Công ty Tân Đệ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Thời gian qua, mặc dù trải qua làn sóng dịch bệnh COVID-19 vô vàn phức tạp, song với sự sáng suốt của người đứng đầu doanh nghiệp, cùng ý chí và sự đoàn kết của tập thể Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ - người lao động, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã vững vàng “vượt sóng” COVID-19, tạo kỳ tích kép và vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tân Đệ kịp thời giải đáp và lắng nghe người lao động Tân Đệ App Mobile - “chìa khóa” đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp Trung thu vẹn tròn, lấp lánh yêu thương trong lòng người Tân Đệ Tân Đệ cùng các bạn nhỏ đón mùa Trung thu thật đặc biệt
đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã trao Huân chương Lao động hạng Ba tới ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trao Huân chương Lao động hạng Ba tới ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ

Ngày 13/1, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phát động thi đua yêu nước năm 2022 do UBND tỉnh Thái Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã trao Huân chương Lao động hạng Ba tới đại diện công ty là ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.

Các đơn vị, doanh nghiệp tại tỉnh Thái Bình được trao
Đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ cùng các đơn vị, doanh nghiệp vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại hội nghị

Năm 2021 khép lại đã ghi dấu ấn về một kỳ tích trong thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa duy trì và tăng trưởng hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ (chi nhánh Thái Bình - Hưng Yên).

Theo đó, trong bối cảnh dịch bệnh, Công ty Tân Đệ vẫn không ngừng mở rộng sản xuất và phát triển đơn hàng cũng như khách hàng mới. Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ đã tìm mọi biện pháp để giữ vững và ổn định nguồn nhân lực lao động, chủ động nguồn hàng, duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với 8 thương hiệu lớn trên thế giới; Đảm bảo thu nhập cho người lao động với mức lương bình quân là 9,3 triệu đồng/người/tháng. Đến thời điểm hiện tại, Tân Đệ đủ đơn hàng để duy trì sản xuất và mở ra triển vọng lớn trong năm 2022.

Người lao động Tân Đệ hăng hái sản xuất tại nhà máy
Người lao động Tân Đệ hăng hái sản xuất tại nhà máy

Hơn nữa, ngay từ đầu năm 2021, công ty đã hoàn thành các hạng mục xây dựng đưa nhà máy Tân Đệ 7 tại xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ đi vào hoạt động. Công ty sẽ tiếp tục thực hiện mở rộng quy mô sản xuất, tiến hành lập dự án Chi nhánh Hưng Yên tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, đưa Nhà máy Tân Đệ 9 đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2021. Ngoài 2 dự án này, trong năm 2021 công ty đã đầu tư xây dựng thêm nhà kho và quy hoạch lại sản xuất tại nhà máy Tân Đệ 8. Đặc biệt, trong tháng 10/2021, Tân Đệ tiếp tục dự án đầu tư xây dựng nhà máy Tân Đệ 10 tại huyện Tiền Hải, dự kiến nhà máy đi vào hoạt động trong quý II/2022.

Trong năm 2021, để phục vụ công tác phòng dịch tại công ty và gia đình người lao động, Công ty đã phát động phong trào “Mỗi gia đình người lao động là một pháo đài chống dịch COVID-19” bằng hành động tặng nước sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay tặng cho gia đình người lao động.

Năm nay, Tân Đệ còn triển khai chương trình “Tiếp bước con đến trường” nhằm động viên tinh thần, tạo điều kiện cho người lao động có khoản thu nhập nhất định khác để chuẩn bị cho con người lao động trước thềm năm học mới, mỗi người lao động được thưởng 4.500.000 đồng để chuẩn bị cho các con tới trường và mỗi con được tặng 10 quyển vở, tổng chi lên tới 69 tỷ đồng.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Phương tặng quà khuyến học cho con người lao động
Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ tặng quà khuyến học cho con người lao động năm 2021

Công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại Tân Đệ cũng được công ty duy trì thực hiện tốt: 100% công nhân lao động được khám sức khỏe định kỳ (6 tháng 1 lần) lao động nữ mang thai được tư vấn sức khỏe trong suốt quá trình mang thai, bố trí nghỉ sinh con theo quy định, đảm bảo khám thai 5 lần trong 1 chu kỳ mang thai, áp dụng thời gian làm việc 7 giờ/ngày (hưởng lương 8 giờ), lao động mang thai từ tháng thứ 4 được ăn suất có đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

Trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 vừa qua, 100% người lao động tại Công ty được tiêm đủ hai mũi vắc xin. Sau tiêm, toàn thể công nhân viên, người lao động của Công ty đã được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Người lao động Tân Đệ tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 phòng
Người lao động Tân Đệ tiêm vắc xin phòng chống COVID-19

Ở Tân Đệ, người lao động xem đây không chỉ là nơi đến làm việc mà còn là một môi trường đào tạo, phát triển bản thân mỗi người. Bởi, thông qua các hoạt động tập thể, người lao động được khích lệ, phát huy năng lực, sự tự tin của mỗi cá nhân, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Trang fanpage “Ngôi nhà Tân Đệ” của công ty duy trì hoạt động từ năm 2019 đến nay đã thu hút được trên 23.000 người theo dõi. Đây được xem là diễn đàn để người lao động tham gia tương tác, bày tỏ ý kiến, tâm sự. Qua đó các thành viên hiểu nhau hơn và cùng nhau học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống để người lao động được tương tác với công ty đồng thời cũng là trang điện tử để công ty tuyên truyền các quy định của pháp luật để người lao động cập nhật. Từ đầu năm 2021 đã tổ chức 8 chương trình Minigame với tổng phần quà trị giá gần 3 tỷ đồng.

Chương trình “Tân Đệ Radio” được công ty phát thanh hàng ngày trên hệ thống loa phát thanh, là nơi cung cấp các thông tin, chính sách của công ty đồng thời cập nhật các thông tin trong và ngoài nước tới người lao động. Bên cạnh đó còn là nơi gửi gắm tâm tư tình cảm của người lao động qua chương trình “Nhịp cầu âm nhạc” được phát sóng vào các chiều thứ 7 hàng tuần được người lao động nhiệt tình hưởng ứng.

Cùng với đó, để tạo thuận lợi cho người lao động, công ty đã cho ra mắt ứng dụng nội bộ Tân Đệ App Mobile vào những ngày đầu tháng 10/2021 nhằm đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp, để mọi thành viên kết nối thông tin với công ty một cách dễ dàng, thuận tiện.

Đại diện lãnh đạo Công ty Tân Đệ tặng quà hỗ trợ chống dịch tới Sở Y tế Thái Bình
Bí thư Đảng ủy Lê Tuấn Thiên cùng đại diện các phòng, ban Công ty Tân Đệ trao tặng vật tư chống dịch tới Sở Y tế Thái Bình

Ngoài việc tăng cường các biện pháp phòng dịch, trang bị phương tiện bảo hộ phòng dịch, đào tạo tuyên truyền cho người lao động tuân thủ 5K, Tân Đệ đã tiên phong tham gia các hoạt động cùng với Ban phòng dịch của tỉnh. Tân Đệ đã mua nguồn sinh phẩm lớn để xét nghiệm nhanh sàng lọc COVID-19 cho người lao động; Tập huấn phòng, chống dịch cho đội ứng phó khẩn cấp và diễn tập phòng, chống dịch tại các nhà máy. Công ty Tân Đệ đã dành 26 tỷ đồng chi cho công tác phòng chống COVID-19 năm 2021 tại các nhà máy và địa phương…

Với nỗ lực trong thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phát triển sản xuất kinh doanh, vừa tích cực sát sao phòng chống dịch, đồng thời không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên, Công ty Tân Đệ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Ngoài ra, trước đó, Tân Đệ đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, bằng khen của UBND tỉnh Thái Bình, cùng nhiều giấy khen, cờ thi đua của Tổng cục Thuế, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình…

Công ty Tân Đệ bố trí bộ phận hậu cần đến từng xe máy để chằng buộc quà Tết cho công nhân
Công ty Tân Đệ bố trí bộ phận hậu cần đến từng xe máy để chằng buộc quà Tết cho công nhân
Hàng ngàn suất quà Tết 2020 đã được buộc cố định trên xe
Hàng ngàn suất quà Tết 2020 đã được buộc cố định trên xe
Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống cho người lao động. Trong ảnh: Những suất quà Tết 2022 chu đáo buộc sẵn trên xe mỗi người.
Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống cho người lao động (Trong ảnh: Những suất quà Tết 2022 chu đáo buộc sẵn trên xe mỗi người)
Người lao động Tân Đệ hân hoan ra về với phần quà Tết được buộc sẵn trên xe
Người lao động Tân Đệ hân hoan ra về với phần quà Tết được buộc sẵn trên xe
Trung thu sớm dưới Ngôi nhà Tân Đệ Trung thu sớm dưới Ngôi nhà Tân Đệ

TTTĐ - Chiều tối 11/9, đồng loạt tại 8 nhà máy Tân Đệ đã diễn ra hoạt động trao tặng quà Trung thu tới người ...

