Cửa hàng UNIQLO thứ tư tại TP Hồ Chí Minh sẽ khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3

Thị trường -
In bài viết

TTTĐ - UNIQLO, thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản, sẽ chính thức chào đón các khách hàng đầu tiên đến mua sắm tại cửa hàng mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Sáu tuần sau, ngày 5/3.

Chính thức kích hoạt dự án RE.UNIQLO, tạo vòng đời mới cho trang phục đã qua sử dụng Cửa hàng UNIQLO thứ ba ở Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 16/10 Cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội đón chào những khách hàng đầu tiên Những điểm nhấn độc đáo bên trong cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, cửa hàng mới nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam và cung cấp những trang phục LifeWear tốt nhất cho ngày càng nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu tại Việt Nam. Để chúc mừng sự kiện khai trương, UNIQLO sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất của LifeWear với Bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2021 cùng các ưu đãi giới hạn xuyên suốt tuần lễ khai trương.

Cửa hàng UNIQLO thứ tư tại TP Hồ Chí Minh sẽ khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3

Chia sẻ nhân dịp này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thông báo về thời gian khai trương chính thức của cửa hàng mới, và vô cùng háo hức mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo tại UNIQLO Vạn Hạnh.

Cửa hàng mới khai trương sẽ giúp thêm nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear có chất lượng, tính ứng dụng cao và được chăm chút tỉ mỉ của chúng tôi. Trong suốt quá trình hoạt động, ngày qua ngày, chúng tôi nhận thấy khách hàng luôn không ngừng đặt ra nhiều kỳ vọng cho UNIQLO cũng như LifeWear; Chính vì lý do đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những trang phục phù hợp với phong cách sống mới, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của mọi khách hàng”.

Trải dài trên diện tích bán hàng khoảng 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO thứ tư tại Thành phố Hồ Chí Minh được trưng bày đẩy đủ các dòng trang phục thường ngày cải tiến dành cho nam, nữ và trẻ em. Nổi bật với nét đặc trưng sáng tạo trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành, cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu.

Cửa hàng UNIQLO thứ tư tại TP Hồ Chí Minh sẽ khai trương vào thứ Sáu, ngày 5/3

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh để có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng:

Các sản phẩm mới nhất mùa Xuân Hè 2021

Đầy đủ các thiết kế Xuân Hè 2021 mới nhất sẽ được trưng bài tại cửa hàng, cùng với các BST áo thun UT đặc biệt khác: UTGP 2020 MoMA, Lourve Museum…

Ưu đãi độc quyền giới hạn

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có thể tận hưởng các ưu đãi giới hạn dành cho một số sản phẩm thiết yếu và phù hợp với phong cách năng động trong mùa xuân hè.

Quà tặng độc đáo (áp dụng từ ngày 5/3 đến 7/3)

Với mỗi hóa đơn từ 1.599.000 đồng trở lên, khách hàng có thể nhận được 1 bình giữ nhiệt với phong cách năng động đặc biệt. Số lượng quà tặng có giới hạn.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và đội ngũ nhân viên, trong suốt thời gian cửa hàng hoạt động, UNIQLO phối hợp cùng trung tâm thương mại Vạn Hạnh sẽ tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình đảm bảo phòng dịch an toàn.

Thái Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giá vàng hôm nay 6/3: Vàng tiếp tục giảm sâu

Giá vàng hôm nay 6/3: Vàng tiếp tục giảm sâu

TTTĐ - Giá vàng hôm nay 6/3 trên thị trường thế giới tiếp đà giảm trong phiên giao dịch xuống gần đáy 9 tháng vì lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ và đồng USD tăng. Điều này có thể tiếp tục gây áp lực giảm giá lên giá vàng trong nước trong phiên giao dịch tiếp theo.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động