Đà Nẵng: Nam thanh niên dương tính với SARS-CoV-2 đã đi những đâu?

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Trước khi được xác định dương tính với SARS-CoV-2, N từng ăn bánh canh, hát karaoke, ăn nhậu tại nhiều địa điểm tại TP Hội An và Đà Nẵng.

Quảng Nam: Các dự án của Công ty Bách Đạt An kéo dài đến khi nào? Quảng Nam lên phương án cách ly các trường hợp từng đến 14 địa điểm liên quan đến Covid-19 Quảng Nam: Yêu cầu Công ty STO dừng thực hiện giai đoạn 3 dự án nhà ở thu nhập thấp Quảng Nam: Xử lý nghiêm người không khai báo y tế khi về từ các địa phương có ca dương tính Covid-19 Quảng Nam: Công ty Sài Gòn - Thành Đạt bị "tố" huy động vốn không đúng quy định ?
0728-20200802-083143
Phố cổ Hội An được phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Ảnh: V.Q)

Tối 3/5, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TP Đà Nẵng đã thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với một trường hợp là nam bệnh nhân nghi mắc Covid-19.

Theo đó, nam bệnh nhân tên N.T.N (ngụ TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Bệnh nhân là nhân viên bán vé tại khu vực Spa tại khách sạn Phú An (đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) từ ngày 28/4/2021.

Thông tin dịch tễ cho thấy, trước khi được xác định dương tính với SARS-CoV-2, N từng ăn bánh canh, hát karaoke, ăn nhậu nhiều địa điểm tại TP Hội An và Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Nam thanh niên dương tính với SARS-CoV-2 đã đi những đâu?
Đà Nẵng: Nam thanh niên dương tính với SARS-CoV-2 đã đi những đâu?
Lịch trình di chuyển của bệnh nhân nghi mắc Covid-19 (Ảnh: V.Q)

Trước tình hình trên, theo Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TP Đà Nẵng, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã chỉ đạo đơn vị liên quan tiếp tục điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp đã tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1), phong tỏa và khử khuẩn tại khách sạn Phú An; Đồng thời thông báo cho những người đến các địa điểm nêu trên từ ngày 28/4, liên hệ với TTYT địa phương để được hướng dẫn, lấy mẫu xét nghiệm.

VĨNH QUYÊN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Kiểm tra việc thực thi nhiệm vụ các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Kiểm tra việc thực thi nhiệm vụ các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

TTTĐ - Chiều 8/5, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã đi kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại các điểm cách ly và các chốt kiểm dịch, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động