Thứ năm 30/11/2023 08:43 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Người xưa có câu "An cư lạc nghiệp". Ngày nay, quan niệm này vẫn rất đúng vì chỉ khi ổn định nơi ở chúng ta mới an tâm, có động lực làm việc. Thấu hiểu được nhu cầu này, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) vừa triển khai sản phẩm cho vay mua nhà ở, đất ở đối với khách hàng cá nhân của hệ thống Co-opBank với giá trị khoản vay lên tới 70% giá trị của Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng. Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.

Niềm vui từ việc “bắt tay” giữa Quỹ tín dụng Nhân dân và Co-opBank

Sản phẩm này dành cho khách hàng cá nhân thanh toán tiền mua nhà ở/nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở/nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất để phục vụ nhu cầu đời sống. Với mục tiêu hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm, Co-opbank đã đơn giản hóa các thủ tục, tạo điều kiện tối đa để khách hàng tiếp cận được vốn vay.

Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt
Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt

Về điều kiện vay vốn: Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tại thời điểm hết thời hạn cho vay của khoản vay; Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật; Có phương án sử dụng vốn khả thi; Có nguồn thu nhập ổn định, hợp pháp và đủ khả năng tài chính để trả nợ trong thời hạn vay vốn.

Co-opBank đưa ra nhiều phương thức để khách hàng có thể lựa chọn làm nguồn trả nợ như: thu nhập từ tiền lương, thưởng, tiền công; thu nhập từ lãi phát sinh từ số dư trên tài khoản tiền gửi, sổ/thẻ tiết kiệm, Giấy tờ có giá (trừ cổ phiếu, chứng chỉ Quỹ). Co-opBank cũng chấp thuận cho vay đối với khách hàng có thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh bao gồm: Thu nhập từ hoạt động kinh doanh cá nhân/hộ gia đình; thu nhập từ doanh nghiệp mà khách hàng làm chủ hoặc khách hàng góp vốn/cổ phần tại doanh nghiệp; thu nhập từ cho thuê tài sản. Ngoài ra, khách hàng có thể thỏa thuận trả tiền vay bằng các nguồn thu nhập hợp pháp khác.

Các loại tài sản Co-opBank nhận làm tài sản bảo đảm trong sản phẩm tín dụng này khá linh hoạt bao gồm: Bất động sản là tài sản hình thành từ vốn vay của khách hàng; Quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất (bao gồm căn hộ chung cư/tập thể đã được cấp giấy chứng nhận sở hữu và tài sản gắn liền với đất khác), các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ bao gồm: xe ô tô con, xe bán tải, xe tải và ô tô khách; Sổ/thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá do các tổ chức tín dụng phát hành, số dư trên tài khoản tiền gửi (bao gồm tiền gửi ký quỹ, tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn) tại Co-opBank.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được chủ động trong việc trả nợ, Co-opbank ban hành chính sách ân hạn nợ gốc đồng thời cho phép khách hàng linh hoạt trong việc xác định kỳ hạn trả nợ, mỗi kỳ hạn trả nợ tối đa không quá ba tháng để phù hợp với nguồn thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng.

Hãy đến Co-opBank ngay hôm nay để Co-opBank đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ an cư với chi phí tài chính tối ưu nhất!

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vì sao giới phân tích phố Wall xếp VFS vào danh sách mã cổ phiếu “nên mua”?

Vì sao giới phân tích phố Wall xếp VFS vào danh sách mã cổ phiếu “nên mua”?

TTTĐ - “Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến hoạt động quy mô của VinFast tại Việt Nam và rất ấn tượng với dấu ấn của họ trên thị trường xe điện”, ông Dan Ives - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Wedbush Securities, nhà phân tích chứng khoán hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ tại phố Wall, nêu lí do vì sao ông và các đồng nghiệp xếp VFS vào danh sách mã nhà đầu tư “nên mua”.
Tin khác
[Xem thêm]
Thúc đẩy phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản

Thúc đẩy phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện 1177/CĐ-TTg ngày 23/11/2023 về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, thúc đẩy phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản hiệu quả, an toàn, lành mạnh, bền vững.
Xem phiên bản di động