Đà Nẵng: Xử phạt gần 28 triệu đồng một cơ sở bán bánh mì

Sức khỏe -

TTTĐ - Liên quan đến vụ việc bán mì mốc, ngày 16/7, Ban quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở bánh mì AQ (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu).

Đà Nẵng: Xử phạt gần 28 triệu đồng một cơ sở bán bánh mì

Hình ảnh bánh mì mốc meo được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội

Bài liên quan

Đà Nẵng: Triệt xoá thành công đường dây cá bộ bóng đá quy mô lớn

Đà Nẵng: Bắt gọn nhóm đối tượng dùng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Đà Nẵng: Phát hiện một cơ sơ làm giả bột nêm, mì chính của những nhãn hiệu lớn

Đà Nẵng: Huy động 1.256 cán bộ coi thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Đà Nẵng: Cá chết nổi lềnh bềnh cạnh Nhà máy xử lý nước thải Phú Lộc

Cụ thể, cơ quan chức năng đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính gần 28 triệu đồng, cơ sở AQ buộc phải thu hồi toàn bộ bánh mì bị meo mốc.

Theo thông tin ban đầu, một người dùng mạng xã hội có mua 1 ổ bánh mì tại cơ sở AQ. Trong lúc ăn, người này thấy có mùi vị lạ nên đã kiểm tra ổ bánh và bất ngờ phát hiện, bên trong phần nhân xúc xích đã bị meo mốc có mùi ôi thiu.

Bức xúc trước việc kinh doanh của cơ sở AQ, người này đã đăng tải lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người cẩn thận khi mua bánh mì tại cửa hàng này.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, Ban quản lý ATTP TP Đà Nẵng phối hợp với các lực lượng chức năng khác tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở AQ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như việc sản xuất thực phẩm không đảm bảo.

Cũng tại thời điểm kiểm tra, lô bánh mì nhân xúc xích theo phản ánh của người dùng mạng xã hội không còn, nên việc lấy mẫu xét nghiệm không thể tiến hành.

Tấn Phước
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng năm 2020

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng năm 2020

TTTĐ - Ngày 21/9, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng và an toàn tiêm chủng năm 2020, tại điểm cầu Bộ Y tế và điểm cầu tại 62 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc.
Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt 3 trung tâm kỹ thuật cao, bước ngoặt lớn trong lĩnh vực y tế

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội ra mắt 3 trung tâm kỹ thuật cao, bước ngoặt lớn trong lĩnh vực y tế

TTTĐ - Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, góp phần phá bỏ những rào cản trong tiếp cận y học hiện đại cho người dân, hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã đi vào hoạt đột với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá - Gan - Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - IVF.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động