Đà Nẵng: Khẩn cấp xét nghiệm 320 công nhân Công ty T.T.T.I (KCN An Đồn)

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Nữ công nhân làm việc tại Công ty T.T.T.I, Khu công nghiệp An Đồn (Đà Nẵng) được xác định mắc Covid-19 khi đến Trung tâm Y tế quận Sơn Trà khám bệnh.

Đà Nẵng: Buộc tháo dỡ lồng bè, hơn 135 tấn cá của ngư dân gặp khó khăn trong tiêu thụ Đà Nẵng: Yêu cầu kiểm soát chặt chẽ người sau khi hoàn thành cách ly Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi Đà Nẵng: Nhiều ca nhiễm Covid-19 mới có yếu tố dịch tễ nơi đông người
Luwcj lượng chức năng phong tỏa khu vực có ca nhiễm Covid-19
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực có ca nhiễm Covid-19 (Ảnh HT)

Chiều 27/7, ông Huỳnh Văn Hùng, Phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà thông tin, trên địa bàn quận vừa ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân là V.T.T.M (SN 2001, trú đường Hoa Lư, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), hiện là nữ công nhân Công ty T.T.T.I thuộc Khu công nghiệp (KCN) An Đồn. Theo thông tin dịch tễ, ngày 19/7, bệnh nhân bị viêm, lở họng nên mệt mỏi, xin nghỉ ốm tại nhà.

Từ ngày 20 đến 24/7, bệnh nhân đi làm tại công ty T.T.T.I, KCN An Đồn ở bộ phân Toroidal, tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp trong tổ làm và công ty. Ngày 26/7, bệnh nhân đến Trung tâm y tế quận Sơn Trà khám bệnh vì vết lở miệng không khỏi.

Sau khi được khám sàng lọc và lấy mẫu xét nghiệm đã cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Kết quả xét nghiệm bằng phương pháp Realtime RT-PCR của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng cũng cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện, quận Sơn Trà đã tiến hành phong tỏa tạm thời Công ty T.T.T.I, KCN An Đồn, đồng thời khẩn cấp truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các đối tượng liên quan.

Hà My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nỗ lực chăm sóc F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Nỗ lực chăm sóc F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Để góp phần giảm tải trong điều trị, giúp bệnh nhân mắc Covid-19 được tiếp cận y tế nhanh chóng, Bộ Y tế đã triển khai Chương trình điều trị có kiểm soát các trường hợp mắc Covid-19 tại nhà và cộng đồng ở TP Hồ Chí Minh.
Mổ xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não

Mổ xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não

TTTĐ - Ngày 24/9, BSCK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết các bác sĩ khoa Ngoại thần kinh vừa tiến hành phẫu thuật xuyên đêm cứu sống bệnh nhân u màng não chèn ép mô não, phù não nặng. Đây là ca phẫu thuật khó và bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao nếu không phẫu thuật kịp thời.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động