Tân Đệ hỗ trợ người trồng nhãn Hưng Yên nâng cao giá trị nông sản Việt Tân Đệ hỗ trợ người trồng nhãn Hưng Yên nâng cao giá trị nông sản Việt

TTTĐ - Chuyến xe chở nhãn đầu tiên xuất phát từ quê hương Hưng Yên đã tới sân của "Ngôi nhà Tân Đệ". Tại đây, ...

Tân Đệ trao quà khuyến học trước thềm năm học mới Tân Đệ trao quà khuyến học trước thềm năm học mới

TTTĐ - Chiều 21/8, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ (Công ty Tân Đệ) - ...

Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục tổ chức “Bữa cơm mang hương vị gia đình” nơi tuyến đầu chống dịch Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục tổ chức “Bữa cơm mang hương vị gia đình” nơi tuyến đầu chống dịch

TTTĐ - “Bữa cơm mang hương vị gia đình” nơi tuyến đầu chống dịch cùng với sự đồng hành của Công ty CP Sản xuất ...

Nguyễn Nhung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chính thức triển khai "Tết chung một nhà" do TƯ Đoàn và Bia Saigon phát động

Chính thức triển khai "Tết chung một nhà" do TƯ Đoàn và Bia Saigon phát động

TTTĐ - Ngày 24/1, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bia Saigon chính thức khởi động chương trình “Tết chung một nhà” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM. Chương trình trao tặng 1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu cho các công nhân tiêu biểu, đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia hoạt động phòng chống dịch COVID-19 trong năm 2021.
TopZone ra mắt cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

TopZone ra mắt cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Hà Nội

TTTĐ - Ngày 23/1, Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội), phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR) đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng tọa lạc tại số 498 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Với lần ra mắt này, TopZone trở thành hệ thống bán lẻ hàng Apple lớn nhất Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Generali mang Tết sớm đến với 500 trẻ em mồ côi do COVID-19

Generali mang Tết sớm đến với 500 trẻ em mồ côi do COVID-19

TTTĐ - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) vừa triển khai chương trình thiện nguyện “Ngày Mai Cho Em” với nhiều hoạt động quyên góp, gây quỹ thành công 500 phần quà Tết và tiền mặt trao tặng cho 500 em nhỏ mồ côi do COVID-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh tại khu vực Long An, An Giang và TP HCM.
Logistics - yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp công nghệ cao Việt Nam

Logistics - yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp công nghệ cao Việt Nam

TTTĐ - Những ngày cuối năm 2021, không khí làm việc tại nhà máy công nghệ cao Spartronics thêm phần hối hả. Những gói linh kiện mới liên tiếp được gửi đến nhà máy công ty trong khu công nghiệp VSIP 1 (Bình Dương). Ở chiều ngược lại, các thành phẩm của Spartronics cũng nhanh chóng được đóng gói, đưa vào các phương tiện vận chuyển để đối tác logistics phân phối đi nhiều nơi, trong đó có Mỹ và các nước Châu Âu.
Ra mắt Hệ sinh thái số EVN - EVNCONNECT

Ra mắt Hệ sinh thái số EVN - EVNCONNECT

TTTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa tổ chức Lễ công bố “Hệ sinh thái số EVN - EVNCONNECT”. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của tập đoàn trên con đường trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.
Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn

TTTĐ - Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.
Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỷ đồng

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỷ đồng

TTTĐ - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 14.380 tỷ đồng lên 16.480 tỷ đồng. Với số vốn tăng lần này, Sun Life Việt Nam trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.
Dai-ichi Việt Nam chào mừng 15 năm thành lập

Dai-ichi Việt Nam chào mừng 15 năm thành lập

TTTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã long trọng tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối triệu yêu thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, TP Hồ Chí Minh.
Xem phiên bản di động