Thứ ba 28/06/2022 05:02 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre chính thức khai trương vào ngày 22 tháng 4

Thời trang - Làm đẹp -
In bài viết

TTTĐ - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ chính thức chào đón các khách hàng với những trải nghiệm mua sắm độc đáo nhất tại cửa hàng UNIQLO Saigon Centre kể từ thứ sáu, ngày 22 tháng 4.

UNIQLO khai trương cửa hàng tại Trung tâm thương mại Saigon Centre vào mùa Xuân - Hè năm nay UNIQLO giảm 2% thuế trên giá bán sản phẩm UNIQLO công bố kế hoạch khai trương cửa hàng mới tại thành phố Hải Phòng UNIQLO mang Tết ấm áp tới trẻ em vùng cao Tây Bắc
Cửa Hàng UNIQLO Saigon Centre Chính Thức Khai Trương Vào Ngày 22 Tháng 4
Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre

UNIQLO Saigon Centre là cửa hàng bán lẻ thứ mười một và là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển của thương hiệu UNIQLO tại Việt Nam. Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng mới sẽ đại diện cho tinh thần hiện đại, đổi mới và không ngừng tiến về phía trước

Trải dài trên diện tích bán hàng hơn 3.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẽ mang đến những khu vực trưng bày đặc biệt với góc nhìn toàn cảnh nhất về triết lý LifeWear và các sản phẩm biểu tượng của UNIQLO, cũng như giới thiệu các sản phẩm in đậm dấu ấn văn hóa đặc trưng của Việt Nam kết hợp cùng các nhà sáng tạo, doanh nghiệp địa phương.

Bên cạnh đó, UNIQLO Saigon Centre cũng sẽ là một trong những cửa hàng đặc biệt ở Đông Nam Á mang đến trải nghiệm UNIQLO Flower, góp phần lan tỏa niềm vui và tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ thời trang.

Đây là một phần trong cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam nhằm giúp cuộc sống của tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn thông qua triết lý LifeWear trong sự gắn kết chặt chẽ, hỗ trợ cộng đồng tại bất kì nơi đâu có cửa hàng UNIQLO vận hành, qua đó góp phần hỗ trợ nông dân và nông nghiệp trồng hoa địa phương.

"Cửa hàng đặc biệt với quy mô lớn sắp ra mắt tại Trung tâm thương mại Saigon Centre tiếp tục giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình, đó là đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng địa phương cũng như thể hiện tinh thần luôn không ngừng chuyển mình của thành phố. Tinh thần hiện đại, đổi mới và không ngừng tiến về phía trước của cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẽ được thể hiện qua các sản phẩm được ra mắt độc quyền, trải nghiệm UNIQLO Flower, các sản phẩm kết hợp cùng các cá nhân, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam cùng nghệ thuật bài trí cửa hàng, ứng dụng số hóa hiện đại, chuẩn toàn cầu của UNIQLO.

Chúng tôi hy vọng rằng, khách hàng khi ghé thăm cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẽ luôn trải nghiệm những điều đặc biệt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác", ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ.

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng, và là cam kết của thương hiệu UNIQLO trong việc mang đến những trang phục thường ngày đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Đoàn Hồng Trang gây ấn tượng trên sàn diễn thời trang trước khi thi Miss Global 2022

Đoàn Hồng Trang gây ấn tượng trên sàn diễn thời trang trước khi thi Miss Global 2022

TTTĐ - Chỉ còn 3 ngày nữa là lên đường sang Bali, Indonesia để tham dự Miss Global 2022 (Hoa hậu toàn cầu 2022), mặc dù vô cùng bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Đoàn Hồng Trang vẫn tích cực tham gia diễn thời trang tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 (Vietnam International Fashion Week SS 2022 - VIFW SS 2022).
Miss Global 2019 đến Việt Nam, diện áo dài lụa đọ sắc vóc yêu kiều với Đoàn Hồng Trang

Miss Global 2019 đến Việt Nam, diện áo dài lụa đọ sắc vóc yêu kiều với Đoàn Hồng Trang

TTTĐ - Miss Global International 2019, Karolína Kokešová đã đáp chuyến bay dài từ Cộng hoà Séc đến Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đón Karolína Kokešová tại sân bay là người đẹp Đoàn Hồng Trang, đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Global International 2022.
Xem phiên bản di động