Đại học Kinh tế quốc Dân tổ chức giải bóng đá theo thể thức mới

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá NEU - League năm 2021. Đây là lần thứ hai, giải bóng đá được tổ chức dành cho sinh viên các khoa, viện của nhà trường.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 12/12: TPHCM I lên ngôi vô địch giải bóng đá nữ VĐQG 2020 Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/12: TP HCM I chạm một tay vào chức vô địch giải bóng đá nữ VĐQG 2020 Bế mạc giải bóng đá tranh Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI/2020

Tham dự Lễ khai mạc có PGS. TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, viện, trung tâm các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường và các nhà tài trợ.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của mùa giải
Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của mùa giải

Phát biểu khai mạc NEU - League năm 2021, PGS.TS Phạm Hồng Chương cho biết: “Vượt qua khó khăn của Covid-19, chúng ta đã có một mùa NEU - League 2020 thành công rất ấn tượng. Quan trọng hơn giải đấu đã đặt nền móng cho sự phát triển của sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân từ nay cho những năm tiếp theo.

Chúng tôi tin chắc rằng với vị thế của mình, vị thế của giải bóng đá chuyên nghiệp duy nhất được tổ chức theo thể thức League, NEU - League 2021 sẽ thành công hơn nữa và mang lại những phút giây ý nghĩa cho các bạn sinh viên của nhà trường”.

Đại học Kinh tế quốc Dân tổ chức giải bóng đá theo thể thức mới

NEU - League là giải bóng đá quy mô lớn, thực hiện theo thể thức hoàn toàn mới. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại cho các cầu thủ, các cổ động viên những giây phút ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên trong toàn trường.

Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động - Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI năm 2020 Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động - Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI năm 2020
Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động