Đà Nẵng: Bắt tạm giam "nữ quái" lừa đảo, chiếm đoạt tiền làm sổ đỏ

Tin tức ANTT -

TTTĐ - Tự tin giới thiệu bản thân có thể làm sổ đỏ từ đất nông nghiệp thành đất ở, đối tượng Phương đã chiếm đoạt tiền của các trường hợp có nhu cầu tại địa bàn quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) lên đến gần 700 triệu đồng.

da nang bat tam giam nu quai lua dao chiem doat tien lam so do

Trần Thị Bình Phương tại cơ quan Công an (Ảnh: CTV)

da nang bat tam giam nu quai lua dao chiem doat tien lam so do
Trần Thị Bình Phương tại cơ quan Công an (Ảnh: CTV)

Ngày 24/6, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Bình Phương (SN 1982, ngụ quận Hải Châu) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, qua thời gian làm công việc môi giới bất động sản tại quận Cẩm Lệ, Phương có quen biết một người dân cùng làm chung nghề (ngụ tại TP Đà Nẵng). Đến tháng 5/2019, Phương tìm cách "nổ" với người này về việc bản thân biết có đường dây làm sổ đỏ từ đất nông nghiệp thành đất ở.

Do tin tưởng nên người này đã giới thiệu cho Phương 4 người dân có nhu cầu. Qua tiếp xúc, làm việc, Phương đã lừa đảo trót lọt những người này gần 700 triệu đồng. Biết bản thân bị lừa đảo, những bị hại đã trình báo cơ quan chức năng.

VĨNH QUYÊN

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi o to con va cham container 4 nguoi thuong vong

Hà Nội: Ô tô con va chạm container, 4 người thương vong

TTTĐ - Rạng sáng 4/8, khi chiếc xe ô tô con đang di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh (quận Long Biên, Hà Nội) thì bị xe container chạy cùng chiều đâm kẹp vào một xe container chạy phía trước khiến chiếc xe bị bẹp nát, 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.
phat hien nhieu co so san xuat khau trang tai che gang tay cao su da qua su dung

Phát hiện nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang, tái chế găng tay cao su đã qua sử dụng

TTTĐ - Lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, các đối tượng đã đẩy mạnh việc thu gom, sản xuất khẩu trang y tế, tái chế găng tay cao su đã qua sử dụng với số lượng lớn nhằm trục lợi bất chính. Những ngày qua, lực lượng chức năng vào cuộc, đã phát hiện đường dây sản xuất, tái chế khẩu trang, găng tay cao su trên nhiều tỉnh, thành phố.
hoan tat cao trang truy to 4 bi can lam gia trang phuc phong dich covid 19

Hoàn tất cáo trạng truy tố 4 bị can làm giả trang phục phòng dịch Covid-19

TTTĐ - 14.587 bộ trang phục phòng dịch Covid-19 (khẩu trang, quần áo, kính, giày… không bảo đảm chất lượng) được Trương Thị Bình - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Đức Anh cùng thuộc cấp chỉ đạo nhân viên thu mua, gắn nhãn mác đơn vị được cấp phép để thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.
Xem phiên bản di động