Đà Nẵng: Chuyển trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu tại TP Đà Nẵng được hoạt động trở lại nhưng phải có cam kết về phòng, chống dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Triệt phá đường dây đánh bạc hơn 3.000 tỷ đồng Đà Nẵng: Công trình 5 tầng bị nghi xây dựng không phép tại Khu du lịch sinh thái Nam Ô Việt Nam đã làm thế nào để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2? Đà Nẵng: Triển khai kế hoạch thực hiện Hiệp định thương mại tự do EVFTA Đà Nẵng: Vui Tết Trung thu phải đảm bảo quy định về phòng, chống dịch Covid -19
Đà Nẵng Chuyển trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch Covid 19
Các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu tại TP Đà Nẵng được hoạt động trở lại nhưng phải có cam kết về phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: V.Q)

Ngày 24/9, UBND TP Đà Nẵng đã ra Công văn số 6346 về việc chuyển trạng thái hoạt động bình thường do kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 25/9, toàn TP Đà Nẵng chuyển trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh theo Điều 6 Quy định áp dụng các biện, pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay.

Nội dung Công văn số 6346 nêu rõ, tất cả các hoạt động tạm dừng (như karaoke, massage, quán bar, vũ trường) để phòng, chống dịch Covid-19 được hoạt động trở lại bình thường nhưng phải có cam kết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Ngoài ra, TP tiếp tục thực hiện nghiêm túc thông điệp "5K" của Bộ Y tế như khử khuẩn, khẩu trang, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế khi ra khỏi nhà, giao tiếp, làm việc, tại nơi công cộng, công sở, trường học...

THANH PHONG
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong và sau mùa bão lụt

Hướng dẫn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong và sau mùa bão lụt

TTTĐ - Để tuyên truyền đến người dân, đặc biệt là những người dân đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, bão lụt tại các tỉnh miền Trung có thể nhanh chóng khắc phục hậu quả và thiết lập lại cuộc sống trở lại bình thường, Cục Quản lý môi trường y tế phối hợp với Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) đã xây dựng các khuyến cáo hướng dẫn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong và sau mùa bão lụt...
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động