Thứ tư 05/10/2022 11:59 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Tân Sửu

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 22/2, Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội tổ chức ra quân hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Tân Sửu đời đời nhớ ơn Bác Hồ với sự tham gia của đại diện lãnh đạo nhà trường.

Đoàn Thanh niên, Công đoàn Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội hỗ trợ trẻ em nghèo đón Tết Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tăng cường phòng chống dịch Covid-19 Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức trao bằng thạc sĩ khóa 6 Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Đại hội Đảng Tôn vinh và tri ân các thế hệ giáo viên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội

Ngay sau buổi ra quân, trên 30 cây xanh, thuộc loại cây bóng mát, cây ăn quả quý tại các khu vực sân tập luyện thể dục thể thao trong khuôn viên trường.

Tiến sĩ Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là hoạt động thường niên mỗi độ đầu xuân nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; Khơi dậy trong cán bộ, viên chức, người lao động, người học tích cực tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu… Chính vì thế, chương trình đã tạo thành nét đẹp với sự tham gia tích cực của toàn trường, từ đó tăng mật độ cây xanh bóng mát trong trường, tạo cảnh quan, không gian xanh kết hợp trang trí với cây cảnh đặc trưng.

Cán bộ, viên chức nhà trường ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây” trong khuôn viên trường
Cán bộ, viên chức Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây” trong khuôn viên trường

Năm nay Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội hưởng ứng Tết trồng cây và thực hiện Chỉ thị số 45 của Thủ tướng Chính phủ với kế hoạch tổ chức triển khai rất cụ thể, không chỉ trồng cây xanh trong khuôn viên của trường, mà phối hợp với các đơn vị ngoài trường tổ chức trồng cây xanh tại khu vực công cộng trên địa bàn thành phố… Do tình hình dịch Covid-19 nên hoạt động này được nhà trường tổ chức trong phạm vi khuôn viên của trường, gồm đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng trưởng, phó các đơn vị và viên chức khối hành chính.

Đặc biệt để bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương hình thức trong việc triển khai trồng và chăm sóc, bảo vệ cây trồng, nhà trường khuyến khích các đơn vị, cá nhân trồng cây xanh, cây cảnh, trang trí hoa trong phòng làm việc để tiến tới cây xanh trở thành cây cảnh, thành nét đẹp của kiến trúc cảnh quan giúp nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, nhà trường đề nghị các đơn vị tập trung tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến cán bộ, viên chức, người lao động, người học về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ “trồng cây - trồng người”.

Minh Tư
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

TTTĐ - Nhân kỉ niệm 21 năm “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (04/09/2001-04/10/2022), Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với nhiều trường học trên địa bàn huyện Đông Anh tổ chức những buổi tuyên truyền, giáo dục, tập huấn kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, phòng chống cháy nổ và kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố cháy nổ cho cho học sinh và giáo viên, nhân viên nhiều trường.
Đừng lấy danh nghĩa Ban đại diện phụ huynh yêu cầu “tự nguyện” đóng góp

Đừng lấy danh nghĩa Ban đại diện phụ huynh yêu cầu “tự nguyện” đóng góp

TTTĐ - Mặc cho Thông tư của Bộ GD&ĐT quy định về các khoản Ban đại diện phụ huynh không được phép thu và mới đây nhất là Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có công văn hướng dẫn thu chi, trong đó nêu rõ 7 khoản thu mà Ban Đại diện phụ huynh không được thu... Tuy nhiên trên thực tế ở không ít nơi, Ban này vẫn kêu gọi thu nhiều khoản…
Tin khác
[Xem thêm]
Công chức, viên chức trẻ đẩy mạnh chuyển đổi số, xóa bỏ định kiến “hành là chính”

Công chức, viên chức trẻ đẩy mạnh chuyển đổi số, xóa bỏ định kiến “hành là chính”

TTTĐ - Phát huy sự nhạy bén với khoa học công nghệ, công chức, viên chức trẻ đang đẩy mạnh chuyển đổi số, có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong tham gia cải cách hành chính. Hoạt động tích cực của người trẻ góp phần xóa bỏ định kiến “Hành là chính”, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
Bố mẹ phải làm gì khi Gen Z có cá tính mạnh mẽ?

Bố mẹ phải làm gì khi Gen Z có cá tính mạnh mẽ?

TTTĐ - Nhiều Gen Z khiến phụ huynh cảm thấy đau đầu vì những suy nghĩ và hành động có phần đi ngược so với các thế hệ trước của bố mẹ. Việc trở thành người bạn của con dường như là thách thức không nhỏ đối với không ít phụ huynh hiện nay.
Xây dựng đội ngũ thanh thiếu niên năng động, sáng tạo trong thời đại 4.0

Xây dựng đội ngũ thanh thiếu niên năng động, sáng tạo trong thời đại 4.0

TTTĐ - Thời gian qua, công tác giáo dục cho thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã được các cấp, các ngành triển khai thực hiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú và đạt được những kết quả nhất định; Qua đó đã góp phần bồi dưỡng truyền thống cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi, giúp thế hệ trẻ hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc và địa phương.
Gần 27.000 công trình thanh niên các cấp được thực hiện trong chiến dịch hè

Gần 27.000 công trình thanh niên các cấp được thực hiện trong chiến dịch hè

TTTĐ - Sau 3 tháng triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, tuổi trẻ cả nước đã thực hiện gần 27.000 công trình thanh niên. Trong đó, 396 công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá hơn 91,9 tỷ đồng; 2.286 công trình thanh niên cấp huyện trị giá hơn 152,2 tỷ đồng; 23.737 công trình thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá gần 200 tỷ đồng.
Xem phiên bản di động