Thứ năm 01/06/2023 08:15 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty Qui Phúc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2023

Muôn mặt cuộc sống -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 28/3, các cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM-DV Qui Phúc (Công ty Qui Phúc) đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Ngày hội “Giọt hồng Qui Phúc 2023”, được tổ chức tại khuôn viên của công ty.

Chàng điều dưỡng viện Tim có 52 lần hiến máu tình nguyện Ngành Y tế Hà Nội vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023 Tham gia hiến máu tình nguyện vượt chỉ tiêu 185% đơn vị máu Kêu gọi hiến máu hiếm cứu bệnh nhân nguy kịch

Đây là lần đầu tiên Công ty Qui Phúc phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh và Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo tại doanh nghiệp.

Ngày hội thu hút gần 200 lượt người là cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng… của công ty đăng ký tham gia hiến máu với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Công tác tiếp nhận máu do cán bộ y tế Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh thực hiện, đảm bảo đúng quy trình, an toàn theo quy định của ngành Y tế.

Công tác tiếp nhận máu đều đảm bảo quy trình, an toàn theo tiêu chuẩn của ngành y tế.
Công tác tiếp nhận máu tại Ngày hội "Giọt hồng Qui Phúc 2023" đảm bảo đúng quy trình, an toàn theo tiêu chuẩn của ngành Y tế

Ông Trần Thái Nguyên, Phó Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc cho biết: “Qui Phúc sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình hiến máu tình nguyện, góp phần cứu giúp nhiều người bệnh, người cần truyền máu và tạo nên một phong trào hiến máu sôi nổi trong công ty và cộng đồng”.

Sau khi tham gia hiến máu, mỗi thành viên sẽ nhận được một suất quà từ Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP và một suất quà từ Công ty Qui Phúc thay cho lời cảm ơn, tri ân nghĩa cử cao đẹp dành cho cộng đồng xã hội.

Sau khi tham gia hiến máu, mỗi thành viên sẽ nhận được một suất quà từ Trung tâm hiến máu nhân đạo và một suất quà từ Qui Phúc thay cho lời cảm ơn, tri ân nghĩa cử cao đẹp dành cho cộng đồng xã hội.
Mỗi thành viên tham gia hiến máu đều nhận được quà từ Ban tổ chức, thay cho lời cảm ơn, tri ân nghĩa cử cao đẹp dành cho cộng đồng

Trước đó, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công ty Qui Phúc đã thực hiện rất nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa như: Phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, các đơn vị và UBND các tỉnh, thành phố tổ chức chương trình vận động hiến máu xuyên Việt “Hành trình Đỏ” với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”; Đồng hành cùng chương trình hiến máu “Chủ nhật Đỏ”; Tham gia hiến máu tại Ngày hội “Giọt hồng thành phố mang tên Bác”…

Ngoài ra, đơn vị còn đồng hành thường xuyên cùng Hội Chữ thập đỏ quận trong các hoạt động xã hội cộng đồng như: Chương trình Nghĩa tình mùa Xuân, Nơi yêu thương ở lại; Các hoạt động phòng chống dịch; Quyên góp ủng hộ thiên tai, lũ lụt; Giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ…

Bảo Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quỹ Trăng Xanh đồng hành cùng ngành Giáo dục Bắc Giang

Quỹ Trăng Xanh đồng hành cùng ngành Giáo dục Bắc Giang

TTTĐ - Ngày 30/5/2023, tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang, đại diện Quỹ Trăng Xanh (thuộc BV Group) đã trao tặng phần thưởng trị giá 50 triệu đồng, nhằm khen thưởng đặc biệt cho em Thân Thế Công - học sinh xuất sắc đã giành được Huy chương Đồng Olympic Vật lý khu vực Châu Á.
Nhiều hoạt động ý nghĩa của lãnh đạo tỉnh Bình Dương nhân Tháng Công nhân

Nhiều hoạt động ý nghĩa của lãnh đạo tỉnh Bình Dương nhân Tháng Công nhân

TTTĐ - Trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã dành những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho người lao động khi tổ chức các Đoàn đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Xem phiên bản di động