Đại học Quốc tế Miền Đông tặng học bổng cho tân sinh viên xuất sắc

Giáo dục -

TTTĐ - Nhằm thu hút những tân sinh viên xuất sắc, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) có những mức học bổng tuyển sinh vô cùng hấp dẫn trong mùa tuyển sinh 2020 này.

Thủ khoa “rinh” học bổng thạc sĩ tại Pháp

Theo đó, học bổng 20.000.000 đồng sẽ được trao cho sinh viên dưới dạng voucher để sử dụng trong việc thanh toán học phí tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình học tại EIU (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Phú, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương).

3930 toan cynh yh qtmy 4
Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tặng học bổng tuyển sinh hấp dẫn cho sinh viên xuất sắc mùa tuyển sinh 2020

Đối tượng nhận học bổng gồm: Thí sinh đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, và có môn thi HSG quốc gia, quốc tế nằm trong các môn thuộc các tổ hợp xét tuyển của trường; Thí sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế, và có đề tài dự thi thuộc các lĩnh vực liên quan đến các ngành đào tạo của trường; Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, và có môn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố nằm trong các môn thuộc các tổ hợp xét tuyển của trường; Thí sinh có tổng điểm 3 môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 thuộc các tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 24 điểm trở lên (tính các loại điểm ưu tiên).

4101 quan cynh chung 4

Học bổng 10.000.000 đồng sẽ được trao cho sinh viên dưới dạng voucher để sử dụng trong việc thanh toán học phí tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình học tại EIU.

Đối tượng nhận học bổng 10 triệu đồng là: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có điểm trung bình chung tất cả các môn cả năm lớp 12 từ 8 trở lên, trúng tuyển vào EIU kỳ tuyển sinh năm 2020; Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 đã trúng tuyển vào EIU kỳ tuyển sinh 2020 và đạt các thành tích thể thao, cụ thể như sau: Thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức; Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia’ Thí sinh đoạt huy chương bạc, huy chương đồng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT có quyết định công nhận là vận động viên cấp 1 quốc gia.

Các đối tượng nêu trên cần có giấy tờ chứng minh hợp lệ để được nhận học bổng hấp dẫn này.

4208 thy viyn
Môi trường học tập tích lũy kiến thức hiện đại của trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Được biết, mùa tuyển sinh năm nay trường Đại học Quốc tế Miền Đông có chỉ tiêu 1.000 chia đều cho hai hình thức xét tuyển theo kết quả kì thi tốt nghiệp PTTH năm 2020 và xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc THPT cho các thí sinh trong cả nước.

Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc THPT: Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn học trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên; Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 đạt từ 6 trở lên; Thí sinh có hạnh kiểm loại khá trở lên.

Riêng đối với ngành Điều dưỡng: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn học trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên; Thí sinh có học lực loại khá trở lên hoặc điểm trung bình xét TN THPT từ 6,5 trở lên; Thí sinh có hạnh kiểm loại khá trở lên.

Đại học Anh quốc Việt Nam dành suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Đại học Anh quốc Việt Nam dành suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tái chế rác thải, gây quỹ học bổng “Vì mái trường xanh” Tái chế rác thải, gây quỹ học bổng “Vì mái trường xanh”
Cơ hội trở thành Trạng nguyên FSB và giành học bổng MBA Cơ hội trở thành Trạng nguyên FSB và giành học bổng MBA
Thanh Hậu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sinh viên Viện Phát triển quản lý Singapore đoạt giải Nhất và Nhì tại cuộc thi pha chế cocktail

Sinh viên Viện Phát triển quản lý Singapore đoạt giải Nhất và Nhì tại cuộc thi pha chế cocktail

TTTĐ - Cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore do Hiệp hội Bartender và Sommeliers (ABSS), Trung tâm Tuyển dụng và Việc làm cùng Hiệp hội Khách sạn Singapore đồng tổ chức. Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhiều biện pháp an toàn đã được áp dụng nghiêm ngặt với vòng sơ tuyển tiến hành qua hình thức gửi video. 5 sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn của Viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đã được lựa chọn và đào tạo cấp tốc để hoàn thiện công thức ban đầu của họ, cũng như luyên tập thuần thục kỹ năng trình diễn trực tiếp.
Việt Nam giành 2 Huy chương Vàng tại Olympic Toán học quốc tế năm 2020

Việt Nam giành 2 Huy chương Vàng tại Olympic Toán học quốc tế năm 2020

TTTĐ - Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT vừa thông tin chính thức từ Liên bang Nga về kết quả dự thi Olympic Toán học quốc tế lần thứ 61 năm 2020 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Theo đó, cả 6/6 thí sinh dự thi đoạt giải, trong đó có 2 Huy chương Vàng; 1 Huy chương Bạc; 2 Huy chương Đồng và 1 Bằng khen.
Vụ trẻ mầm non bị ngã gãy tay ở trường: Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu xác minh, làm rõ

Vụ trẻ mầm non bị ngã gãy tay ở trường: Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu xác minh, làm rõ

TTTĐ - Liên quan đến sự việc trẻ mầm non bị ngã gãy tay xảy ta tại trường Mầm non Kid’s Garden (tầng 1, nhà A3 chung cư số 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Phòng GD&ĐT, nhà trường phải xác minh, làm rõ sự việc xem trách nhiệm của giáo viên, nhà trường đến đâu.
Tin khác
[Xem thêm]
Tập huấn công tác học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Tập huấn công tác học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

TTTĐ - Ngày 24-26/9/2020, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm thông tin, phổ biến chính sách, pháp luật liên quan về công tác học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp và tập huấn nâng cao năng lực của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý làm công tác học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Xem phiên bản di động