Thứ tư 01/02/2023 19:24 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Cùng VietnamWorks tìm kiếm "Hành trình sự nghiệp hạnh phúc" đích thực

Lao động - Việc làm -
In bài viết

TTTĐ - Tiếp nối và mở rộng thành công của chuỗi hoạt động tái định vị vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Navigos Group Việt Nam, tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về chuyên đề hành trình sự nghiệp hạnh phúc” tại Hà Nội.

VietnamWorks chuyển mình để đón đầu xu thế của thị trường tuyển dụng nhân sự

Theo báo cáo của VietnamWorks, 80% người lao động ở các cấp độ tham gia khảo sát cho biết họ có nhu cầu chuyển việc và tìm kiếm một công việc mới vào 6 tháng cuối năm 2022. Sau đại dịch, người lao động có xu hướng bắt đầu tìm kiếm một hành trình sự nghiệp đúng với đam mê, mang tới nhiều niềm vui, ý nghĩa với sự phát triển bản thân toàn diện và đặc biệt đóng góp những giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Cùng VietnamWorks tìm kiếm
Hà Linh
Diễn giả Nguyễn Hà Linh - Doanh nhân Forbes under 30 kiêm nhà sáng lập cộng đồng Nghiện Nhà

Trước những biến động của thị trường, bên cạnh tiến hành tái định vị thương hiệu kèm theo sự thay đổi về logo và slogan, VietnamWorks cũng đồng thời chú trọng phát triển chiến lược tập trung vào các giá trị cốt lõi của từng cá nhân, doanh nghiệp trong xã hội.

Nối tiếp sự thành công của chuỗi hoạt động vừa qua tại TP HCM (29/10/2022), VietnamWorks tiếp tục tổ chức sự kiện “ “Triển lãm và chia sẻ về chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” tại Hà Nội vào ngày 5/11/2022, giúp người lao động có thêm bí quyết để chinh phục Hành trình sự nghiệp hạnh phúc.

Hàng loạt các diễn giả nổi tiếng đầu ngành và các họa sĩ tài năng tại Việt Nam góp mặt tại sự kiện

Tìm kiếm một công việc hạnh phúc vừa mang lại những giá trị vật chất hữu hình, vừa đem lại sự phát triển cho bản thân, đồng thời đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội không phải là chặng đường dễ dàng. Thấu hiểu điều này, VietnamWorks mang đến các phần chia sẻ và phiên thảo luận được dẫn dắt bởi những diễn giả hàng đầu đa ngành nghề, nhằm đi sâu vào từng góc nhìn chuyên môn với những tình huống thực tế, giúp người tham dự vững tin hơn khi khám phá và chinh phục "Hành trình sự nghiệp hạnh phúc" của chính mình.

Cùng VietnamWorks tìm kiếm
 Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An
Diễn giả Dương Anh Vũ - Giám đốc đại diện Văn Phòng Đông Nam Á của Bank of World Records - Đại sứ Trí tuệ của UNESCO-CEP

Tại TP HCM, các diễn giả nổi tiếng như: Chuyên gia Nguyễn Phi Vân, Doanh nhân Loan Văn Sơn, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, nhận được đánh giá cao của hàng nghìn người tham dự. Đó cũng là kết quả đáng tự hào và ý nghĩa, đánh dấu sự đổi mới sau 2 thập kỷ xây dựng và phát triển của VietnamWorks trong ngành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam.

Tiếp tục lan tỏa thông điệp về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”, sự kiện diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại Hà Nội với các nội dung và khách mời: Growth Talk 1 - “Xây dựng thước đo phát triển sự nghiệp cho riêng mình”: Diễn giả Nguyễn Hà Linh - Doanh nhân Forbes under 30 kiêm nhà sáng lập cộng đồng Nghiện Nhà; Growth Talk 2 - “Tự lực khai phóng thúc đẩy “Growth” của chính mình”: Diễn giả Dương Anh Vũ - Giám đốc đại diện Văn phòng Đông Nam Á của Bank of World Records - Đại sứ Trí tuệ của UNESCO-CEP; Phiên thảo luận “Làm gì khi lạc lối trên hành trình xây dựng sự nghiệp hạnh phúc?”: Diễn giả Trương Anh Ngọc - Nhà báo, Bình luận viên và Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An - Vice President, Head of Talent COE - Suntory APAC.

Diễn giả Trương Anh Ngọc - Nhà báo, Bình luận viên
Diễn giả Trương Anh Ngọc - Nhà báo, Bình luận viên

Đặc biệt, nhằm giúp thông điệp trở nên sáng tạo và dễ dàng tiếp cận với người tham dự, lần đầu tiên tại Việt Nam, VietnamWorks kết hợp cùng những họa sĩ, nghệ sĩ đồ hoạ tài năng trên cả nước như Tamypu, Phương Thảo, Trang Phạm, Trà Nhữ, Nikru, Chà, Tất Sỹ, Nhanmanip... tổ chức buổi triển lãm tranh độc đáo và truyền cảm hứng về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”. Mỗi tác phẩm chính là một tấm gương phản chiếu các tầng giá trị của công việc hiện nay, khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những mong muốn phát triển bản thân, hướng tới đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Không chỉ đem đến nhiều thông tin hữu ích, VietnamWorks còn chuẩn bị không gian cho các hoạt động tương tác và kết nối, giúp người tham dự hiểu hơn về định hướng nghề nghiệp. Người tham dự sẽ trực tiếp trải nghiệm tạo ra các Job Envision - Bức tranh mô tả Hành trình sự nghiệp hạnh phúc - hiểu được các giá trị đóng góp cho xã hội, thông qua những kỹ năng, tính chất công việc mà mình tìm kiếm. Đến với sự kiện, bên cạnh việc tiếp cận với những thông tin bổ ích từ các chuyên gia đầu ngành và khám phá các bức tranh về “Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc”, người tham gia còn có cơ hội nhận về các phần quà giá trị như: 1 iPad Gen 9 Wifi Cellular 64GB 10.2 inch, 1 Macbook Air M2 2022; 2 Apple Watch S7 GPS 41mm; 4 Loa Bluetooth Sony SRS-XB13, 06 Chuột Logitech Pebble M350 Wireless/Bluetooth…

