Đà Nẵng: Bệnh viện 199 xét nghiệm miễn phí cho người về từ vùng dịch

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Từ sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán cho đến nay, Bệnh viện 199 (Bộ Công An) đã tiến hành lấy hơn 1.000 mẫu xét nghiệm tại nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

Đà Nẵng: "Thung lũng Silicon" sẽ đạt doanh thu 1,2 tỷ USD/năm Đà Nẵng: Cao tốc La Sơn - Túy Loan sẽ thông xe vào tháng 6/2021? Đà Nẵng: Đường vành đai phía Tây 1.500 tỷ đồng đang trễ hạn hoàn thành
Bệnh viện 199 – Bộ Công an tiến hành xét nghiệm hoàn toàn miễn phí cho hàng trăm công nhân, người trở về Đà Nẵng từ vùng dịch
Bệnh viện 199 lấy mẫu xét nghiệm cho người trở về Đà Nẵng từ vùng dịch (Ảnh: HT)

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng nghìn lao động trở lại Đà Nẵng làm việc từ các địa phương bùng phát dịch Covid - 19, gây nhiều khó khăn trong công tác kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố.

Theo đó, chiều ngày 22/2, Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm miễn phí cho nhân viên Nhà máy A32 - Bộ Quốc phòng trở về từ vùng dịch sau kỳ nghỉ Tết.

Được biết, trước và sau Tết Nguyên đán, Bệnh viện 199 cũng đã chủ động tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả cán bộ, chiến sỹ của bệnh viện và các đơn vị công an trên địa bàn TP Đà Nẵng trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Ngoài ra, bệnh viện này đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm miễn phí cho các đối tượng ở các đơn vị ngoài ngành công an có nguy cơ lây nhiễm khi trở về từ địa phương có dịch.

Việc chủ động lấy mẫu xét nghiệm đối với những người trở lại Đà Nẵng sau Tết Nguyên đán từ các địa phương bùng phát dịch, đã giúp các đơn vị an tâm khi trở lại làm việc
Việc lấy mẫu xét nghiệm đối với những người trở lại Đà Nẵng từ vùng dịch giúp các đơn vị an tâm khi trở lại làm việc (Ảnh: HT)

Việc chủ động lấy mẫu xét nghiệm miễn phí đối với người trở lại Đà Nẵng sau Tết Nguyên đán từ các địa phương có dịch giúp các đơn vị an tâm khi trở lại làm việc, góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động