Đại hội khởi nghiệp 2016: Khát vọng tiên phong

Đại hội Khởi nghiệp 2016 là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016.  Sự kiện diễn ra nhằm quy tụ sức trẻ, sức sáng tạo, sức cống hiến của những doanh nhân trẻ, góp sức lan toả giá trị lao động tích cực tới cộng đồng, chung tay xây dựng cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

Startup Festival cũng là nơi để kết nối và trao đổi những bài học về khởi nghiệp từ những cú ngã, những bước chuyển mình hay những pha vượt rào mạnh mẽ của những doanh nhân thành công.


Ảnh minh họa

Ngoài hạng mục khởi nghiệp của năm, chương trình Gala show trong Startup Festival 2016 còn có các hạng mục khác bao gồm khởi nghiệp tiềm năng, phụ nữ khởi nghiệp, khởi nghiệp được yêu thích nhất…

Bên cạnh đó, Startup Festival 2016 còn có chương trình hội thảo với các chủ đề nóng mà các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, đã khởi nghiệp, đang khởi nghiệp và sắp khởi nghiệp quan tâm, có thể cùng tham gia thảo luận như phân tích thị trường, chia sẻ bài học thành công, thất bại.

Trong Startup Festival 2016, Ban tổ chức đã dành không gian giới thiệu cho 50 doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu, mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp được trưng bày một gian hàng, chủ động sáng tạo các hình thức quảng bá dịch vụ và thành tựu. Không gian triển lãm tại sự kiện được thực hiện nhằm mục đích tạo ra cơ hội giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp đến cộng đồng khởi nghiệp nói chung, tiếp cận giới đầu tư nói riêng và nhằm mục đích quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Đại hội Khởi nghiệp với tên gọi "Khát vọng tiên phong" sẽ giới thiệu những đơn vị khởi nghiệp ấn tượng, có giá trị lớn đối với xã hội, với cộng đồng và nền kinh tế nước ta. Đáng chú ý là chương trình giao lưu của hơn 1.000 startup từ khắp cả nước. Đại hội Khởi nghiệp 2016 là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm nay.

Ngọc Mai
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899