Thứ sáu 30/09/2022 00:32 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đà Nẵng: Chấn chỉnh hoạt động của xe điện 4 bánh

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng vừa ra quân chấn chỉnh hoạt động của các xe điện trên địa bàn, qua đó đã xử phạt nhiều trường hợp vi phạm.

Đà Nẵng: Nữ "giám đốc dỏm" lừa đảo 3,2 tỷ đồng của người mua đất để tiêu xài cá nhân Hàng loạt sai phạm trong đấu thầu mua sắm y tế, kít xét nghiệm của CDC Đà Nẵng Đà Nẵng: Ban quản lý dự án và đơn vị thi công đấu nối đường nhánh "lậu" vào QL14B Đà Nẵng: Công trình đầu tư hàng trăm tỷ đồng có dấu hiệu xuống cấp Hai tàu cá bất ngờ bị cháy trụi trên sông Hàn
Đà Nẵng: Chấn chỉnh hoạt động của xe điện 4 bánh
Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng kiểm tra xe điện 4 bánh (Ảnh: Sở GTVT)

Ngày 1/7, theo Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng, sau thời giam tiến hành kiểm tra trên các tuyến đường, Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã lập Biên bản vi phạm hành chính đối với 3 trường hợp vi phạm và ban hành Quyết định xử phạt với tổng số tiền 25,9 triệu đồng; Tước 3 giấy phép lái xe và 2 phù hiệu xe điện 4 bánh hoạt động trên địa bàn.

Sở Giao thông vận tải TP cho biết, thực hiện Công văn số 1726 về việc chấn chỉnh hoạt động xe điện 4 bánh trên địa bàn TP, Thanh tra Sở đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch số 268 về việc kiểm tra hoạt động của xe điện 4 bánh trên các tuyến đường tại TP Đà Nẵng.

Theo đó, Thanh tra Sở đã mời đại diện các đơn vị xe điện 4 bánh đến làm việc. Thực hiện quán triệt, phổ biến các quy định của pháp luật về hoạt động của xe điện 4 bánh trên địa bàn, đồng thời yêu cầu các đơn vị cam kết chấp hành nghiêm các quy định liên quan đến hoạt động xe điện 4 bánh theo Quyết định số 12/2017/QĐ-UBND ngày 29/3/2017 của UBND TP Đà Nẵng ban hành Quy định quản lý xe điện bốn bánh thí điểm hoạt động trên một số tuyến đường.

Hiện nay, theo Thanh tra Sở Giao thông vận tải hoạt động du lịch tại TP Đà Nẵng đã được khôi phục và có những bước phát triển, trong đó có hoạt động xe điện 4 bánh phục vụ du khách tại một số tuyến đường được phép hoạt động.

Nhằm kịp thời chấn chỉnh hoạt động xe điện 4 bánh, đảm bảo phục vụ hành khách được văn minh, an toàn và hiệu quả trong thời gian đến Thanh tra Sở sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền gắn với tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tạm giữ hình sự nhân viên thẩm mỹ viện buôn pháo nổ

Tạm giữ hình sự nhân viên thẩm mỹ viện buôn pháo nổ

TTTĐ - Ngày 28/9, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Việt Anh (sinh năm 1998; ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra hành vi “Buôn bán hàng cấm”. Được biết, Việt Anh đang là quay phim của một thẩm mỹ viện quốc tế, đồng thời là cộng tác viên của một kênh truyền hình.
Tin khác
[Xem thêm]
Cần xử lý nghiêm hành vi sơn, sửa biển số xe ô tô

Cần xử lý nghiêm hành vi sơn, sửa biển số xe ô tô

TTTĐ - Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước nói chung, các thành phố lớn nói riêng xuất hiện tình trạng ô tô, xe gắn máy gắn biển kiểm soát giả hoặc chỉnh sửa biển, gây ra những phức tạp và bức xúc liên quan đến xử lý "phạt nguội" và thu phí tự động không dừng trên đường cao tốc.
Xem phiên bản di động