Đà Nẵng cảm ơn Thừa Thiên - Huế hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Sức khỏe -

TTTĐ - Thừa Thiên - Huế đã cử 40 bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn, nghiệp vụ giúp đỡ, chung tay cùng TP Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bảo đảm nguồn điện cho các chốt kiểm dịch Covid - 19 trên địa bàn Thừa Thiên Huế Phẫu thuật thành công cho bệnh nhi 8 tháng tuổi bị tim bẩm sinh Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hỗ trợ Bệnh viện Trung ương Huế điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 nặng Các giáo sư được tăng cường làm việc tại Bệnh viện Trung ương Huế
1923 117240223 602616037066738 1494755286093805269 o
Các bác sĩ ở Huế chi viện cho Đà Nẵng chống dịch

Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng vừa có công văn phúc đáp, cảm ơn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã “chia lửa”, chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nội dung công văn có đoạn: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP Đà Nẵng trân trọng cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của tỉnh Thừa Thiên - Huế đã động viên, chia sẻ, kịp thời điều trị một số trường hợp mắc Covid-19 nặng từ Đà Nẵng và cử lực lượng gồm 40 bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn, nghiệp vụ giúp đỡ, chung tay cùng TP Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch.

“Chính tình cảm quý báu và hỗ trợ kịp thời này là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để TP Đà Nẵng vượt qua khó khăn, tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần cùng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19, sớm đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội”.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng cũng rất mong truyền thống quan hệ hợp tác giữa 2 địa phương tiếp tục được vun đắp và phát triển trong thời gian tới.

Đến thời điểm hiện tại, Thừa Thiên - Huế vẫn chưa có ca dương tính với Covid-19 và công tác phòng chống vẫn đang được triển khai tích cực...

Bệnh viện Trung ương Huế cũng đang huy động mọi nguồn lực để điều trị cho các ca mắc Covid-19 được chuyển đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam. Trong ngày 18/8, đã có 6 bệnh nhân ở Huế khỏi bệnh và hiện còn có 6 bệnh nhân khác đang điều trị trong tình trạng nặng, có cả nguy kịch.

Sông Hương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

TTTĐ - Chiều 25/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự buổi Lễ khánh thành 1000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa. Buổi lễ đánh dấu mốc kết nối mạng lưới 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa, mở ra cơ hội cho các bệnh nhân khắp nơi, gồm cả vùng sâu, vùng xa được chữa bệnh bởi bác sĩ tuyến Trung ương, tuyến trên.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động