Đà Nẵng: Dự án Khu liên hợp xử lý rác thải tại bãi rác Khánh Sơn sẽ thi công vào tháng 9/2020

Môi trường -

TTTĐ - Dự kiến, Dự án Khu liên hợp xử lý rác thải tại bãi rác Khánh Sơn sẽ được thi công vào tháng 9/2020 và hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2023.

da nang du an khu lien hop xu ly rac thai tai bai rac khanh son se thi cong vao thang 92020

Bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng)

Sáng 8/7, tại Kỳ họp thứ 15, HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết: Dự án Khu liên hợp xử lý rác thải tại bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu) đang trong giai đoạn lựa chọn nhà đầu tư.

Cũng theo ông Hùng, hiện khu vực bãi rác Khánh Sơn có tổng cộng 5 dự án đầu tư (Nâng cấp hạ tầng kỹ thuật bãi rác Khánh Sơn, mở rộng hộc số 6; Trạm xử lý nước rỉ rác có công suất 700m3/ngày đêm; Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt có công suất 1.000 tấn/ngày đêm...).

Dự kiến, Dự án Khu liên hợp xử lý rác thải tại bãi rác Khánh Sơn sẽ được thi công vào tháng 9/2020 và hoàn thành, đi vào hoạt động vào năm 2023.

VĨNH QUYÊN

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

thanh pho ho chi minh tiep tuc co mua dong

Thanh phố Hồ Chí Minh tiếp tục có mưa dông

TTTĐ - Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên trong ngày và đêm nay 7/8, ở các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin khác

[Xem thêm]
phu yen chu trong giam thieu rac thai nhua

Phú Yên chú trọng giảm thiểu rác thải nhựa

TTTĐ - Nhằm chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa, tỉnh Phú Yên đã phát động và đồng loạt triển khai nhiều hoạt động tích cực để giảm thiểu rác thải nhựa ở các sở, ban, ngành, địa phương.
tp hcm nang cao cong tac ung pho o nhiem khong khi

TP HCM: Nâng cao công tác ứng phó ô nhiễm không khí

TTTĐ - Việc Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa đề xuất Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị về việc tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí một lần nữa cho thấy yêu cầu về một hệ thống giải pháp hiệu quả để ứng phó với tình trạng ô nhiễm không khí đô thị ở Việt Nam đang ngày càng trở nên cấp bách.
Xem phiên bản di động