Thứ năm 01/12/2022 16:48 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Đà Nẵng: Bắt tạm giam "nữ quái" lừa đảo, chiếm đoạt tiền làm sổ đỏ

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Tự tin giới thiệu bản thân có thể làm sổ đỏ từ đất nông nghiệp thành đất ở, đối tượng Phương đã chiếm đoạt tiền của các trường hợp có nhu cầu tại địa bàn quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) lên đến gần 700 triệu đồng.

Đà Nẵng: Bắt tạm giam

Trần Thị Bình Phương tại cơ quan Công an (Ảnh: CTV)

Trần Thị Bình Phương tại cơ quan Công an (Ảnh: CTV)
Trần Thị Bình Phương tại cơ quan Công an (Ảnh: CTV)

Ngày 24/6, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị Bình Phương (SN 1982, ngụ quận Hải Châu) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, qua thời gian làm công việc môi giới bất động sản tại quận Cẩm Lệ, Phương có quen biết một người dân cùng làm chung nghề (ngụ tại TP Đà Nẵng). Đến tháng 5/2019, Phương tìm cách "nổ" với người này về việc bản thân biết có đường dây làm sổ đỏ từ đất nông nghiệp thành đất ở.

Do tin tưởng nên người này đã giới thiệu cho Phương 4 người dân có nhu cầu. Qua tiếp xúc, làm việc, Phương đã lừa đảo trót lọt những người này gần 700 triệu đồng. Biết bản thân bị lừa đảo, những bị hại đã trình báo cơ quan chức năng.

VĨNH QUYÊN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cao Bằng: Hai đối tượng lĩnh án vì mua bán ma túy

Cao Bằng: Hai đối tượng lĩnh án vì mua bán ma túy

TTTĐ - Tòa án Nhân dân thành phố Cao Bằng vừa mở phiên tòa xét xử lưu động đối với 2 bị cáo cùng trú tại thành phố, gồm: Nông Văn Tuấn (sinh năm 1981; trú tại tổ 5, phường Đề Thám), La Quốc Toản (sinh năm 1990; trú tại tổ 1, phường Duyệt Trung) về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động