CT Group ra mắt chương trình AI Master giúp sales chuyển đổi số kinh doanh bất động sản

Thị trường -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 25/9/2021, CT Group đã ra mắt chương trình AI Master. Đây là chương trình đào tạo khoa học, miễn phí với mục tiêu giúp đội ngũ sales mở toang cánh cửa công nghệ số hiện đại của thế giới.

Bài 6: Thị trường sẽ lại “nở hoa”? Bất động sản “vượt sóng” Covid-19
CT Group ra mắt chương trình AI Master giúp sales chuyển đổi số kinh doanh bất động sản

AI Master đào tạo chuyển đổi số kinh doanh dành riêng cho sales bất động sản, với các chương trình đào tạo khoa học, miễn phí, giúp sales trở thành một người chuyên nghiệp, làm việc khoa học, hiệu quả, khẳng định giá trị bản thân.

Qua chương trình AI Master, sales có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, đặc biệt giúp vượt qua những khó khăn trong mùa Covid-19.

Chương trình được đồng hành đào tạo bởi: Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), JLL Việt Nam và hơn 40 diễn giả về công nghệ kinh doanh bất động sản hàng đầu.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu và liên hệ: https://aimaster.io/

Tập đoàn CT Group là tập đoàn đa ngành có 30 năm kinh nghiệm. Tập đoàn luôn mang đến những kiến trúc đặc sắc cùng với không gian sống xanh, những trải nghiệm tinh tế và tràn đầy cảm xúc, những dấu ấn khác biệt trong từng công trình. Theo thời gian, Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đi đầu các xu hướng công nghệ số.

Thị trường bất động sản thời Covid-19: Nhà đầu tư chuộng vùng ven? Thị trường bất động sản thời Covid-19: Nhà đầu tư chuộng vùng ven?
Điểm sáng của phân khúc du lịch khách sạn Việt Nam trong đại dịch Điểm sáng của phân khúc du lịch khách sạn Việt Nam trong đại dịch
Bất động sản công nghiệp - điểm sáng trên thị trường giữa thời Covid-19 Bất động sản công nghiệp - điểm sáng trên thị trường giữa thời Covid-19
Bất động sản “vượt sóng” Covid-19 Bất động sản “vượt sóng” Covid-19
Bất động sản nhà ở tại Hà Nội: Giá không giảm trước những áp lực gia tăng về dòng tiền Bất động sản nhà ở tại Hà Nội: Giá không giảm trước những áp lực gia tăng về dòng tiền
Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khu căn hộ Fraser Suites Hanoi ra mắt tòa tháp mới

Khu căn hộ Fraser Suites Hanoi ra mắt tòa tháp mới

TTTĐ - Ngày 15/10, Frasers Hospitality, một thành viên của Frasers Property Group khai trương tòa tháp mới tại Fraser Suites Hanoi. Đây là khu căn hộ dịch vụ đầu tiên tại quận Tây Hồ cũng như các vùng lân cận có Sky Lounge sang trọng bên hồ bơi và tầm nhìn khoáng đạt ra Hồ Tây.
Đô thị vệ tinh áp đảo thị trường BĐS những tháng cuối 2021

Đô thị vệ tinh áp đảo thị trường BĐS những tháng cuối 2021

TTTĐ - Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi quy định giãn cách, nhiều người kỳ vọng thị trường bất động sản sẽ “bật tung” với những giao dịch mới, giá sẽ tăng mạnh như những gì đã diễn ra ở các lần dịch bệnh trước. Nhiều dự án vùng ven được phát triển bởi những tên tuổi uy tín sẽ thu hút giới đầu tư nhằm gia tăng giá trị.
Thêm sức bật cho sự phục hồi của thị trường bán lẻ những tháng cuối năm

Thêm sức bật cho sự phục hồi của thị trường bán lẻ những tháng cuối năm

TTTĐ - Theo báo cáo thị trường mới nhất của Savills, trong quý III/2021, phân khúc bán lẻ hàng hoá và dịch vụ chịu tác động rất mạnh từ làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh. Mặc dù vậy, thị trường cũng đang kì vọng một sự phục hồi mạnh mẽ vào những tháng cuối năm, khi mà nhu cầu chi tiêu đã bị dồn nén suốt thời gian qua.
Tin khác
[Xem thêm]
Giá căn hộ tại Hà Nội tăng: Lý do chính không phải vì Covid-19

Giá căn hộ tại Hà Nội tăng: Lý do chính không phải vì Covid-19

TTTĐ - Trong bối cảnh thị trường chịu ảnh hưởng của làn sóng Covid lần thứ tư và giãn cách xã hội toàn thành phố trong vòng hai tháng, thị trường căn hộ bán tại Hà Nội trong quý III/2021 ghi nhận số lượng giao dịch giảm 50% theo quý và 54% theo năm. Tuy nhiên, phân khúc này được dự báo sẽ phục hồi tốt sau đại dịch, nhờ các yếu tố thúc đẩy nguồn cầu mạnh mẽ.
Phải thay đổi để thích nghi, hướng đi nào cho bất động sản?

Phải thay đổi để thích nghi, hướng đi nào cho bất động sản?

TTTĐ - Đầu tư bất động sản (BĐS) là chọn đúng dự án và thời điểm, nhà đầu tư (NĐT) nào biết nắm bắt cơ hội và linh hoạt trong dịch chuyển dòng vốn thì vẫn có thể “thắng lớn”. Đây cũng là thời điểm khá thuận lợi để mua được sản phẩm chất lượng lại được nhiều chủ đầu tư tung ra chính sách tốt...
Thị trường bất động sản thời Covid-19: Nhà đầu tư chuộng vùng ven?

Thị trường bất động sản thời Covid-19: Nhà đầu tư chuộng vùng ven?

TTTĐ - Trước những biến động của nền kinh tế thị trường qua 4 đợt dịch bùng phát, tâm lý của các nhà đầu tư ít nhiều có sự thay đổi. Riêng với bất động sản (BĐS), thị trường chứng kiến sự “rời đi” của bộ phận lớn nhà đầu cơ lướt sóng, trong khi đó người có nhu cầu ở thực hoặc đầu tư lâu dài vẫn giữ niềm tin về sự phục hồi của thị trường khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.
Xem phiên bản di động