Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên chung tay cùng Bắc Giang tiêu thụ vải thiều

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành văn bản số 238/CQLTT-TCHC báo cáo UBND tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai và văn bản số 239/CQLTT-TCHC gửi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để vận động, hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang. Cuộc vận động đã tiêu thụ gần 20 tấn vải thiều trong những ngày đầu triển khai Kế hoạch hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

Lazada hợp tác cùng các đối tác hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang Công ty Tân Đệ hỗ trợ bà con Bắc Giang tiêu thụ gần 50 tấn vải thiều Đà Nẵng kêu gọi hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho các tỉnh Bắc Giang và Hải Dương Quản lý thị trường cam kết hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều

Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BCT ngày 25/5/2021 của Bộ Công thương; Quyết định số 1590/QĐ-TCQLTT ngày 28/5/2021 về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BCT của Bộ Công thương và Công văn số 1102/TCQLTT-VPTC ngày 1/6/2021 của Tổng cục Quản lý thị trường về việc thực hiện Chương trình hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều của tỉnh Bắc Giang.

undefined

Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên vận động tiêu thụ gần 20 tấn vải trong những ngày đầu triển khai Kế hoạch hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Trực tiếp Lãnh đạo Cục QLTT tỉnh cùng Lãnh đạo các Phòng, Đội và Công chức, người lao động đã tích cực liên hệ vận động để nhanh chóng tiêu thụ vải thiều Bắc Giang khi vào mùa vụ thu hoạch.

Trong tuần đầu, Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Thái Nguyên vận chuyển và tiếp nhận gần 20 tấn vải thiều Bắc Giang về Thái Nguyên. Toàn bộ số vải nhận về đã được Đoàn thanh niên tổ chức đi giao tận nơi các điểm bán lẻ siêu thị Minh Cầu và siêu thị Aloha và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã đăng ký tiêu thụ.

Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên đã triển khai 1 quầy lưu động để làm điểm bán vải thiều Bắc Giang tại trung tâm thành phố, thu hút đông đảo người dân đến mua ủng hộ. Đoàn viên Chi đoàn phát huy sức trẻ, nhiệt tình, không quản ngại trời nắng nóng mùa hè để giúp bà con nông dân Bắc Giang tiêu thụ nhanh khi vải thiều chín rộ vào mùa vụ thu hoạch.

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện hành động chung tay vì cộng đồng, đồng lòng giúp đỡ cùng nhau vượt qua đại dịch. Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên góp phần sức mình hỗ trợ, thúc đẩy tiêu thụ vải thiều Bắc Giang theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Công thương và Tổng cục QLTT, vừa lan tỏa được tinh thần tương thân tương ái giữa đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải thiều tại Thái Nguyên:

undefined
Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Thái Nguyên giao vải thiều
undefined
Đoàn viên chi đoàn tham gia bốc dỡ vải thiều
undefined
undefined
Kiot bán lẻ của Chi đoàn Cục QLTT tại cổng khách sạn Thái Nguyên
undefined
Triển khai tại siêu thị Minh Cầu
undefined
Tại siêu thị Aloha Mall
Quang Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Xe ôm, người giao hàng vật lộn mưu sinh với nắng nóng giữa mùa dịch

Xe ôm, người giao hàng vật lộn mưu sinh với nắng nóng giữa mùa dịch

TTTĐ - Thành phố Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt, có nơi hơn 40 độ C. Mức nhiệt cao, cùng với bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân. Mặc dù nắng nóng, những người lao động ngoài trời như bán hàng rong, xe ôm, giao hàng… vẫn phải vật lộn với nắng nóng để mưu sinh.
Tin khác
[Xem thêm]
Những "chiến sĩ" trên mặt trận tuyên truyền chính sách an sinh xã hội

Những "chiến sĩ" trên mặt trận tuyên truyền chính sách an sinh xã hội

TTTĐ - Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngành BHXH đã kịp thời đưa ra nhiều giải pháp, chính sách để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Đồng hành cùng với ngành BHXH thực hiện tốt công tác truyền thông, đội ngũ đội ngũ phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí đã tích cực tuyên truyền, thông tin những chính sách mới của ngành BHXH đến với đông đảo các đối tượng, tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Người dân “mách” nhau cách sử dụng điện tiết kiệm trong mùa nắng nóng

Người dân “mách” nhau cách sử dụng điện tiết kiệm trong mùa nắng nóng

TTTĐ - Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) cho biết, đợt nắng nóng đang diễn ra khiến lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô tăng cao so với những ngày trước đó. Nhiều người dân đã chia sẻ cách sử dụng điện tiết kiệm để không phát sinh nhiều chi phí trong mùa nắng nóng.
Xem phiên bản di động