Cuộc thi ảnh “Nụ cười Việt Nam 2020” lan toả tới gần 2 triệu người

Văn hóa -

TTTĐ - Cuộc thi ảnh “Nụ cười Việt Nam” vừa trao 128 giải thưởng có tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

cuoc thi anh nu cuoi viet nam 2020 lan toa toi gan 2 trieu nguoi

Giải đặc biệt đã thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Huyền ở TP Hồ Chí Minh

Cuộc thi đã thu hút được gần 10.000 tác phẩm đã tham dự và gần 100.000 người vào bình chọn trực tiếp và tiếp cận tới gần 2 triệu người.

“Nụ cười Việt Nam” diễn ra từ ngày 1-31/5 với mục đích tôn vinh khoảnh khắc của những người Việt Nam thân thiện, yêu đời, lạc quan và lan tỏa ý nghĩa này ra toàn thế giới.

Ngoài ý nghĩa nhân văn thì sự thành công của “Nụ cười Việt Nam 2020” còn nằm ở việc tự động hóa cuộc thi. Chạy trên nền tảng chatbot automation hoàn toàn tự động nên mặc dù thu hút số lượng tác giả tác phẩm rất lớn, cuộc thi chỉ cần 1 nhân viên quản trị.

cuoc thi anh nu cuoi viet nam 2020 lan toa toi gan 2 trieu nguoi
Giải đặc biệt đã thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Huyền ở TP Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Xuân Hợp, đại diện ban tổ chức cuộc thi, cho biết: “Toàn bộ quy trình đăng ký tham gia, gửi hình ảnh, ghi nhận bình chọn, cộng, điểm, chấm giải được tổ chức hoàn toàn tự động. Người quản trị chỉ phải xem hình ảnh nào không đúng tiêu chí để tạm dừng và hỗ trợ người chơi. Đây là phương pháp mới hiệu quả để tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, đưa thương hiệu đến với khách hàng và thu được một lượng fan lớn”.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phat hanh bo tem viet nam chao mung nam asean 2020

Phát hành bộ tem ''Việt Nam chào mừng năm ASEAN 2020''

TTTĐ - Ngày 7/8, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đặc biệt bộ tem "Việt Nam chào mừng năm ASEAN". Là một trong những hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền về Năm Chủ tịch ASEAN 2020 với chủ đề "Gắn kết và Chủ động thích ứng", bộ tem nêu bật ý tưởng của một ASEAN đoàn kết, phấn đấu xây dựng một ASEAN thịnh vượng, phát triển và hòa bình.

Tin khác

[Xem thêm]
nhung xu huong noi bat tren tiktok thang 72020

Những xu hướng nổi bật trên TikTok tháng 7/2020

TTTĐ - Trong tháng 7 vừa qua, hoạt động của cộng đồng TikToker tại Việt Nam vẫn rất sôi động và nhộn nhịp với hàng loạt các chiến dịch và các ca khúc mới. Người dùng TikTok tiếp tục thử sức mình với những thử thách độc đáo, chia sẻ các khoảnh khắc hài hước và lan truyền những nội dung ý nghĩa.
chuong trinh nghe thuat bai ca to quoc

Chương trình nghệ thuật "Bài ca Tổ quốc"

TTTĐ - Chương trình nghệ thuật “Bài ca Tổ quốc” được Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các cơ quan liên quan tổ chức vào 20h00 tối 12/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Xem phiên bản di động