Công ty Tân Thành thu mua 3.000ha lúa giá cao

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Mới đây, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Tân Thành (thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức Hội thảo “Tổng kết vụ mùa Đông - Xuân 2020 - 2021”.

Tân Thành chủ động trong việc cung cấp vật tư nông nghiệp cho bà con nông dân

Theo đó, vụ Đông - Xuân vừa qua, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Tân Thành đã tiến hành thu mua, bao tiêu được tổng sản lượng 33 triệu tấn lúa, gạo của 3000ha diện tích ruộng. Đặc biệt, số lượng lúa, gạo này đều được Tân Thành bao tiêu đầu ra với giá nhỉnh hơn ngoài thị trường 100 đồng/kg.

Bà Lê Thị Ngọc Thiệt, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội thảo Tổng kết
Bà Lê Thị Ngọc Thiệt - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội thảo

Bà Lê Thị Ngọc Thiệt, Giám đốc Công ty Tân Thành cho biết, trong vụ mùa qua, doanh thu của Tân Thành đã tăng trưởng 60% và tăng 50% số lượng khách hàng so với mùa vụ trước đó.

Trong vụ Đông - Xuân, Tân Thành cũng đã phối hợp với một số đơn vị liên quan, nỗ lực cho ra đời dòng thuốc cỏ “Diệt mầm cải tiến”, góp thêm vào bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật mang nhãn hiệu riêng. Đây được xem là sự nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp, nhằm tạo ra dòng sản phẩm chất lượng với niềm tự hào của địa phương Sóc Trăng.

Đại diện Công ty trao phần thưởng cho Nhà nông xuất sắc
Đại diện Công ty Tân Thành trao phần thưởng cho Nhà nông xuất sắc
Đại diện DN tri ân các đối tác đã đồng hành trong vụ mùa đông - xuân vừa qua
Đại diện Tân Thành tri ân các đối tác đã đồng hành trong vụ mùa Đông - Xuân vừa qua

Song song với việc nghiên cứu, cho ra mắt các sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, Công ty Tân Thành cũng luôn đồng hành cùng bà con trong suốt thời gian gieo trồng đến khi thu hoạch lúa, gạo. Việc thường xuyên xuống thăm đồng ruộng để tư vấn, lắng nghe và giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của bà con về lĩnh vực nông nghiệp cùng góp phần giúp cho vụ mùa của nông dân trong vùng đạt năng suất cao với chất lượng lúa, gạo tốt nhất.

Công ty TNHH Tân Thành từng bước khẳng định vị thế nông nghiệp sau 1 năm hoạt động Công ty TNHH Tân Thành từng bước khẳng định vị thế nông nghiệp sau 1 năm hoạt động

TTTĐ - Các sản phẩm lúa gạo sau khi thu mua của bà con được Tân Thành xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. ...

Thêm một doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long Thêm một doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long

TTTĐ - Vừa qua, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành (Thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng) đã chính thức ...

Lệ Giang
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

TTTĐ - Với sự hỗ trợ và đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã và đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sản xuất, phát sóng Chương trình "Cuộc sống xanh" vào khung giờ khoảng 10h40 Chủ nhật hàng tuần; phát lại lần 1 vào 6h55 thứ 4 và phát lại lần 2 vào 7h50 thứ 6 tuần kế tiếp
Tin khác
[Xem thêm]
Những “chiến sĩ” Điện lực miền Bắc trong tâm dịch chống “giặc” Covid-19

Những “chiến sĩ” Điện lực miền Bắc trong tâm dịch chống “giặc” Covid-19

TTTĐ - Huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đến nay đã ghi nhận hơn 60 ca nhiễm Covid-19, là "điểm nóng" của tỉnh, nhiều thôn, xóm bị phong tỏa để khoanh vùng, truy vết, dập dịch. Trong những ngày này, với mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty Điện lực (PC) Bắc Giang nói chung, Điện lực Việt Yên nói riêng, họ cũng đang tạm gác lại những mối lo toan để dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ Nhân dân, phục vụ công tác chống dịch bệnh tại địa phương.
Bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch Covid-19

Bản lĩnh người dầu khí trong đại dịch Covid-19

TTTĐ - Trước diễn biến đại dịch Covid-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xem phiên bản di động