Đại học Giao thông vận tải kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên
27 thí sinh đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"


Chương trình nhằm ôn lại những chặng đường xây dựng và phát triển của Hội sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, đồng thời tạo môi trường, sân chơi cho các bạn hội viên, sinh viên trong nhà trường được thể hiện tài năng, trí tuệ, cũng như nâng cao sự hiểu biết, phát huy tích cực, chủ động sáng tạo cho các bạn sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội.

67 năm dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh – sinh viên Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh. Từ những tấm gương hy sinh anh dũng của anh Trần Văn Ơn cùng thế hệ hịc sinh sinh viên Thủ đô trong những ngày đầy kháng chiến, cho tới phong trào "Ba sẵn sàng" và nay là phong trào "Thanh niên tình nguyện", dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì thế hệ học sinh, sinh viên Thủ đô nói chung và lớp lớp sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải nói riêng luôn giữ vững tinh thần xung kích và phát huy những truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh: yêu nước, hăng say học tập, xung kích tình nguyện và cống hiến cho xã hội.

Thí sinh giành giải Nhất cuộc thi "Rung chuông vàng"Tự hào truyền thống hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành của trường Đại học Giao thông vận tải, Hội sinh viên nhà trường luôn phát huy vai trò, trách nhiệm cũng như chủ động đi đầu trong việc tham mưu, triển khai, tổ chức thực hiện các phong trào, hoạt động thiết thực cho sinh viên như phong trào: "Tôi yêu Hà Nội" và "Sinh viên 5 tốt"...Thông qua các hoạt động bổ ích dành cho sinh viên, Hội sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải đã góp phần xây dựng thế hệ sinh viên nhà trường năng động, sáng tạo và chủ động hội nhập.

Năm học 2015 – 2016 là một năm thành công trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải với nhiều các hoạt động tiêu biểu như: Hội thao "Đọ sức sinh viên 2016", Chào tân sinh viên K57, UTC'S Got talent 2016...Với những thành công đó, Hội sinh viên nhà trường đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và là cơ sở Hội sinh viên xuất sắc của Thành phố Hà Nội.Trong niềm hân hoan chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức một đêm văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên trong trường chuẩn bị và thể hiện.

Cũng tại Lễ kỷ niệm đã diễn ra Đêm chung kết cuộc thi "Rung chuông vàng" với sự tham gia của 100 thí sinh xuất sắc nhất. Với 30 câu hỏi liên quan đến các vấn đề văn hóa – xã hội, trường Đại học Giao thông vận tải...100 thí sinh đã có những giây phút thi đấu bổ ích vui nhộn. Xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi, thí sinh Giáp Văn Huy – sinh viên K56 đã giành giải nhất của cuộc thi.
Ban tổ chức đã trao bằng khen cho 27 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường.
 
Ngọc Anh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899