Thứ ba 28/06/2022 10:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đã tìm được quán quân Vietnam's Next Top Vocal năm 2022

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngôi vị quán quân cuộc thi hát Vietnam's Next Top Vocal năm 2022 đã được trao cho thí sinh Nguyễn Hải Anh với màn thể hiện ca khúc Mơ, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Ban tổ chức cuộc thi Vietnam's Next Top Vocal vừa công bố kết quả vòng chung kết. Vòng thi có sự góp mặt của 9 thí sinh với 9 tiết mục dự thi.

Đầu chương trình, đại diện Tập đoàn Hoa Hồng và đại diện Công ty Funky Rose Entertainment ký ghi nhớ tài trợ chương trình mùa 2 lên đến 3 tỷ đồng.
Mở đầu chương trình, đại diện Tập đoàn Hoa Hồng và đại diện Công ty Funky Rose Entertainment ký ghi nhớ tài trợ chương trình mùa 2 lên đến 3 tỷ đồng

Vượt qua hơn 500 thí sinh tham dự tại vòng sơ khảo và 8 giọng ca xuất sắc nhất tại buổi chung kết, với giọng hát cuốn hút, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp cùng gương mặt sáng sân khấu Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của chương trình này.

Vượt qua hơn 500 thí sinh khác, Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc đoạt giải quán quân
Vượt qua hơn 500 thí sinh khác, Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc đoạt giải quán quân

Ngôi Á quân thuộc về 2 thí sinh thí sinh Hoàng Đức Duy và Trịnh Phạm Mai Sương. Đồng giải Quý quân gồm Rey Nguyễn và Đỗ Ngọc Anh. Bốn thí sinh còn lại Vongsaynha Keonakhone, Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tuấn Phương đạt giải Khuyến khích.

Ngôi vị á quân thuộc về hai thí sinh Hoàng Đức Duy và Trịnh Phạm Mai Sương
Ngôi vị Á quân thuộc về hai thí sinh Hoàng Đức Duy và Trịnh Phạm Mai Sương

Tại buổi chung kết, tân quán quân đến từ Hà Nội đã lựa chọn ca khúc Mơ, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Giai điệu ngọt ngào của bài hát đã giúp chàng trai thể hiện được chất giọng ấm cao, sự cá tính và sáng tạo phong phú trong cách thể hiện, biểu diễn trên sân khấu.

Đồng giải quý quân gồm Rey Nguyễn và Đỗ Ngọc Anh
Đồng giải Quý quân là Rey Nguyễn và Đỗ Ngọc Anh

Nguyễn Hải Anh sinh năm 2003, hiện đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Hải Anh từng chia sẻ có tình yêu đối với ca hát ngay từ khi còn nhỏ và chỉ khi được đứng trên sân khấu “mới có thể trở thành chính mình".

Giải khuyến khích thuộc về bốn thí sinh Vongsaynha Keonakhone, Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tuấn Phương
Giải Khuyến khích thuộc về bốn thí sinh Vongsaynha Keonakhone, Lê Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tuấn Phương

Cuộc thi hát Vietnam's Next Top Vocal được tổ chức với mục đích tìm kiếm những tài năng âm nhạc trẻ, tôn vinh họ và trở thành bệ phóng đưa các em tỏa sáng trên sân khấu, đến gần hơn với khán giả. Ngoài ra, cuộc thi còn đóng vai trò là một sân chơi chuyên nghiệp, một không gian nghệ thuật sáng tạo cho những người đam mê âm nhạc trên khắp mọi miền đất nước. Được biết, vòng sơ loại của cuộc thi mùa hai sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mẹ đừng buồn, nếu con thi trượt…

Mẹ đừng buồn, nếu con thi trượt…

TTTĐ - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội đã chính thức khép lại. Bên cạnh niềm vui khi làm bài tốt thì có không ít thí sinh chưa tự tin vào bài làm của mình và có tâm lý sợ bố mẹ thất vọng nếu kết quả thi không được như ý.
Chín năm đi “Tiếp sức mùa thi”

Chín năm đi “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - “Khi các bạn thí sinh của điểm thi chuyên tại trường THCS Lê Quý Đôn dần ổn định trong phòng thì một giọng hớt hải chạy lại phía tôi: "Chị ơi, em bị nhầm điểm thi rồi!". Ngay lập tức, đội hình “Xe ôm miễn phí” phường Dương Nội được kích hoạt, chúng tôi không ai bảo ai, người trấn tĩnh em, người chuẩn bị mũ xe, sẵn sàng đưa em đến điểm thi an toàn, kịp giờ”.
Tin khác
[Xem thêm]
Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho trại viên Thanh Xuân

Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho trại viên Thanh Xuân

TTTĐ - Ngày 25/6, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Trại giam Thanh Xuân tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2022 cho các phạm nhân đang cải tạo tại phân trại số 3 - Trại giam Thanh Xuân, Thanh Oai (xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội).
Xem phiên bản di động