Đà Nẵng: Một nam thanh niên trú tại TP Hội An dương tính với SARS-CoV-2

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Một nam thanh niên trú tại TP Hội An (Quảng Nam) vừa có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đang khẩn trương khoanh vùng, truy vết những người liên quan.

Quảng Nam: Các dự án của Công ty Bách Đạt An kéo dài đến khi nào? Quảng Nam lên phương án cách ly các trường hợp từng đến 14 địa điểm liên quan đến Covid-19 Quảng Nam: Yêu cầu Công ty STO dừng thực hiện giai đoạn 3 dự án nhà ở thu nhập thấp Quảng Nam: Xử lý nghiêm người không khai báo y tế khi về từ các địa phương có ca dương tính Covid-19
0138-z1999823459881-7c9fb2c592e7dcf2095dcff957d23287
Một nam thanh niên làm rể tại TP Hội An dương tính với SARS-CoV-2 (Ảnh minh họa)

Chiều tối 3/5, theo nguồn tin của Tuổi trẻ Thủ đô, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng đang khẩn trương khoanh vùng, truy vết những người liên quan, sau khi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Đà Nẵng công bố kết quả xét nghiệm SAR-CoV-2 đối với một nam thanh niên ngụ tại tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, nam thanh niên này có biểu hiện mệt mỏi nên đến một bệnh viện tại TP Đà Nẵng để khám sức khỏe.

Sau khi được lấy mẫu xét nghiệm, người này được CDC Đà Nẵng công bố kết quả ban đầu dương tính với SAR-CoV-2 vào chiều 3/5.

Được biết, nam thanh niên là nhân viên bán vé tại một khách sạn ở đường 2/9 (TP Đà Nẵng), hiện đang sinh sống cùng vợ con tại khối An Bàng, phường Cẩm An, TP Hội An.

Trước và sau khi có triệu chứng bệnh, người này có lịc trình di chuyển tới rất phức tạp tại TP Đà Nẵng và TP Hội An (Quảng Nam).

VĨNH QUYÊN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bắc Ninh thành lập thêm 2 chốt kiểm soát dịch

Bắc Ninh thành lập thêm 2 chốt kiểm soát dịch

TTTĐ - Trước những diễn biến phức tạp của tỉnh hình dịch bệnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh quyết định thành lập 2 chốt liên ngành cấp tỉnh nhằm kiểm soát tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh từ 0 giờ ngày 16/5.
Ca tử vong vì Covid-19 trên nền bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường, xẹp đốt sống lưng đã phẫu thuật

Ca tử vong vì Covid-19 trên nền bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường, xẹp đốt sống lưng đã phẫu thuật

TTTĐ - Chiều 15/5, Bộ Y tế thông tin về ca tử vong của bệnh nhân Covid-19 thứ 36 tại Việt Nam. Bệnh nhân tử vong cùng ngày với chẩn đoán: Suy hô hấp, viêm phổi nặng do SARS- CoV-2, tăng huyết áp, đái tháo đường, tiền sử xẹp đốt sống thắt lưng đã phẫu thuật.
Tin khác
[Xem thêm]
UBND quận Ba Đình yêu cầu người dân tự giác khai báo và cách ly

UBND quận Ba Đình yêu cầu người dân tự giác khai báo và cách ly

TTTĐ - Trong những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 có diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Tại Hà Nội, những ngày qua, đã ghi nhận các trường hợp mắc bệnh sau khi trở về từ thành phố Đà Nẵng tiếp tục lây nhiễm hình thành các ổ dịch phức tạp tại địa phương. Để kịp thời ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm, bùng phát từ các ca lây nhiễm từ các tỉnh, thành nêu trên, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Y tế Hà Nội, UBND quận Ba Đình đã yêu cầu toàn bộ hệ thống chính quyền và Nhân dân trong quận phải xác định phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, ưu tiên hàng đầu.
Xem phiên bản di động