Thứ sáu 27/05/2022 23:31 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

CT Group với ngày lễ tri ân thầy cô giàu cảm xúc

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Mới đây, tại Tòa nhà Léman Luxury, Tập đoàn CT Group đã tổ chức lễ tri ân truyền thống nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của lãnh đạo các trường đại học (ĐH) hàng đầu như ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Bách khoa TP HCM, ĐH Mở, ĐH KHXH & Nhân văn TP HCM, ĐH Hồng Bàng, ĐH Khoa học Tự nhiên,…

Quả cảm cùng thành phố chống dịch, CT Group nhận Bằng khen của UBND TP HCM CT Group ra mắt chương trình AI Master giúp sales chuyển đổi số kinh doanh bất động sản Chia sẻ kinh nghiệm chống dịch Covid-19 tại Tập đoàn CT Group C.T Group tuyển dụng thực tập thu nhập cao cho sinh viên nghèo học giỏi
CT Group với ngày lễ tri ân thầy cô giàu cảm xúc

Đây cũng là sự kiện đã trở thành truyền thống trong 10 năm qua của CT Group, với mong muốn phối kết hợp cùng các trường ĐH đào tạo nên những thế hệ tài năng, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

Tại buổi lễ tri ân này, ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn CT Group chia sẻ, bản thân những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các thầy cô cũng đều có những điều bận tâm và cảm thấy nỗi lo, trách nhiệm của mình đối với nền giáo dục và vai trò của giáo dục đối với sự phát triển của đất nước. Có thể nói rằng, đại dịch Covid-19 bước đầu đã khống chế và sẽ qua đi, nhưng những loại dịch khác vẫn đang âm thầm phát triển mà chúng ta không nhìn thấy. Và một trong những thứ nguy hiểm đó chính là sự tụt hậu.

“Hơn ai hết, niềm hy vọng của chúng tôi không chỉ đối với giới trẻ mà còn với thầy cô - những người gieo hạt giống thiện lành cho xã hội. Bằng trái tim và trách nhiệm của mình, chúng tôi mang một ước vọng rằng thông qua các thầy cô để làm thêm những điều tốt đẹp cho xã hội, có thể đẩy lùi được những vấn đề hiện nay. Bởi, chúng tôi có điều kiện đi rất nhiều nơi trên thế giới, thấy rõ rằng chìa khóa mà để giải quyết được bài toán của đất nước chúng ta, ngoài vấn đề thể chế là vấn đề giáo dục. Đặc biệt là các trường đại học lớn sẽ đóng vai trò trụ cột trong xã hội. Và chúng tôi cũng sẵn sàng cùng các thầy cô làm hết tất cả những điều có thể làm được với tư cách là một người học trò, người công dân, một doanh nghiệp”, Chủ tịch Tập đoàn CT Group bày tỏ.

GS.TS Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP HCM cho biết, mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế TP HCM và Tập đoàn CT Group hướng đến dài hạn, ngày càng trở nên gắn bó khăng khít hơn. Hai bên đã ký biên bản MoU về hợp tác chiến lược và cũng đã triển khai một số hoạt động liên quan đến nguồn nhân lực chất lượng cao, truyền lửa cho sinh viên, đặc biệt là chương trình tuyển thực tập có lương cao và đào tạo thực tế trong các ngành: Ngân hàng, Tài chính, Kế toán, Công nghệ thông tin,… Bên cạnh đó, nhà trường và CT Group cũng đã lên một số chương trình phối hợp đào tạo.

“Tôi rất mong ngày càng nhiều tập đoàn như CT Group, nhiều doanh nghiệp gắn gó với các trường Đại học trên địa bàn TP HCM để chúng ta cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, xã hội, bởi đây đều là vấn đề được lãnh đạo Nhà nước rất quan tâm hiện nay”, GS.TS Nguyễn Đông Phong bộc bạch.

Hằng năm, CT Group còn triển khai chương trình hợp tác cùng các trường ĐH tại TP HCM để trao nhiều suất học bổng khuyến học, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp và thực tập hưởng thu nhập cao,... Trong thời gian tới, sinh viên các trường ĐH sẽ tiếp tục được trải nghiệm và làm việc tại văn phòng mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế, tham gia Business Tours, CT Tours,…

Đặc biệt hơn nữa, để phục vụ cho chiến lược phát triển sâu rộng và mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ, CT Group đặt kế hoạch sẽ nâng tổng số nhân sự của Tập đoàn lên đến 36.000 người vào năm 2025, sẽ tiếp nhận hàng ngàn sinh viên tài năng đến thực tập có trả lương cao ở các khối ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Marketing, Tài chính, Xây dựng, Tự động hóa, Báo chí truyền thông,… Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi, rèn luyện kỹ năng.

Với gần 30 năm hoạt động, bên cạnh hoạt động đầu tư, xây dựng, phát triển đô thị toàn diện, CT Group còn mang một sứ mệnh hạnh phúc khác là phát triển con người, đưa cán bộ, công nhân viên trở thành những người chủ thực sự của tập đoàn và xã hội. Qua đó, hướng xã hội về cái thiện, về những điều tốt đẹp… Và một điều đáng tự hào khác chính là thông qua chương trình “Hạt giống thiện lành”, CT Group đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ tài năng, đang giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đó cũng là những động lực lớn lao để CT Group tiếp tục gieo trồng những “Hạt giống thiện lành” và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa chương trình mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn này.

Không chỉ là doanh nghiệp “xông pha” cùng Chính phủ, TP HCM trên tuyến đầu chống dịch và san sẻ hàng nghìn tấn gạo với người dân tại hơn 350 khu cách ly, xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tặng máy trợ thở cho các đơn vị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng, in tặng TP HCM hàng triệu ấn phẩm chống dịch, lập đội xe vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm, hỗ trợ trực tiếp một số quận/huyện đang căng thẳng trong đại dịch, hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel để chuyển về Việt Nam thử nghiệm,. . . Tập đoàn CT Group còn là điểm sáng của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong các hoạt động phục hồi kinh tế, đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện các dự án trong lĩnh vực Bất động sản cũng như triển khai mạnh mẽ các hoạt động tài chính, công nghệ, xúc tiến đầu tư nước ngoài…
Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chương trình Thạc sỹ Quản lý công, Đại học Quốc tế trao học bổng cho Thành đoàn TP Hồ Chí Minh

Chương trình Thạc sỹ Quản lý công, Đại học Quốc tế trao học bổng cho Thành đoàn TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Ngày 27/5/2022, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Quản lý công. Chương trình được tổ chức đặc biệt dành cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đang học tập và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội khuyến khích, vận động cha mẹ cho con học bơi dịp hè

Hà Nội khuyến khích, vận động cha mẹ cho con học bơi dịp hè

TTTĐ - Sở GD&Đ Hà Nội đề nghị các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện lắp đặt “Bể bơi thông minh” tại các nhà trường để tổ chức các lớp dạy bơi nhằm phổ cập bơi, nâng cao kĩ thuật bơi, kỹ năng phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh, học viên; Khuyến khích vận động cha mẹ học sinh cho con em tham dự các lớp học bơi trong dịp hè.
Xem phiên bản di động