Đại học RMIT sẽ trao 47 tỉ đồng trong chương trình học bổng năm 2020

Giáo dục -

TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao 108 suất học bổng với tổng trị giá khoảng 47 tỉ đồng (tương đương 2 triệu đô la Mỹ) cho sinh viên hiện đang theo học tại trường hoặc sinh viên tương lai trong năm 2020.

dai hoc rmit se trao 47 ti dong trong chuong trinh hoc bong nam 2020

RMIT Việt Nam sẽ trao 108 suất học bổng với tổng trị giá khoảng 47 tỉ đồng trong năm 2020

Các suất học bổng, trị giá từ 25 đến 100% học phí, sẽ phân bổ theo tám hạng mục gồm: Học bổng toàn phần, học bổng các ngành học chuyên biệt, học bổng thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên hiện đang theo học tại trường và sinh viên tương lai, học bổng chắp cánh ước mơ, học bổng chắp cánh ước mơ liên kết với các tổ chức phi chính phủ, học bổng dành cho sinh viên quốc tế và học bổng cao học.

Trong đó, Học bổng toàn phần là hạng mục học bổng danh giá nhất, chi trả 100% học phí và sẽ được trao cho bảy học sinh có thành tích học tập xuất sắc suốt những năm các bạn học trung học, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đồng thời thể hiện được tiềm năng lãnh đạo vượt trội. Ứng viên của hạng mục học bổng này sẽ phải vượt qua hai vòng gồm xét duyệt hồ sơ ứng tuyển của Hội đồng xét duyệt học bổng và vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Năm nay, các suất học bổng thuộc hạng mục học bổng dành cho các ngành học chuyên biệt sẽ tạo điều kiện cho sinh viên theo học các ngành học mới tại RMIT Việt Nam gồm: Cử nhân Kinh doanh số, Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực và Cử nhân Sản xuất phim kỹ thuật số. Bên cạnh đơn ứng tuyển, sinh viên muốn học ngành Sản xuất phim kỹ thuật số sẽ phải nộp thêm một đoạn phim tự quay cho Hội đồng xét duyệt.

Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam Giáo sư Peter Coloe tự hào công bố chương trình học bổng năm 2020 đúng vào năm thứ 20 trường hoạt động tại Việt Nam.

“RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, mọi khoản lợi nhuận có được sẽ để lại Việt Nam và tái đầu tư lại cho trường bằng việc trao học bổng, cải tiến trang thiết bị giảng dạy và chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường bạn trong nước”, Giáo sư nói.

dai hoc rmit se trao 47 ti dong trong chuong trinh hoc bong nam 2020
Trong 19 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao hơn 1.330 suất học bổng trị giá khoảng 319 tỉ đồng

Trong 19 năm qua, trường đã trao hơn 1.330 suất học bổng trị giá khoảng 319 tỉ đồng (tương đương 13,7 triệu đô la Mỹ) cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

“Là cơ sở nước ngoài lớn lớn nhất của Đại học RMIT đặt tại châu Á, trường đã đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000 và có cơ sở ở ba địa điểm trên cả nước gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, với hơn 7.000 sinh viên, 700 cán bộ giảng viên và 14.600 cựu sinh viên. Với chương trình giáo dục và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cùng trang thiết bị dạy và học hiện đại, trường chú trọng kiến tạo cho sinh viên những trải nghiệm học thật tuyệt vời. Chương trình học mà chúng tôi đem đến cho sinh viên được chứng nhận trên toàn cầu, được bổ khuyết toàn diện bằng mọi hoạt động diễn ra trên khắp thế giới, để thật sự truyền tải trải nghiệm học toàn diện, thực tế và hiện hành cho sinh viên”, Giáo sư Coloe chia sẻ.

Trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, 93% sinh viên RMIT Việt Nam đã có việc làm toàn thời gian.

Giáo sư Coloe nhấn mạnh rằng với hơn 200 trường đối tác trên 40 quốc gia, sinh viên theo học tại trường còn có thêm cơ hội toàn cầu thật sự bất kể các bạn bắt đầu học ở đâu đi nữa.

Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng cho sinh viên tương lai là 10/7/2020. Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, vui lòng truy cập theo đường dẫn https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-tap-tai-rmit/hoc-bong hoặc liên lạc với Điều phối viên Chương trình Học bổng theo số điện thoại (84.28) 3776 1412 hay email scholarships@rmit.edu.vn.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ha noi len phuong an the nao cho ky thi tot nghiep thpt

Hà Nội lên phương án thế nào cho kỳ thi tốt nghiệp THPT?

TTTĐ - Hà Nội thành lập 30 đoàn kiểm tra thuộc 30 quận, huyện, thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện phòng chống dịch Covid-19 tại 143 điểm thi trên địa bàn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự phòng.
ha noi 122398 ho so dang ky thanh cong vao lop 1

Hà Nội: 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1

TTTĐ - Tính đến 18h ngày thứ ba tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 (ngày 3/8), Hà Nội ghi nhận 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1 (đạt 82,3%chỉ tiêu phân tuyến). Hệ thống vận hành ổn định, rất thuận lợi cho phụ huynh Thủ đô.

Tin khác

[Xem thêm]
quan ba dinh lap to cong tac ho tro phu huynh dang ky tuyen sinh truc tuyen

Quận Ba Đình lập tổ công tác hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến

TTTĐ -  Sáng 1/8, các trường học trên địa bàn Hà Nội bắt đầu tuyển sinh trực tuyến. Để tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh, ngành Giáo dục quận Ba Đình đã có văn bản chỉ đạo hiệu trưởng các trường trện địa bàn thành lập tổ công tác hỗ trợ đăng ký tuyển sinh trực tuyến.    
ha noi bo sung them phong thi tot nghiep thpt co diem thi rieng cho thi sinh thuoc dien f1

Hà Nội: Bổ sung thêm phòng thi tốt nghiệp THPT, có điểm thi riêng cho thí sinh thuộc diện F1

TTTĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội dự kiến bố trí 2 phòng thi dự phòng đảm bảo khoảng cách giữa các thí sinh theo quy định về giãn cách để sử dụng trong tình huống phát hiện thí sinh diện F2. Cả Hội đồng thi toàn thành phố bố trí 1 điểm thi nằm trong khu vực cách ly thuận lợi để tổ chức thi cho những thí sinh diện F1.
ho tro phu huynh tuyen sinh truc tuyen dam bao an toan phong tranh dich covid 19

Hỗ trợ phụ huynh tuyển sinh trực tuyến, đảm bảo an toàn phòng tránh dịch Covid-19

TTTĐ - Từ ngày 1/8, thành phố Hà Nội bắt đầu tổ chức tuyển sinh đầu cấp (vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6) năm học 2020-2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, các nhà trường đã có nhiều biện pháp linh hoạt để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.
Xem phiên bản di động