Cục Thuế Hà Nội kêu gọi nộp hồ sơ quyết toán thuế qua bưu điện phòng Covid-19

Kinh tế -

TTTĐ - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Cục Thuế Hà Nội vừa thông báo đến người nộp thuế về việc nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân đến cơ quan thuế qua đường bưu điện.

cuc thue ha noi keu goi nop ho so quyet toan thue qua buu dien phong covid 19

Các đơn vị nhận hồ sơ quyết toán thuế đề cao công tác phòng dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)

Bài liên quan

Cục Thuế Hà Nội triển khai "Tháng đồng hàng cùng người nộp thuế"

Năm 2019, Hà Nội thu ngân sách nhà nước đạt hơn 268.000 tỷ đồng, vượt gần 2% dự toán

Hỗ trợ doanh nghiệp chủ động triển khai hóa đơn điện tử

Tình nguyện tham gia công tác hỗ trợ người nộp thuế

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội về việc tạm dừng các hoạt động hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người nhằm hạn chế lây lan dịch Covid-19 để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, người nộp thuế đồng hành với cơ quan thuế bằng hình thức gửi hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân đến cơ quan thuế qua đường bưu điện.

Cụ thể, theo hướng dẫn của Cục Thuế Hà Nội, trước khi gửi hồ sơ, người nộp thuế gửi file dữ liệu lên website www.thuedientu.gdt.gov.vn, trên hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin của người nộp thuế và số điện thoại, email để cơ quan thuế liên hệ khi cần.

Đối với hồ sơ gửi văn phòng Cục Thuế Hà Nội, người nộp thuế gửi theo địa chỉ G23-24 Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đối với các Chi cục thuế, người nộp thuế truy cập website www.hanoi.gdt.gov.vn (mục “Thông báo”, “Hướng dẫn quyết toán thuế”) để lấy địa chỉ các Chi cục thuế và các thông tin cần thiết khác.

Diệu Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

y tuong khoi nghiep tu loi ngo

Ý tưởng khởi nghiệp từ… lõi ngô

TTTĐ - Ý tưởng tái chế lõi ngô thành nguồn dinh dưỡng tự nhiên, mang tên Cobtain được khởi xướng và thực hiện bởi 8 bạn trẻ từ 13 - 17 tuổi là học sinh các trường BVIS, Concordia, BIS, Archimedes và Chu Văn An.

Tin khác

[Xem thêm]
vnpoly cung cap soi cho adidas va target

VNPOLY cung cấp sợi cho ADIDAS và TARGET

TTTĐ - Sau hơn 2 năm vận hành thương mại trở lại, sản phẩm sợi do Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã khẳng định chất lượng và chinh phục các phân khúc cao trong nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có các thương hiệu hàng đầu thế giới là ADIDAS và TARGET.
tt group kho i cong xay dung trung tam thuong mai tai thanh pho hai duong

T&T Group khởi công xây dựng Trung tâm thương mại tại thành phố Hải Dương

TTTĐ - Ngày 13/8, Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại - dịch vụ - giải trí phức hợp tại trung tâm TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nằm trong khu vực đắc địa tại đô thị năng động bậc nhất trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, dự án đã thu hút được sự quan tâm của người dân và chính quyền địa phương ngay trong ngày đầu khởi công.
vietjet dua hon 800 khach tu tam dich da nang tro ve nha

Vietjet đưa hơn 800 khách từ tâm dịch Đà Nẵng trở về nhà

TTTĐ - 9h00 sáng ngày 13/8, chuyến bay VJ2737 cất cánh, đưa 230 hành khách "mắc kẹt" tại thành phố Đà Nẵng về lại Hà Nội. Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.
Xem phiên bản di động