×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Đà Nẵng: Quay lén bạn nữ tắm, nam sinh bị đuổi học

Giáo dục | Thứ ba, 04/12/2018 16:17 (GMT+7)
Đà Nẵng: Quay lén bạn nữ tắm, nam sinh bị đuổi học

2 nam sinh trong clip nhận tội quay lén

TTTĐ - Trong lúc đi học quân sự ở Đà Nẵng, nam sinh viên có hành vi quay lén bạn nữ cùng trường đang tắm. Hành vi này đã khiến nam sinh bị đuổi học.

Bài liên quan

Ngày 4/12, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường vừa đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự.

“Dù quay lén một hay nhiều clip thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học...”, ông Trung nói.

Trước đó vào đầu tháng 11, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại việc nhận tội về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm.

Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (Trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N, đều sinh năm 2000 và là sinh viên năm nhất.

Qua làm việc, nam sinh N. khai nhận chỉ quay lén 1 clip một nữ sinh lúc đang tắm. Clip này quay vào ngày 1/11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng thuộc Trường ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Sau đó, nam sinh chuyển clip sang cho một người bạn là N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng sau đó đã gửi văn bản đến Công an TP Đà Nẵng để nhờ vào cuộc xác minh đồng thời gửi văn bản sang Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng để phối hợp tìm hiểu sự việc.

TÙNG ANH
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN