và được người dân ưa chuộng

Công ty Phân bón Nhật Long không vì lợi nhuận mà đánh đổi môi trường, luôn đảm bảo môi trường thân thiện và được người dân ưa chuộng

Theo đánh giá của giới kinh doanh trong ngành phân bón, các sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long có nguồn nguyên liệu nhập ngoại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, giá cả hợp lý. Công nghệ tiên tiến nên giá thành và chất lượng sản phẩm luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Với sự đa dạng hoá về sản phẩm, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phương thức giao dịch thuận lợi, tận tình chu đáo. Nhằm đem lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Từ đó sản phẩm công ty đã được các địa phương trong tỉnh ưa dùng, các tỉnh ngoài như: Nghệ An, Hòa Bình, Ninh Bình, Bình phước, Đăc Lăk, sản phẩm Nhật Long đã được bà con tín nhiệm.

Hiện nay, Công ty đã phát triển được 200 đại lý bán buôn, bán lẻ, các chủ hợp đồng thuộc các vùng nguyên liệu của các nhà máy đại diện cho các khách hàng cá nhân. Ngoài ra, hàng năm công ty có ký kết các hợp đồng với các khách hàng là các Công ty mía đường Mía đường Nghệ An, Việt Đài và Công ty Gai An Phước.

Một trong những sản phẩm được người dân ưa chuộng

Một trong những sản phẩm được người dân ưa chuộng

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long còn sản xuất và cung cấp các bán thành phẩm là nguyên liệu cho các Công ty sản xuất phân bón khác như Công ty Cổ phần Phân bón Hàm Rồng Thanh Hoá, Công ty Cổ phần SECPENTIN và phân bón Thanh Hoá, Công ty TNHH VRAT… với tổng sản lượng trên 3.000 tấn/năm.

Ngoài việc đem đến cho nhà nông những sản phẩm phân bón chất lượng và hiệu quả, Công ty Cổ  Phân bón Nhật Long cũng luôn quan tâm đến các quy trình kỹ thuật chăm sóc cây trồng. Đội ngũ kỹ sư nông học của Công ty luôn tìm tòi và nghiên cứu để đưa ra những quy trình kỹ thuật mới, tiên tiến và hiệu quả nhất nhằm tư vấn và hỗ trợ cho nhà nông, giúp nhà nông canh tác cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Không chỉ chú tâm vào sản xuất mà Công ty Cô phần Phân bón Nhật Long còn rất chú trọng vào công tác bảo vệ môi trường, bởi đó là cở sở đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty trong thị trường kinh doanh hiện nay.

Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long đề cao vấn đề bảo vệ môi trường. Công ty phấn đấu đưa vấn đề bảo vệ môi trường trở thành ý thức tự giác của mọi người từ lãnh đạo đến những người công nhân, không cho phép bất cứ đơn vị trực thuộc nào vì lợi nhuận mà bỏ qua công tác bảo vệ môi trường.

Vì thế, để đảm bảo tiêu chuẩn môi trường, Công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền hiện đại, hệ thống xử lý khói bụi có hệ thống xử lý xicrôn dập bụi và khói bằng hơi nước. Khói bụi trước khi thải ra môi trường đều qua hệ thống xử lý hơi nước lọc sạch bụi bẩn lắng đọng vào bồn chứa.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng thông thoáng rộng rãi trên 40.000 m2 và hệ thống cống rãnh thoát nước xung quanh nhà xưởng nên môi trường nhà xưởng và khu sản xuất luôn sạch sẽ, cao ráo thông thoáng xanh - sạch - đẹp.

Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Phân bón Nhật Long đã được Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam trao cúp chất lượng vàng năm 2018 và được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và doanh nhân văn hóa.

PV
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN