Thứ bảy 13/08/2022 13:45 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đà Nẵng ghi nhận số lượng F0 giảm trong ngày đầu tháng 9

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Trong ngày 1/9, TP Đà Nẵng đã tiếp nhận thêm 126.700 liều vaccine Covid-19, nâng tổng số liều được tiếp nhận là 339.720.

Đà Nẵng: Một bệnh nhân 101 tuổi mắc Covid-19 vừa được ra viện Đà Nẵng: Miễn tiền sử dụng diện tích bán hàng cho tiểu thương các chợ truyền thống Đà Nẵng: Giám đốc Sở Y tế và Bí thư Quận ủy Liên Chiểu được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: 16 đồng bào Hrê làm thuê bị chủ bỏ lại giữa rừng Hòa Bắc Đà Nẵng: Tông cảnh sát giao thông, tài xế lãnh án 30 tháng tù giam
Đà Nẵng ghi nhận số lượng F0 giảm trong ngày đầu tháng 9
Trong ngày 1/9, TP Đà Nẵng đã tiếp nhận thêm 126.700 liều vaccine Covid-19 (Ảnh: V.Q)

Chiều ngày 1/9, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã thông tin về 55 ca mắc Covid-19 trên địa bàn, trong đó số trường hợp được nhận tại chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hòa Cường chỉ còn 30 ca.

Theo Ban Chỉ đạo, số ca mắc tại hộ gia đình trong ngày được ghi nhận là 18 trường hợp; 7 ca còn lại được ghi nhận gồm các ca cộng đồng, nhân viên bệnh viện Tâm Trí, N.Q.V và chuỗi lây nhiễm khác.

Trong ngày, TP Đà Nẵng đã tiếp nhận thêm 126.700 liều vaccine Covid-19, nâng tổng số liều được tiếp nhận là 339.720. Hiện, TP đã có 165.290 người tiêm mũi 1, 41.210 người được tiêm tiêm mũi 2.

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, trong ngày các quận, huyện đã xử phạt 16 trường hợp có hành vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch với số tiền là 135,5 triệu đồng.

Công an TP Đà Nẵng đã triển khai 194 lượt cán bộ, chiến sĩ tại 23 chốt kiểm soát dịch bệnh tại các cửa ngõ ra, vào; tiến hành kiểm tra 6.617 lượt phương tiện, đo thân nhiệt, khai báo y tế 8.007 lượt người (trong đó có 4 người nước ngoài); test nhanh 1.795 trường hợp và yêu cầu quay đầu xe không cho vào thành phố 13 trường hợp.

Cùng Danisa trao tri ân vàng, gửi ngàn thành ý Cùng Danisa trao tri ân vàng, gửi ngàn thành ý
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “An tâm song hành” Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “An tâm song hành”
HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả” HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”
Lazada khởi động lại dịch vụ giao hàng tại TP HCM Lazada khởi động lại dịch vụ giao hàng tại TP HCM
Xiaomi giữ ngôi vị dẫn đầu thị trường thiết bị đeo tay tại Việt Nam và thế giới Xiaomi giữ ngôi vị dẫn đầu thị trường thiết bị đeo tay tại Việt Nam và thế giới
V. Quyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các quy định mua sắm vật tư, thiết bị y tế đang “bó” và rất khó mua

Các quy định mua sắm vật tư, thiết bị y tế đang “bó” và rất khó mua

TTTĐ - Nhiều vấn đề "nóng" liên quan đến tình trạng thiếu thuốc, vật tư và trang thiết bị y tế đã được cơ quan chức năng, lãnh đạo bệnh viện và các chuyên gia phân tích, đánh giá cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục tại tọa đàm “Các giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức ngày 12/8.
Dính hàng loạt vi phạm, Phòng khám bị xử phạt và tước quyền sử dụng giấy phép 3 tháng

Dính hàng loạt vi phạm, Phòng khám bị xử phạt và tước quyền sử dụng giấy phép 3 tháng

TTTĐ - Với nhiều lỗi vi phạm, Phòng khám Pasteur (thuộc Công ty Cổ phần Pasteur Việt Nam) và hàng loạt nhân sự khác đã bị xử phạt với số tiền lớn. Ngoài phạt tiền, phòng khám này cùng một số cá nhân có liên quan còn bị tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh và chứng chỉ hành nghề từ 2 đến 23 tháng.
Tin khác
[Xem thêm]
Triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

Triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

TTTĐ - Sở Y tế Hà Nội vừa có công văn số 267/SYT-NVY, gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, các bệnh viện đa khoa có khoa Sản, Nhi thuộc Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Hà Nội; Trung tâm Y tế các quận, huyện, thị xã về triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em.
Xem phiên bản di động