×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Cùng COTTO mang phòng tắm trong mơ về nhà

Nội thất | Chủ nhật, 25/06/2017 11:51 (GMT+7)
Cùng COTTO mang phòng tắm trong mơ về nhà

TTTĐ.VN - Một phòng tắm đẹp đại diện cho những điều bạn yêu quý, những điều bạn ưa thích và thể hiện được tính cách, lối sống và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bạn.


COTTO cung cấp đầy đủ các giải pháp phòng tắm với gạch, thiết bị vệ sinh và phụ kiện qua 4 mẫu phòng tắm với phong cách, thiết kế và chức năng khác nhau nhưng đều quan tâm đến chức năng vệ sinh cho người sử dụng.

Không gian Tối giản đem lại sự Thư giãn

Với nguyên tắc “tối giản tạo giá trị”, xu hướng đơn giản hóa đang trở nên thịnh hành cho phong cách nhà tắm hiện đại, phù hợp cho những cặp đôi trẻ muốn tận hưởng những giây phút thư giãn. Simply Modish, bộ sưu tập thiết bị vệ sinh mới nhất, nâng tầm phong cách đương đại với thiết kế hiện đại mượt mà, mảnh dẻ, phản ánh sự đơn giản của thế hệ mới.


 
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh mới đại diện cho thiết kế hiện đại mang tính toàn cầu và kiểu dáng cá tính cho những ai yêu thích sự đơn giản và tối giản. Dây chuyền sản xuất cải tiến với “Công nghệ Bề mặt Siêu mịn” giúp giảm sự tích tụ vết bẩn, ngăn ngừa vi trùng và vi khuẩn ngay từ đầu.
 
Spa cao cấp tại gia

Tận hưởng sự sang trọng tại spa khách sạn mang đến cho bạn những giây phút khó quên và giúp bạn tái tạo năng lượng. Nhưng bạn đâu cần phải chờ đợi đến kỳ nghỉ để tận hưởng cảm xúc đó. Nếu nhà tắm thông thường vốn chỉ được coi là không gian có chức năng cơ bản, thì phòng tắm sang trọng này lại hướng đến chốn thư giãn riêng tư với bộ thiết kế ‘Pætchwork- do Piero Lissoni, nhà thiết kế người Ý nổi tiếng thế giới và sản phẩm bàn cầu thông minh TUNIO RX. 
 
     
 

Được thiết kế với phong cách đơn giản tinh tế và độc đáo, bộ sưu tập của Piero Lissoni, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới của Ý, kết hợp hoàn hảo vẻ đơn giản và tư duy tinh tế cho một kiệt tác độc đáo và mới mẻ.
 
Thiết bị nhà vệ sinh thông minh mới nhất từ COTTO được trang bị đầy đủ các công nghệ thông minh để nâng cao tính năng dựa trên ý tưởng "Cuộc sống Kỹ thuật số". Bàn cầu TUNIO RX – “Trí Thông Minh Thẩm Mỹ Tích Hợp” (Aesthetics Integrated Intelligence) được thiết kế đặc biệt phù hợp với bệ ngồi dài với hình dáng mảnh mai mang lại sự thoải mái tối đa, với cảm biến tự động mở và xả nước cùng điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi.

 Không gian nhỏ, niềm vui lớn

Phòng tắm là không gian riêng tư, nơi bạn tận hưởng sự sảng khoái của riêng mình. Đó sẽ là phòng tắm nhỏ xinh và thực sự riêng của bạn nhờ thiết kế hiện đại và trẻ trung lấy cảm hứng từ những khối xi măng đánh bóng và gỗ. Dù diện tích khiêm tốn, không gian vẫn được tận dụng tối đa thậm chí còn có thể đáp ứng mọi chức năng của một phòng tắm lớn.
  
Thiên đường cho Gia đình

Sẽ tuyệt vời thế nào nếu có một nhà tắm lý tưởng cho tất cả mọi thành viên trong gia đình? Chúng tôi tự hào giới thiệu một phòng tắm đảm bảo sự hài lòng cho cả bố và mẹ, trong khi các con thoải mái chơi đùa và thậm chí ông bà có thể sử dụng phòng tắm một cách thuận tiện và an toàn. Đây là không gian lý tưởng với những chức năng đặc biệt phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau.
 
 
 
 
 
 
Mai Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Mizarland và Digicon ký kết hợp tác
TTTĐ - Mizarland và Digicon vừa ký kết hợp tác – Lần đầu tiên tại Việt Nam 1 sàngiao dịch bất động sản hợp tác chiến lược với đơn vị...
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý
TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội...
Nhà ga hình tổ Yến hiện đại, thông minh nhất Việt Nam
Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (T2) sẽ chính thức chạy thử sau ngày 22/6 tới, đây được đánh giá là nhà ga thông minh, hiện đại nhất Việt Nam.