Cuộc thi The Next MC đã chính thức quay trở lạiĐăng ký tham gia sơ loại trực tuyến tại: http://bit.ly/dangky_thenextmc 
Thể lệ cuộc thi xem tại: www.thenextmc.com
Hãy chia sẻ thông tin về chương trình đến với người bạn có đam mê dẫn chương trình của mình nhé!
-----
THE NEXT MC là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC trẻ được tổ chức thường niên dành cho đối tượng là các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thủ đô. Cuộc thi do Hội MC Trẻ (Trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh Niên TP Hà Nội), Nhà Văn hoá HSSV HN cùng các doanh nghiệp uy tín phối hợp tổ chức.
CHỦ ĐỀ LỚN 2017 - "SỰ THẤU CẢM": Nhiều ý kiến cho rằng thế hệ trẻ Việt Nam hiện tại rất may mắn được sinh ra và lớn lên trong hoà bình nhưng lại không phát huy được truyền thống cống hiến xây dựng quê hương đất nước mà lại thể hiện sự thờ ơ, vô cảm từ trong gia đình, nhà trường cho đến xã hội. Lựa chọn chủ đề lớn “Sự thấu cảm”, các thử thách lớn qua từng vòng thi của The Next MC 2017 hứa hẹn tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ với đối tượng sinh viên trực tiếp tham gia thi, mà còn đối với cả cộng đồng.
-----
QUY MÔ: Trong năm đầu tiên tổ chức, The Next MC thu hút 300 đơn đăng ký đến từ 50 trường ĐH – CĐ; gần 40,000 lượt tiếp cận thông tin

CHẤT LƯỢNG: The Next MC có thể lệ chặt chẽ và Hội đồng Giám khảo uy tín. Chất lượng thí sinh đầu vào và đầu ra của cuộc thi được thị trường ghi nhận.

SÁNG TẠO & TƯƠNG TÁC: Thí sinh đầu tư sáng tạo phần thi để thể hiện tốt những vấn đề thu hút dư luận được đưa ra trong bài thi.

CHÍNH THỐNG – UY TÍN: Cuộc thi là sáng kiến thiết thực của các đơn vị uy tín hiện thực hoá chủ trương của Hội LHTNVN về tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV
-----
Đơn vị Chỉ Đạo: Nhà Văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội
Đơn vị Thường trực: @Hội MC Trẻ Hà Nội 
Tư vấn truyền thông: BetterCre Agency
#thenextmc2017 #nghiemtucvoidamme
-------
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ 20/08 đến 22/09/2017.
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899