Chủ nhật 14/08/2022 00:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Công ty TNHH đầu tư và XNK quốc tế Song Anh khai trương Showroom Sàn gỗ 31 tại Hải Phòng

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 13/5, Công ty TNHH đầu tư và XNK quốc tế Song Anh đã long trọng tổ chức lễ khai trương Showroom Sàn gỗ 31 tại 68 C Trần Quang Khải, thành phố Hải Phòng.

Cộng đồng giá tốt Hải Phòng thành lập 2 GT, kiện toàn bộ máy
Các đại biểu lên cắt băng khai trương Showroom Sàn gỗ 31
Các đại biểu cắt băng khai trương Showroom Sàn gỗ 31

Tới dự buổi lễ có Ban Chấp hành Cộng đồng giá tốt Hải Phòng; Cộng đồng doanh nghiệp BNI tại Hải Phòng cùng đại diện trên 200 doanh nghiệp và khách hàng truyền thống của Công ty Song Anh.

Showroom Sàn gỗ 31- Kronotex của Đức tại 88C Trần Quang Khải, Hải Phòng
Showroom Sàn gỗ 31- Kronotex của Đức tại 88C Trần Quang Khải, Hải Phòng

Công ty TNHH đầu tư và XNK quốc tế Song Anh là nhà phân phối gỗ Kronotex của Đức tại Hải Phòng với thâm niên 20 năm. Doanh nghiệp cũng là nhà phân phối gỗ ngoài trời Biowood duy nhất tại thành phố Hải Phòng.

Kronotex và Biowood cũng là hai thương hiệu gỗ nhập ngoại đứng đầu tại thị trường trong nước được Công ty Song Anh phân phối cho các đại lý tại Hải Phòng và các tỉnh, thành phố.

Tiết mục văn nghệ mừng buổi lễ khai trương
Tiết mục văn nghệ mừng lễ khai trương

Ngoài việc cung cấp các ván sàn gỗ ngập ngoại, Công ty Song Anh cũng là đơn vị chuyên thiết kế, thi công trọn gói các phần việc về gỗ nội thất như: Lát sàn nhà, cầu thang, vách tường, cửa sổ, cửa chớp, ban công, trần nhà, sân vườn, bể bơi… cho các tư gia, biệt thự cao cấp.

Công ty Song Anh vinh dự là nhà thầu đã trúng thầu gói sàn gỗ cao cấp cho khách sạn 5 sao WYNDHAM tại Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải Phòng.

Phúc Thịnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Gỗ nhựa composite là gì? Ứng dụng gỗ nhựa composite?

Gỗ nhựa composite là gì? Ứng dụng gỗ nhựa composite?

TTTĐ - Việc tìm một loại vật liệu đáp ứng các nhu cầu, đặc biệt trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất không phải việc dễ dàng. Nếu bạn biết đến gỗ nhựa hay còn gọi là wood plastic composite (WPC), loại vật liệu sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn bởi sự mới mẻ, thẩm mỹ và tiện ích của nó.
Tin khác
[Xem thêm]
Cơ hội và thách thức khi tham gia thị trường lớn

Cơ hội và thách thức khi tham gia thị trường lớn

TTTĐ - Hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu, tranh thủ khối lượng lớn vốn đầu tư, công nghệ, tri thức, kinh nghiệm quản lý và các nguồn lực quan trọng khác giúp Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh thời cơ thuận lợi trong hội nhập kinh tế quốc tế thì vẫn còn nhiều thách thức đòi hỏi nước ta phải vượt qua...
Hàng hóa Việt Nam hội nhập quốc tế

Hàng hóa Việt Nam hội nhập quốc tế

TTTĐ - Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Do vậy, để tồn tại, nâng cao năng lực phát triển, cạnh tranh là vấn đề thiết yếu với cộng đồng doanh nghiệp. Đặc biệt thời điểm hiện nay, Việt Nam tham gia ngày càng nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới.
KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

TTTĐ - Ngày 3/8/2022, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) tăng vốn điều lệ từ 3.652,8 tỷ đồng lên 4.231,2 tỷ đồng theo phương án tăng vốn điều lệ đã được ĐHĐCĐ thường niên 2022 thông qua. Đồng thời, HOSE thông báo đã nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của KienlongBank.
Xem phiên bản di động