Đà Nẵng: Nhân viên tổng đài Mai Linh mắc Covid-19 có bố là BN1036

Sức khỏe -

TTTĐ - Nữ nhân viên tổng đài của Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Mai Linh tại TP Đà Nẵng mắc Covid-19 sinh sống cùng gia đình chồng và có bố là BN1036.

Taxi Mai Linh hỗ trợ 200 xe để vận chuyển người dân lúc khẩn cấp Chuyện về người lái xe taxi Mai Linh trung thực Visa mở rộng dịch vụ thanh toán trực tuyến trên hệ thống taxi Mai Linh toàn quốc Công ty Mai Linh họp khẩn về việc lái xe hất CSGT lên lên ca-pô rồi nhấn ga bỏ chạy
2953 dsc09734
Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm một ca bệnh mắc Covid-19 (Ảnh: L.S.P)

Tối 28/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với một trường hợp là bệnh nhân vừa được Bộ Y tế công bố.

Theo đó, bệnh nhân nữ (BN1037, 29 tuổi, ngụ đường Chính Hữu, tổ 90, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà).

​BN đang làm nhân viên tổng đài, Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Mai Linh tại Đà Nẵng. BN sống cùng gia đình chồng tại tổ 90, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

​Theo thông tin dịch tễ, từ ngày 13 - 21/8, BN sống cùng gia đình chồng tại tổ 90, phường An Hải Bắc và tạm nghỉ việc tại công ty. BN chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

​Tối ngày 22/8, BN cùng chồng và con gái đến chơi, ở lại nhà bố mẹ. Tại đây, BN tiếp xúc với bố (BN1036) và mẹ. Đến tối ngày 23/8, BN cùng chồng và con gái trở về lại nơi cư trú.

​Sáng ngày 27/8, sau khi nhận được thông tin bố có kết quả xét nghiệm dịch hầu họng dương tính, BN cùng chồng và con gái được chuyển đến cách ly tại Học viện chính trị Khu vực III (đường Nguyễn Công Trứ, quận Sơn Trà). Tại đây, BN cùng chồng và con gái được cách ly trong phòng riêng.

​Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, tại khu cách ly, BN được Trung tâm Y tế quận Sơn Trà lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng.

​Sáng ngày 28/8, BN có kết quả xét nghiệm dương tính. BN đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

VĨNH QUYÊN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những thành tựu y học “made by Vinmec” trên hành trình vươn tầm quốc tế

Những thành tựu y học “made by Vinmec” trên hành trình vươn tầm quốc tế

TTTĐ - Sở hữu Trung tâm can thiệp tim mạch đầu tiên TAVI độc lập đầu tiên, tiên phong ứng dụng kỹ thuật y học tiên tiến nhất; thực hiện thành công hàng loạt các ca phẫu thuật phức tạp cùng việc công bố những nghiên cứu y học có giá trị quốc tế trong lĩnh vực tế bào gốc, công nghệ gen… là những thành tựu chứng minh năng lực chuyên môn của hệ thống y tế Vinmec.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động