×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Cực phẩm Pagani Zonda Riviera được cho là chiếc Zonda đẹp nhất trên thế giới

Xe | Thứ tư, 06/12/2017 16:30 (GMT+7)
Cực phẩm Pagani Zonda Riviera được cho là chiếc Zonda đẹp nhất trên thế giới

TTTĐ.VN - Một chiếc Pagani Zonda Riviera one-off độc đáo đã được giao tới đại lý xe hơi Seven Car Lounge ở Ả-rập Xê-út. Và đây là lần đầu tiên các hình ảnh trọn vẹn của siêu xe được công bố.

 

Các thông tin về Zonda Riviera được xuất hiện từ tháng Bảy năm nay sau khi Pagani phát hành một đoạn quảng cáo chất lượng thấp của chiếc xe. Những hình ảnh chính thức này cung cấp một cái nhìn rõ nét về chiếc xe, nhiều người đánh giá đây chính là chiếc Zonda đẹp nhất từ trước đến nay.

 

 

Vốn có được kiểu dáng ấn tượng, diện mạo của Pagani Zonda Riviera càng trở nên đặc sắc hơn khi được ứng dụng chương trình sơn màu trắng ngọc trai tuyệt đẹp, tương phản với các yếu tố sợi carbon bóng.

Thực tế, sự kết hợp giữa sơn trắng và sợi carbon là một đặc điểm điển hình của siêu xe Zonda, tuy nhiên Riviera hoàn toàn nổi bật khi được có thêm các điểm nhấn màu xanh dương, gồm sọc trung tâm chạy dọc theo chiều dài xe, nhiều chi tiết trên các bánh xe đen, các sọc chạy hai bên sườn.

 

 

Các yếu tố bắt mắt khác của Zonda Riviera độc quyền bao gồm bốn cánh mũi sợi carbon ở mặt trước, một muỗng hút gió trên mái xe, cánh gió phía sau cỡ lớn, vây cá mập và bộ khuếch tán hung hăng. Hầu hết các phần ở ngoại thất của Riviera đều rất giống với siêu xe Zonda Cinque.

 

 

Về nội thất, khoang cabin của Pagani Zonda Riviera cũng rất tuyệt vời, đủ tương xứng với bên ngoài siêu lộng lẫy. Siêu xe được trang bị hai ghế bucket được bọc da xanh dương và Alcantara, phần còn lại của khoang cabin được hoàn thiện trong sự pha trộn giữa Alcantara màu đen, nhôm đen và sợi carbon.

 

 

Về truyền động, cũng giống như toàn bộ anh em trong gia đình Zonda 760, chiếc Pagani Zonda Riviera one-off này cũng được hỗ trợ bởi động cơ hút khí tự nhiên V12 7,3 lít cung cấp sức mạnh lên đến 760 mã lực.

 

Nhược Hi
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN