Cùng Manulife Việt Nam và SCB hoạch định tương lai tài chính với sản phẩm “Tâm an đầu tư”

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Manulife Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Sài Gòn (SCB) tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác bằng các sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm hợp tác ngân hàng trong thời gian qua, mở ra một giải pháp tài chính kết hợp bảo hiểm và đầu tư đồng thời cũng mang nhiều trải nghiệm mới đến khách hàng.

cung manulife viet nam va scb hoach dinh tuong lai tai chinh voi san pham tam an dau tu

Với sản phẩm "Tâm an đầu tư", khách hàng có nhiều quyền lợi khác nhau

Bài liên quan

Kienlongbank tổ chức cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi”

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành trúng cử Bí thư Đảng ủy Vietcombank

HDBank tiếp tục vào Top những Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ kế toán online

BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Nhận ngay những món quà hấp dẫn khi mua bảo hiểm Sun Life qua TPBank

"Tâm an đầu tư" là sản phẩm liên kết đầu tư mới được thiết kế dành cho những khách hàng bận rộn có thể dễ dàng và thuận lợi đầu tư vào các quỹ đầu tư đang được các chuyên gia quản lý, đồng thời mang lại sự an tâm thông qua tính năng bảo vệ của bảo hiểm.

Giám đốc Điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác tại Manulife Việt Nam, Hoe Shin Koh tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu của một thế hệ khách hàng năng động và hiểu biết, đang tìm kiếm những giải pháp nhanh chóng và đơn giản để đầu tư vào tài chính tương lai của họ.

“Việt Nam có một nền kinh tế ổn định, dân số trẻ và nguồn lao động dồi dào. Những yếu tố này hội tụ đã tạo ra một thế hệ mới với nhận thức rất rõ về nhu cầu đầu tư và bảo vệ trong tương lai.

Manulife Việt Nam và SCB luôn đồng hành để giúp khách hàng chủ động chuẩn bị các kế hoạch tài chính cho tương lai thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam. Chúng tôi cam kết đầu tư phát triển các sản phẩm mới với SCB cùng mục tiêu dẫn đầu thị trường với việc lấy khách hàng làm trọng tâm và phát triển số hóa”, ông Hoe Shin cho biết.

Manulife Việt Nam và SCB hiện đang triển khai 5 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó sản phẩm "Tâm an đầu tư" sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục các giải pháp tài chính ưu việt của Manulife.

Với sản phẩm "Tâm an đầu tư", khách hàng có nhiều quyền lợi khác nhau bao gồm: Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ đầu tư đa dạng phù hợp với khẩu vị đầu tư; Linh hoạt cân đối giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ trong từng giai đoạn cuộc sống; Chủ động điều chỉnh danh mục đầu tư thông qua việc mua bán cũng như chuyển đổi quỹ; Quyền lợi bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 với mức bảo vệ cao và phí bảo hiểm cạnh tranh.

Bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính cá nhân - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chia sẻ thêm: “Ngân hàng TMCP Sài Gòn với tầm nhìn trở thành Ngân hàng vì cộng đồng, chúng tôi tự hào về chiến lược tập trung vào các giải pháp tài chính nhằm gia tăng giá trị bền vững cho Khách hàng, từ đó đóng góp vào sự phát triển ổn định của xã hội”.

Với lợi thế kinh nghiệm lâu năm của Manulife trong việc cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tư vấn chất lượng, "Tâm an đầu tư" hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của SCB. Đây là sự bổ sung giá trị cho các gói sản phẩm của Manulife. Giờ đây khách hàng của SCB có thể an tâm lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất để bảo vệ nhu cầu trong tương lai của họ”.

Một ưu điểm khác của sản phẩm "Tâm an đầu tư" là khách hàng sẽ tận dụng được thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư chuyên sâu từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), là phân nhánh về đầu tư của Tập đoàn tài chính Manulife. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường sau 15 năm hoạt động tại Việt Nam đồng thời được kết nối với các chuyên gia của tập đoàn tại các quốc gia châu Á, Công ty tự hào cung cấp cho khách hàng chuỗi sản phẩm toàn diện cùng với dịch vụ quản trị đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Với sự ra mắt của sản phẩm "Tâm an đầu tư", Manulife và SCB tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thay đổi nhận thức của mọi người về kênh phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng. Hãy truy cập www.scb.com.vn để tìm kiếm giải pháp bảo hiểm kết hợp giữa tính năng đầu tư phù hợp với bạn nhé.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vietnam airlines to chuc thanh cong dai hoi dong co dong thuong nien nam 2020

Vietnam Airlines tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

TTTĐ - Ngày 10/8, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Đại hội có sự tham dự của đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (UBQLVNN), đại diện Bộ Giao thông vận tải và các cổ đông hiện hữu của Vietnam Airlines.
bao hiem bao viet danh tron 2 giai thuong danh gia mang tam chau luc

Bảo hiểm Bảo Việt dành trọn 2 giải thưởng danh giá mang tầm châu lục

TTTĐ - Trải qua 55 năm phát triển và liên tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp bảo hiểm số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt đến nay đã ngày càng vươn xa hơn, xứng tầm thế giới khi vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá mang tầm cỡ châu lục – danh hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp mong chờ được ghi nhận.
lam sao de dau tu vua an toan vua sinh loi va linh hoat giua mua dich

Làm sao để đầu tư vừa an toàn vừa sinh lời và linh hoạt giữa mùa dịch?

TTTĐ - Với mong muốn cung cấp sản phẩm tiền gửi tiết kiệm – kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19, từ ngày 10/8, SHB triển khai sản phẩm Tiết kiệm Gia lộc. Đây là sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ và khuyến khích khách hàng duy trì khoản tiền gửi dài hơn kỳ hạn gửi trên sổ để hưởng mức lãi suất cao theo thời gian gửi.
bsr che bien thu nghiem thanh cong dau tho sokol

BSR chế biến thử nghiệm thành công dầu thô Sokol

TTTĐ - Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất vừa kết thúc chế biến thử nghiệm thành công dầu thô Sokol - đánh dấu mốc quan trọng trong công tác đa dạng hóa nguồn dầu thô chất lượng, ổn định cho NMLD Dung Quất.

Tin khác

[Xem thêm]
dong chi tran quoc vuong tham cum cong nghiep khi dien dam ca mau tiet kiem nang luong quan tri hieu qua

Đồng chí Trần Quốc Vượng thăm cụm công nghiệp Khí Điện Đạm Cà Mau: Tiết kiệm năng lượng, quản trị hiệu quả

TTTĐ - Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại tỉnh Cà Mau, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng cùng đoàn công tác của Trung ương đã về thăm cụm công nghiệp Khí Điện Đạm Cà Mau thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
nhung tran tro tu nha may nhiet dien thai binh 2

Những trăn trở từ Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

TTTĐ - Dự án này rồi đây sẽ ra sao? Sẽ tiếp tục được triển khai như thế nào? Tiến độ của dự án liệu có đạt được như kỳ vọng hay không?... là những suy nghĩ, trăn trở của nhiều cán bộ, người lao động đã và đang làm việc tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2.
doanh nghiep dau khi nang cap cac giai phap ung pho dich benh covid 19

Doanh nghiệp Dầu khí nâng cấp các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Từ cuối tháng 7, Việt Nam đối mặt với làn sóng lây nhiễm mới của dịch Covid-19 sau hơn 3 tháng không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Với việc vẫn đang duy trì các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong giai đoạn trước, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí đã chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong tình hình mới.
Xem phiên bản di động