“Đại gia” Trung Quốc đồng ý để MU mượn Ighalo đến hết tháng 1/2021

Thể thao nước ngoài -

TTTĐ - Manchester United đã chính thức xác nhận trên trang chủ về việc gia hạn hợp đồng mượn chân sút Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua đến hết ngày 31/1/2021. Sau đó, nhiều khả năng tiền đạo người Nigeria sẽ trở lại Trung Quốc để thi đấu.

dai gia trung quoc dong y de mu muon ighalo den het thang 12021

Odion Ighalo sẽ tiếp tục ở lại với sân Old Trafford đến đầu năm sau.

Bài liên quan

Diễn biến bất ngờ khiến Odion Ighalo có thể ở lại MU

Đội bóng Trung Quốc “hét giá” 20 triệu Bảng, MU có thể từ bỏ Ighalo

Manchester United gặp rắc rối với tân binh Ighalo vì Virus Corona

Hợp đồng mượn Odion Ighalo của Manchester United đã hết hạn vào ngày 31/5. Trước đó, ban lãnh đạo của đội chủ sân Old Trafford đã đề xuất kéo dài thời hạn mượn chân sút người Nigeria thêm một vài tháng nữa.

Tuy nhiên, đội bóng Trung Quốc lại yêu cầu Manchester United phải chi ra 20 triệu bảng để mua đứt Ighalo. Thương vụ trên sau đó đã rơi vào bế tắc khi Quỷ đỏ từ chối yêu cầu mua lại từ phía Shanghai Shenhua.

Nhưng với việc Giải vô địch Quốc gia Trung Quốc (CSL) cấm các cầu thủ nước ngoài nhập cảnh cho tới ít nhất là tháng 10, Shanghai Shenhua đã buộc phải nhượng bộ Manchester United về trường hợp của chân sút người Nigeria.

dai gia trung quoc dong y de mu muon ighalo den het thang 12021
Thông báo của Manchester United về trường hợp của Ighalo trên trang chủ.

Theo đó, đội bóng Trung Quốc đã chấp thuận thuận để Manchester United có được sự phục vụ của Ighalo đến hết ngày 31/1/2021.

Quỷ đỏ sẽ chỉ phải thanh toán khoản lương 100.000 bảng/tuần, trong tổng mức thu nhập 300.000 bảng/tuần của Ighalo. Phần còn lại sẽ do Shanghai Shenhua trả nốt như trong thoả thuận trước đó.

Nếu không có gì thay đổi lớn, Ighalo sẽ tiếp tục thi đấu cho Quỷ đỏ trong phần còn lại của Premier League sắp trở lại vào ngày 17/6 tới đây.

Từ khi đến sân Old Trafford, Ighalo đã thể hiện phong độ ấn tượng khi ghi 4 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 8 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Thanh Thắng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động