Cùng VietnamWorks tìm kiếm
Diễn giả Trương Anh Ngọc - Nhà báo, Bình luận viên và Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An - Vice President, Head of Talent COE - Suntory APAC chia sẻ tại phiên thảo luận
Diễn giả Trương Anh Ngọc - Nhà báo, Bình luận viên và Diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An - Vice President, Head of Talent COE - Suntory APAC chia sẻ tại phiên thảo luận

Với sứ mệnh mới “Empower Growth”, VietnamWorks không ngừng phát triển và cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người lao động và doanh nghiệp xuyên suốt quá trình tuyển dụng - tìm việc. Chất lượng hàng đầu và sự đồng hành xuyên suốt luôn là kim chỉ nam của VietnamWorks và Navigos Group Việt Nam trong hành trình 20 năm hoạt động và sẽ tiếp tục được phát huy trong tương lai.

Đại diện nhãn hàng VietnamWorks, ông Gaku Echizenya, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Navigos Group Việt Nam, chia sẻ: “Tự hào dẫn đầu trong ngành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, VietnamWorks chứng kiến rõ nhất sự chuyển dịch của thị trường lao động và nhu cầu của nhân sự, cũng như các doanh nghiệp qua từng giai đoạn, đặc biệt trong thời điểm hiện tại. Chuỗi sự kiện “Triển lãm và chia sẻ về chuyên đề hành trình sự nghiệp hạnh phúc” không chỉ đánh dấu sự chuyển mình của VietnamWorks mà còn là cơ hội để người tham gia hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường, bản thân; hướng đến các giá trị ý nghĩa đóng góp cho xã hội, góp phần tạo nên những “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”. VietnamWorks sẽ luôn là một nhịp cầu kết nối nhanh, hiệu quả, và chất lượng nhất, giúp các nhà tuyển dụng và người lao động tìm tới nhau trên con đường phát triển sự nghiệp dài hạn”.

Cùng VietnamWorks tìm kiếm
Cùng VietnamWorks tìm kiếm
Nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia vào sự kiện
Triển lãm tranh độc đáo và truyền cảm hứng về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”
Triển lãm tranh độc đáo và truyền cảm hứng về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật liên tục tại website: https://empowergrowth.vietnamworks.com/su-kien-growth-talk.html

Huyền Nhung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Việt Nam khẳng định vị thế, tầm quan trọng của lực lượng lao động có kỹ năng nghề

Việt Nam khẳng định vị thế, tầm quan trọng của lực lượng lao động có kỹ năng nghề

TTTĐ - Trong xu thế hội nhập quốc tế cũng như sự tác động của cuộc cách mạng 4.0, yêu cầu về kỹ năng lao động là rất quan trọng với mỗi quốc gia; Nâng tầm kỹ năng lao động sẽ làm gia tăng chất lượng, hiệu quả lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội.
“Cầu nối” gắn kết cung - cầu lao động

“Cầu nối” gắn kết cung - cầu lao động

TTTĐ - Bằng việc triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các hoạt động, nhiều năm qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thị trường lao động, kết nối cung cầu lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.
Hợp tác, chuyển đổi vì một thị trường lao động bền vững

Hợp tác, chuyển đổi vì một thị trường lao động bền vững

TTTĐ - Thị trường lao động Việt Nam trong năm 2022 đã có nhiều tín hiệu tích cực, chất lượng việc làm, tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm được cải thiện. Với mục tiêu phát triển bền vững, trong năm tới, trọng tâm được đặt ra là việc tăng cường hợp tác quốc tế và dịch chuyển lao động trong kỷ nguyên số.
Tin khác
[Xem thêm]
Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đồng hành cùng người lao động Bình Dương

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đồng hành cùng người lao động Bình Dương

TTTĐ - Nhằm chia sẻ với người lao động gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã hỗ trợ 700 phần quà Tết gồm tiền và nhu yếu phẩm. Những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực cho những công nhân lao động giỏi, giúp họ nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phiên giao dịch việc làm chuyên đề: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Phiên giao dịch việc làm chuyên đề: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho bộ đội xuất ngũ

TTTĐ - Mỗi năm thành phố Hà Nội có hơn 4.000 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và cũng có từng đó người xuất ngũ trở về địa phương. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thời gian qua, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị liên quan có những giải pháp thiết thực, chủ động định hướng giải quyết việc làm cho đối tượng này.
Nguồn nhân lực cho ngành điện gió ngoài khơi ở Việt Nam

Nguồn nhân lực cho ngành điện gió ngoài khơi ở Việt Nam

TTTĐ - Ngành điện gió đang có sự phát triển mạnh mẽ qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam. Nguồn nhân lực này cần được đào tạo để xây dựng, lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống nhà máy điện gió trên đất liền và ngoài khơi đang ngày một phát triển. Đây là cơ hội việc làm đầy triển vọng trong ngành công nghiệp không khói ở nước ta...
Xem phiên bản di động