Đại học Mở Hà Nội bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 13/8, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025 và Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thầy giáo “hot boy” của Đại học Mở Hà Nội Thầy giáo “hot boy” của Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội: Giúp sinh viên an tâm chống dịch, không bỏ dở việc học Đại học Mở Hà Nội: Giúp sinh viên an tâm chống dịch, không bỏ dở việc học
Kịp thời chia sẻ với sinh viên khó khăn vì dịch Covid-19 Kịp thời chia sẻ với sinh viên khó khăn vì dịch Covid-19

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội và PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, chúc mừng 3 Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025: TS Dương Thăng Long được bổ nhiệm lại; TS Nguyễn Minh Phương, Trưởng khoa Tiếng Trung Quốc; TS Bùi Thanh Sơn, Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định Phó Hiệu trưởng
PGS.TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS Nguyễn Minh Phương

Theo PGS.TS Nguyễn Mai Hương, trong quá trình xây dựng và phát triển, trường Đại học Mở Hà Nội luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo. Việc bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng là bước kiện toàn Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2020-2025, để tiếp tục phát huy sức mạnh gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của trường trong giai đoạn mới đầy thách thức.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định tới TS Dương Thăng Long
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Dương Thăng Long

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, bên cạnh nhiệm vụ nhà trường đã hoàn thành tốt, còn rất nhiều công việc cần được tiếp tục triển khai, trong đó có những nhiệm vụ mới trên mọi lĩnh vực.

“Chúng ta cần đầu tư nguồn lực nhiều hơn cho đào tạo, khoa học công nghệ, phải hết sức chú trọng đến cơ sở vật chất. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào tất cả các khâu (tác nghiệp, quản lý, quản trị và điều hành) phải triệt để hơn, không chỉ là chủ trương, khẩu hiệu mà phải bằng hành động thiết thực, cụ thể. Nhà trường cần có sự chuyển biến cả về nhận thức, quan điểm và cách thức để nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc. Chúng ta cần cương quyết loại bỏ những gì là hình thức, không thực chất”, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung nhấn mạnh.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Bùi Thanh Sơn

Năm học 2020-2021, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt. Công tác tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra; Thực hiện tốt tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 95%. Chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao, công tác bồi dưỡng sinh viên được chú trọng.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại hội nghị
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Hoạt động nghiên cứu khoa học có nhiều công trình gắn với đào tạo, chuyển giao công nghệ. Nhà trường tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị phục vụ đào tạo. Công tác quản lý, giáo dục sinh viên được đổi mới, quan tâm sâu sát tới đời sống, sức khỏe của học viên, sinh viên nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài…

Tại hội nghị, đại diện các phòng, khoa đã trao đổi, đề xuất giải pháp khắc phục tồn tại và phương hướng phát triển trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, nhà trường cũng trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn; Trao giấy khen, phần thưởng của nhà trường tới các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2020-2021...

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Các trường gấp rút điều chỉnh phương án học trực tiếp ngày chẵn, lẻ

Hà Nội: Các trường gấp rút điều chỉnh phương án học trực tiếp ngày chẵn, lẻ

TTTĐ - Theo hướng dẫn mới nhất của Sở GD&ĐT Hà Nội trưa 5/11, các trường ở vùng 1, 2 sẽ cho học sinh lớp 12 đi học trực tiếp theo các ngày chẵn, lẻ. Học sinh các khối còn lại vẫn tiếp tục học trực tuyến. Ngay sau khi nhận được thông báo, các trường THPT “hỏa tốc” họp và triển khai theo chỉ đạo mới.
Trao giải Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 cho học sinh Vĩnh Phúc

Trao giải Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 cho học sinh Vĩnh Phúc

TTTĐ - Chương trình tổng kết và trao giải Quốc gia, Quốc tế cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) và Lễ phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Vĩnh Phúc, đại diện ban tổ chức đã trao 4 giải cho cá nhân và tập thể.
Tin khác
[Xem thêm]
Cựu sinh viên Úc tăng cường kết nối kinh doanh trong và ngoài nước

Cựu sinh viên Úc tăng cường kết nối kinh doanh trong và ngoài nước

TTTĐ - Triển lãm trực tuyến Doanh nghiệp cựu sinh viên Úc 2021 lần đầu tiên đã kết nối thành công lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung và nhân viên cấp dưới, cũng như sinh viên đến từ 16 quốc gia và 42 tỉnh thành tại Việt Nam, đến cùng gặp gỡ, kết nối, hợp tác kinh doanh và học hỏi lẫn nhau.
Hướng tiếp cận mang lại cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ mầm non

Hướng tiếp cận mang lại cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ mầm non

TTTĐ - Tổ chức Hợp tác Phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật Vùng Fla-măng, Vương quốc Bỉ (gọi tắt là VVOB) vừa tổ chức Hội thảo "Từ quan sát trẻ theo quá trình đến gỡ bỏ các rào cản học tập: Hướng tiếp cận mang lại cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ mầm non". Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm và kết quả đạt được từ dự án 5 năm “Giảm thiểu rào cản đối với hoạt động học tập của trẻ mầm non tại các huyện khó khăn và có nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống” (BAMI).
Xem phiên bản di động